• số 4, ngõ 173 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Thời gian làm việc : 08:00 - 17:00
 • Đổi trả hàng lỗi trong 30 ngày
 • 100% hàng chính hãng chất lượng
Cổng dò kim loại AT300EX

Cổng dò kim loại AT300EX

 • Mã sản phẩm: AT300EX
 • Danh mục sản phẩm:
 • Thương hiệu:
 • Thời gian cập nhật: 19/03/2020 bởi VietnamSmart
Đánh giá sản phẩm:
5/5

Giá liên hệ: 093.6611.372

Tính năng sản phẩm cổng dò kim loại AT300EX

 1. Độ chính xác phát hiện: Độ nhạy cao nhất có thể phát hiện một đồng nhân dân tệ ở giữa cửa và nó sẽ không bỏ lỡ các báo cáo và báo cáo chéo. Có thể loại trừ tác động của các vật dụng như khóa thắt lưng, giày da, áo lót và các kim loại quý khác như đồng, nhôm, kẽm, hoặc dao và súng quy định có trọng lượng hơn 150 gram.
 2. Thiết kế chống nhiễu: Theo môi trường xung quanh, tần số được đặt tự động để tránh nhiễu khi bật máy. Khi nhiều cửa hoạt động cạnh nhau, chúng sẽ di chuyển gần nhau hơn, điều này sẽ không ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất phát hiện.
 3. Hiển thị vị trí: Sản phẩm được chia thành 12 khu vực phòng thủ và các đối tượng khả nghi có thể được hiển thị chính xác ở từng khu vực.
Cổng dò kim loại AT300EX
Cổng dò kim loại AT300EX
 1. Cài đặt tần số: 11 loại tần số có thể được đặt tự động , các nhạc chuông khác nhau có thể được đặt cho các tần số khác nhau và cũng có thể đặt cài đặt tần số thủ công .7000-8999Hz có thể được đặt tùy ý .
 2. Điều chỉnh độ nhạy: Độ nhạy có thể được điều chỉnh khi cần thiết, với tổng số 1.000 mức độ nhạy.
 3. Đếm người: Bức xạ hồng ngoại ở cả hai phía có thể phát hiện chính xác số người đi qua và số lượng báo động.
 4. Đèn định vị ba mặt: Đèn LED được cung cấp ở cả ba phía của cửa , có thể hiển thị trực quan khu vực nơi các vật dụng bị cấm được đặt qua đèn định vị và góc nhìn có thể đạt tới 360 °
 5. Báo động âm thanh và ánh sáng: 9 mô hình có thể chọn âm thanh báo động, mỗi mô hình có 8 tông màu có thể điều chỉnh và thời gian báo thức có thể được điều chỉnh.
 6. Bảng điều khiển hiển thị: một tinh thể lỏng ( LCD ) hiển thị, Trung Quốc, thực đơn tiếng Anh để chuyển sang nhau.
 7. Thiết kế chống động đất: Thiết kế chống sốc ban đầu của thế giới sẽ không thể hiện sai dưới tác động của gió hoặc nhân tạo.
 8. Cài đặt một nút: chip thông minh tích hợp, lưu trữ các giá trị cài đặt độ nhạy phát hiện được đề xuất ở nhiều nơi để người dùng lựa chọn nhanh chóng.
 9. Chất liệu thân cửa: Bên ngoài được làm từ chất liệu HPL, hoàn toàn giống với vật liệu thương hiệu nhập khẩu . Nó đẹp, hào phóng, chống cháy, chống ăn mòn, chống ẩm và chống va chạm, và không biến dạng.
 10. Hoạt động điều khiển từ xa: Sử dụng điều khiển từ xa để đặt tham số. Các tham số có thể được bảo vệ bằng mật khẩu và nhân viên trái phép có thể thực hiện các thao tác.
 11. Báo động sai nhiệt độ cao (tùy chọn): Sử dụng chương trình đo nhiệt độ khởi động rất thông minh STM để ngăn báo động sai do nhiệt độ cao và ánh sáng mặt trời trực tiếp.
 12. Quản lý mạng (tùy chọn): giao diện liên lạc dành riêng, có thể được kết nối với máy tính, máy ảnh, ba con lăn, v.v., theo dõi và thống kê tình hình phát hiện và điều chỉnh các tham số của cổng bảo mật.
 13. Bảo vệ an toàn: Nó phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn quốc tế, và vô hại đối với người đeo máy trợ tim, phụ nữ mang thai và phương tiện truyền thông từ tính .

Thông số kỹ thuật cổng dò AT300EX

Kiểm soát hoạt động Điều khiển từ xa
Màn hình Dạng số
Khu vực kiểm tra thân nhiệt Trán, cổ tay
Khoảng cách đo 5-30cm
Màn hình hiển thị số trường hợp phát hiện sốt
Thời gian đo <=0,5s
Khu vực dò 18 vùng trên cơ thể để xác định chính xác vị trí kim loại
6 vùng từ đầu tới chân, 3 vùng từ trái sang phải.
Độ nhạy Có thể dò ra ghim cài hoặc 1/2 lưỡi dao lam
Chiều cao tối thiểu dò được 20mm
Tín hiệu cảnh báo âm thanh và đèn, dải đèn LED trước và sau gắn ngoài viền
cảnh báo nhiều khu vực khi phát hiện
9 kiểu chuông báo và 8 mức âm lượng
Mức độ nhạy có thể điều chỉnh từ 0-999
Tần số tín hiệu có thể điều chỉnh 7000-8999HZ
Khoảng cách tối thiểu giữa 2 cổng dò 0,5m
Chất liệu Tấm cán nguội, PVC
Kích thước
Bên ngoài 2210mm (h) x 830mm (w) X 480mm (d)
Bên trong 1980mm (h) X 710mm (w) X 408mm (d)
Trọng lượng 50 kg
Nguồn điện AC100V~240V 50/60Hz
Điện năng tiêu thụ 12W
Nhiệt độ hoạt động -20 ~ 45
Độ ẩm hoạt động 0% ~ 98%

Ưu điểm sản phẩm

 1. Nhiệt độ không cảm biến: Nó có thể theo dõi nhiệt độ của nhân viên đi qua cửa phát hiện nhiệt độ. Khoảng cách thử nghiệm là 1-20cm.
 2. tầm soát thân nhiệt: Built-in có độ chính xác cao thu nhỏ 24- giờ màn hình lưu động hồng ngoại nhiệt độ cơ thể , tất cả các điều kiện thời tiết, nhiệt độ quét liên tục của cán bộ giao thông sàng lọc.
 3. Linh kiện cao cấp: Đầu dò hồng ngoại nguyên bản Melexis nhập khẩu từ Bỉ , độ chính xác cao, chất lượng và hiệu suất ổn định , cấu hình trong nước cao.
 4. Lời nhắc bằng giọng nói: Khi người đó phát hiện nhiệt độ cơ thể, họ có thể phát giọng nói theo thời gian thực “nhiệt độ cơ thể bình thường” hoặc “vui lòng kiểm tra nhiệt độ cơ thể” để sàng lọc nhanh chóng và chính xác nhiệt độ cơ thể bất thường.
 5. Độ nhạy phát hiện cực cao : Nó có thể phát hiện một nửa kích thước của kim loại kẹp giấy và sẽ không bỏ lỡ các báo cáo và báo cáo chéo.
 6. Chức năng báo động đối tượng bay độc đáo : Các vật bằng kim loại cũng sẽ báo động chính xác nếu chúng bị ném từ giữa cửa.
 7. Phân biệt thông minh : có thể phân biệt các mặt hàng kim loại sắt từ và không sắt từ.
 8. Chiều cao phát hiện cực thấp : Các vật kim loại trên 2CM so với mặt đất có thể đi vào khu vực phát hiện và có thể báo động.
 9. Chức năng báo động đa vùng : Khi nhiều kim loại ở các vị trí khác nhau trên cơ thể người đi qua cổng an ninh, chúng có thể đồng thời báo động và có thể chỉ ra vị trí của nhiều kim loại.
 10. Hiển thị kích thước kim loại : Chỉ báo cường độ sẽ hiển thị lượng kim loại khi báo thức được kích hoạt .
 11. Chức năng tự chẩn đoán bật nguồn : Thực hiện tự kiểm tra trên hệ thống và hiển thị kết quả kiểm tra khi hệ thống được bật.
 12. Thiết kế thành phần mô-đun : vận chuyển và bảo trì thuận tiện và nhanh chóng.

Sản phẩm liên quan bạn đang quan tâm

WP2Speed by Hoangweb.com