logo VietnamSmart

Máy in thẻ nhựa Hiti CS200E

Đánh giá sản phẩm:
5/5
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu về sản phẩm máy in thẻ nhựa Hiti CS200E

Máy in thẻ nhựa Hiti CS200E với các tính năng của thiết kế nhỏ gọn và tốc độ in cao YMCKO với xấp xỉ 21 giây cho mỗi bản in. Hiti CS200E khi in có độ nét cao pha trộn thuốc nhuộm thăng hoa nhiệt và chuyển giao công nghệ màu sắc hàng đầu thế giới. Kết quả lên đến 16,7 triệu màu trong giai điệu liên tục, và cung cấp chất lượng hình ảnh tinh vi trên mọi in. Hơn nữa, nhờ có thiết kế gọn nhẹ của xấp xỉ là 4,9 kg (10,8 lbs) và kích thước nhỏ gọn, HiTi CS-200e làm cho nó dễ dàng triển khai tại nhiều địa điểm.

Máy in thẻ nhựa Hiti CS200E
Máy in thẻ nhựa Hiti CS200E

Bên cạnh đó, người sử dụng thiết kế giao diện thân thiện của nó với phần mềm đóng gói CardDésirée CS hỗ trợ thiết kế mẫu, kết nối cơ sở dữ liệu thuận tiện, và in ấn hàng loạt mạnh mẽ quản lý. Bằng cách cung cấp hàng đầu thế giới “thêm phụ kiện dễ dàng modulized? Thiết kế mở rộng tùy chọn, HiTi CS-200e cho phép khách hàng để điều chỉnh thiết bị theo mục đích cá nhân của họ. Sự đa năng tiện ích bao gồm các mô-đun tùy chọn mô-đun flipper để làm cho CS-200e một máy in hai mặt, mô-đun mã hóa từ, liên lạc và mô-đun mã hóa tiếp xúc cũng như các mô-đun kết nối Ethernet.

Tính năng nổi bật của sản phẩm máy in thẻ nhựa Hiti CS200E

Hiti CS200E mang đến cho các thiết bị công nghệ mang đến giải pháp sử dụng để in thẻ nhựa cao cấp để in các sản phẩm thẻ chuyên dụng cho các đầu đọc thẻ thông minh. Nhờ vậy mà mang lại những tiện lợi và tiện ích rất tốt cho các người quản lý. Sản phẩm nổi bật với các tính năng chính rất thông minh như:

  • Khả năng in: In một mặt, in đơnmàu/in màu tràn lề, in kí tự logo, chữ ký điện tử, hỗ trợ các loại mã vạch, hoạ tiết hình nền
  • Tốc độ in màu: 180 thẻ/giờ và in thẻ đơn màu: 1400/thẻ/giờ
  • Công suất khay thẻ đầu vào: 100 chiếc.
  • Hộc đựng thẻ chứa được 50 thẻ dày 0.76mm
  • Printer Driver giúp người dùng tự điều chính màu sắc, sắc thái hình ảnh và độc lập kiểm tra cấu hình máy.
  • Xem thẻ mẫu trước khi in và Ggiúp đỡ người dùng trực tuyến.
  • Hệ điều hành ứng dụng thích hợp Windows 2000, XP, Vista, Windows 7 (32/64 bit)

Sản phẩm công nghệ máy in thẻ nhựa thông minh dễ sử dụng để báo cáo lỗi bằng âm thanh và hình ảnh. Từ đó giúp ống lau thẻ đầu vào tự động khiến đầu mực cảu máy in mực dễ dàng thay thế. Sản phẩm còn cho chế độ bảo hành bền vững lên đến 12 tháng cho toàn thiết bị sản phẩm. Để từ đó giúp người quản lý tiết kiệm các chi phí phát sinh trong đơn vị sử dụng.

Thông số kĩ thuật của sản phẩm in thẻ công nghệ CS200E

Hiti CS200E rất thích hợp để trong không gian phòng làm việc là một sản phẩm công thể thiếu của những doanh nghiệp đông công – nhân viên. Tăng tính tiện ích khi sử dụng các model máy chấm công vân tay – thẻ và đầu đọc thẻ kiểm soát. Sản phẩm nổi bật với các tính năng:

Tiêu chí kỹ thuật Thông số kỹ thuật
Thương hiệu HiTi
Nơi sản xuất Đài Loan – HiTi Digital, Inc.
Model CS200e
Loại sản phẩm Máy in thẻ nhựa trực tiếp, 01 mặt (02 mặt thủ công)
Cổng kết nối USB
Độ phân giải 300 x 300 dpi
Tốc độ 180 thẻ/giờ
Phần mềm in thẻ Card Desiree CS – miễn phí theo máy
Phụ kiện đi kèm Cáp USB, dây nguồn, đĩa driver và hướng dẫn sử dụng
Kích thước 198 x 204 x 354 mm
SKU 88.C0837.000T

Hình ảnh thực tế của sản phẩm CS200E

Để quý khách hàng thấy được hình ảnh thực tế rõ nét nhất của sản phẩm, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những hình ảnh mà chúng tôi thu được. Những hình ảnh này cũng chứng tỏ 1 điều là sản phẩm chất lượng – chính hãng – đảm bảo tính minh bạch:

Sản phẩm máy in thẻ nhựa CS200E
Sản phẩm máy in thẻ nhựa CS200E
Sản phẩm máy in thẻ nhựa CS200E
Sản phẩm máy in thẻ nhựa CS200E
Sản phẩm máy in thẻ nhựa CS200E
Sản phẩm máy in thẻ nhựa CS200E

Hiện nay, công ty VietnamSmart là đơn vị đi đầu trong việc phân phối thiết bị máy in thẻ nhựa Hiti CS200E. Như vây, quý khách hãng sẽ rất yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Thiết bị được chúng tôi xúc tiến mạnh mẽ, đem lại được nhưng hiệu quả về giá cả cho quý khách hàng. Đem lại những lựa chọn phù hợp cho đơn vị sử dụng cũng như đem lại các giải pháp tối ưu hơn nữa trong việc in thẻ. Để biết thêm thông tin cũng như các sản phẩm liên quan !!! Xin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline: 093.6611.372

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy in thẻ nhựa Hiti CS200E”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Các sản phẩm liên quan

Chưa có đánh giá

Datacard

Chưa có đánh giá

Hiti

Chưa có đánh giá

Datacard

Chưa có đánh giá

Tenet

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

Entrust

Chưa có đánh giá

Entrust

Chưa có đánh giá

Entrust

Chưa có đánh giá

Entrust

Chưa có đánh giá

Hiti