logo VietnamSmart

Máy in thẻ Datacard SD260

Đánh giá sản phẩm:
5/5
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu về sản phẩm máy in thẻ Datacard SD260

Máy in thẻ Datacard SD260 là sản phẩm có giá trị tối ưu cho các chương trình phát hành thẻ để bàn. Datacard SD260 đem lại những tính năng và giá cả cạnh tranh và là giải pháp tốt nhất cho các chương trình phát hành thẻ. Được sản xuất với công nghệ tiên tiến hàng đầu, máy in thẻ Datacard® SD260 để bàn trở nên đơn giản và kinh tế. Đây là lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ doanh nghiệp/tổ chức nào muốn in thẻ ID.

Máy in thẻ Datacard SD260
Máy in thẻ Datacard SD260

Đây là  sáng kiến lớn và rất tuyệt vời trong một máy in thẻ công nghệ bởi nó dễ dàng điều khiển và vận hành. Các biểu tượng trực quan hướng dẫn bạn thông qua bảng điều khiển cảm ứng và màn hình LCD. Thẻ và vật tư dễ dàng được nạp, và hộp đựng ruy băng bao gồm một con lăn lau thẻ. Chất lượng hình ảnh vượt trội cho các thẻ ID. Công nghệ in New TrueMatch™ đảm bảo kết quả in màu sắc sống động, sắc nét và sáng. Bộ điều khiển máy in độ trung thực cao sử dụng dựa trên Microsoft® XPS mới nhất công nghệ cải thiện đáng kể tốc độ và chất lượng hình ảnh.

Các tính năng chính nổi bật của sản phẩm máy in thẻ Datacard SD260

Datacard SD260 giúp khách hàng sẽ có được chất lượng hình ảnh đồng nhất và ổn định từ chiếc thẻ đầu tiên đến chiếc thẻ cuối cùng. Hiệu suất tin cậy – Tốc độ vượt trội với TruePick™ xử lý chính xác việc chọn thẻ, thẻ tiêu chuẩn và thẻ mỏng mà không cần phải điều chỉnh – đã được bảo hộ công nghiệp. Công nghệ đầu in đặc biệt giúp tăng tốc độ sản xuất. Dễ dàng kết nối – Ethernet và cổng USB gắn liền, và trình duyệt dựa trên. Quản lý máy in – giúp bạn tích hợp Datacard® SD260 vào bất kỳ ứng dụng hay môi trường công nghệ thông tin nào.

  • Với các tính năng độc đáo như lõi vật tư có thể tự phân hủy sinh học, các vật liệu tái chế và nút tắt nguồn, máy in SD260 tập hợp những tiêu chuẩn mới cho việc in thẻ thân thiện môi trường.
  • Công suất khay đựng thẻ đầu vào là 100 thẻ đầu với độ dày 0.030 in./thẻ (0.76mm), công suất khay đựng thẻ đầu ra là 25 thẻ tiêu chuẩn
  • Nạp bằng tay: Một thẻ đầu vào, 5 thẻ đầu ra cho loại thẻ 0.030 in.(0.76mm)
  • Người dùng tự điều chính màu sắc, sắc thái hình ảnh.
  • Độc lập kiểm tra cấu hình máy
  • Xem thẻ mẫu trước khi in
  • Giúp đỡ người dùng trực tuyến
  • Báo cáo lỗi bằng âm thanh và hình ảnh

Hơn nữa, sản phẩm máy in thẻ công nghệ thân thiện với môi trường. Máy in SD260 đã đạt được chứng chỉ chất lượng ENERGY STAR® bởi tiêu thụ điên ít hơn các máy in trước đó. Mang lại những tiện ích nổi bật nhất cho những đơn vị doanh nghiệp.

Thông số kĩ thuật sản phẩm công nghệ in SD260

Để sản phẩm được ứng dụng hiệu quả và tốt nhất – quý khách hàng nên tham khảo bảo thông số kỹ thuật dưới đây. Để từ đó vận hành tốt và tránh được các lỗi hỏng vặt trong quá trong sử dụng:

Tiêu chí kỹ thuật Thông số kỹ thuật
Chức năng thẻ In 01 mặt (02 mặt thủ công)
Máy có 02 phiên bản SD260S và SD260L
Công nghệ in In nhiệt trực tiếp lên thẻ nhựa.
Sử dụng ruy băng màu YMCKT 500 lần in.
Tốc độ in In màu 200 thẻ/giờ. In đen 830 thẻ/giờ.
Khay thẻ vào/ra 100/25 phía trước
Kích thước nhỏ gọn SD260S: 16.89 x 17.5 x 22.4 cm (3.7kg)
SD260L: 53.90 x 17.5 x 22.4 cm (5.4kg)
Đặc điểm Có khe chèn thẻ đơn tiện lợi khi đơn lẻ.
Tích hợp Các chức năng mã hóa thẻ chuyên dụng.
Driver máy in Windows 7 & 8 (32bits và 64bits)
Phần mềm in thẻ hỗ trợ kết nối dữ liệu EXCEL

Hình ảnh thực tế của model máy in thẻ Datacard SD260

Hiện nay, công ty VietnamSmart là đơn vị tiên phong trong việc phân phối thiết bị máy in thẻ Datacard SD260. Như vây, quý khách hãng sẽ rất yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Thiết bị được chúng tôi xúc tiến mạnh mẽ, đem lại được nhưng hiệu quả về giá cả cho quý khách hàng. Quý khách hàng hãy tham khảo hình ảnh thực tế của thiết bị

Sản phẩm máy in thẻ SD260
Sản phẩm máy in thẻ SD260
Tiến hành bảo trì sản phẩm máy in thẻ SD260
Tiến hành bảo trì sản phẩm máy in thẻ SD260
Thay ribon cho sản phẩm máy in thẻ SD260
Thay ribon cho sản phẩm máy in thẻ SD260

SD260 sẽ đem lại những lựa chọn phù hợp cho đơn vị sử dụng cũng như đem lại các giải pháp tối ưu hơn nữa trong việc in thẻ. Để biết thêm thông tin sản phẩm cũng như được báo giá nhanh nhất và tốt nhất cho sản phẩm. Mời quý khách hang liên hệ với chúng tôi qua hotline: 093.6611.372 để gặp trực tiếp nhân viên hỗ trợ chăm sóc khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy in thẻ Datacard SD260”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Các sản phẩm liên quan

Chưa có đánh giá

Datacard

Chưa có đánh giá

Hiti

Chưa có đánh giá

Datacard

Chưa có đánh giá

Tenet

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

Entrust

Chưa có đánh giá

Entrust

Chưa có đánh giá

Entrust

Chưa có đánh giá

Entrust

Chưa có đánh giá

Hiti