logo VietnamSmart

Máy in thẻ Datacard SD360

Đánh giá sản phẩm:
5/5
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu về sản phẩm máy in thẻ Datacard SD360

Máy in thẻ Datacard SD360 là giải pháp công nghệ cho việc in hàng loạt các loại thẻ để phục vụ cho việc kiểm soát an ninh. Datacard SD360 được ứng dụng phổ biến tại các văn phòng của người quản lý để cấp phát nguồn thẻ. Các thẻ này thường là những thẻ công – nhân viên, thẻ phòng, thẻ game, thẻ tích điểm, thẻ ra/vào. Thiết bị in thẻ này có độ phân giải hình ảnh cao cho thẻ đạt chất lượng tốt nhất, sắc nét và rõ ràng. Đây là lựa chọn lý tưởng được đánh giá rất cao cho các doanh nghiệp và tổ chức có mô quy lớn.

Máy in thẻ Datacard SD360
Máy in thẻ Datacard SD360

Với những tính năng thông minh kèm theo đó đem lại hiệu quả tối ưu trong lợi ích của doanh nghiệp. Sản phẩm công nghệ này được xem như là giải pháp tốt nhất cho các chương trình phát hành thẻ của các doanh nghiệp. Giúp người quản lý nói riêng và các doanh nghiệp tạo nên một thương hiệu riêng tránh việc nhầm lẫn với các thẻ khác.

Tính năng chính của sản phẩm máy in thẻ Datacard SD360

Datacard SD360 được sản xuất với công nghệ tiên tiến hàng đầu trên dây chuyên công nghệ đa năng của Mỹ. Máy in thẻ Datacard® SD360 nhỏ gọn và rất tinh tế thường đặt tại bàn làm việc. không gây tốn diện tích. Sản phẩm nổi bật với các tính năng chính như:

  • Dễ dàng điều khiển và vận hành bởi các biểu tượng trực quan hướng dẫn bạn thông qua bảng điều khiển cảm ứng và màn hình LCD.
  • Thẻ và vật tư dễ dàng được nạp, và hộp đựng ruy băng bao gồm một con lăn lau thẻ.
  • Công nghệ in New TrueMatch™ đảm bảo kết quả in màu sắc sống động, sắc nét và sáng.
  • Bộ điều khiển máy in độ trung thực cao sử dụng dựa trên Microsoft® XPS mới nhất công nghệ cải thiện đáng kể tốc độ và chất lượng hình ảnh.
  • Dù là bất cứ lô thẻ nào, khách hàng sẽ có được chất lượng hình ảnh đồng nhất và ổn định từ chiếc thẻ đầu tiên đến chiếc thẻ cuối cùng.

Sản phẩm máy in thẻ nhựa còn có tính năng TruePick™ xử lý chính xác việc chọn thẻ. Hay thẻ tiêu chuẩn và thẻ mỏng mà không cần phải điều chỉnh – đã được bảo hộ công nghiệp. Công nghệ đầu in đặc biệt giúp tăng tốc độ sản xuất. Sản phẩm dễ dàng kết nối với cổng Ethernet và cổng USB gắn liền, và trình duyệt dựa trên quản lý máy in. Giúp bạn tích hợp Datacard® SD360 vào bất kỳ ứng dụng hay môi trường công nghệ thông tin nào.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm SD360

SD360 đã đạt được chứng chỉ chất lượng ENERGY STAR® của Châu Âu. Bởi tiêu thụ điên ít hơn các thế hệ máy in tiền nhiệm trước đó. Với các tính năng độc đáo như lõi vật tư có thể tự phân hủy sinh học, các vật liệu tái chế và nút tắt nguồn. Thì máy in SD360 tập hợp những tiêu chuẩn mới cho việc in thẻ thân thiện môi trường.

Tiêu chí kỹ thuật Thông số kỹ thuật
Kích thước 390 x 170 x 231 mm
Trọng lượng 4.6 kg
Độ phân giải hình ảnh 300pdi, 256 shadrs
Nguồn điện 220/240v, 50/60Hz
Môi trường vận hành 15độC tới 35độ C, độ ẩm từ 20 – 60%
Vật liệu in thẻ chính hãng Datacards
Phôi thẻ sử dụng Thẻ PCV trắng, thẻ cảm ứng 125kHz,thẻ thông minh,
thẻ ghi/xoá nhiều lần và các loại thẻ khác…

Hình ảnh thực tế máy in thẻ SD360

Trên đây là những hình ảnh thực tế của sản phẩm máy in thẻ Datacard SD360. Mà VietnamSmart trực tiếp khảo sát trong thời gian vừa qua. Từ đó sẽ giúp quý khách hàng nhận biết sản phẩm sao cho phù hợp hơn trước khi có ý định mua sắm cho đơn vị doanh nghiệp:

VietnamSmart khảo sát nhà máy sản xuất thiết bị SD360
VietnamSmart khảo sát nhà máy sản xuất thiết bị SD360
Tiến hành chụp ảnh để in thẻ với sản phẩm SD360
Tiến hành chụp ảnh để in thẻ với sản phẩm SD360
Thiết bị SD360 nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích trên bàn làm việc
Thiết bị SD360 nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích trên bàn làm việc

Công ty VietnamSmart là đơn vị duy nhất trong việc phân phối thiết bị máy in thẻ Datacard SD360 tại thị trường Việt Nam. Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp hàng ngàn các giải pháp công nghệ hiện đại về kiểm soát an ninh. Giúp đơn vị doanh nghiệp làm việc hiệu quả và giúp người quản lý làm tốt công việc quản lý công – nhân viên. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 093.6611.372 để được tư vấn. Và hỗ trợ tốt nhất về những dịch vụ liên quan đến sản phẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy in thẻ Datacard SD360”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Các sản phẩm liên quan

Chưa có đánh giá

Datacard

Chưa có đánh giá

Hiti

Chưa có đánh giá

Datacard

Chưa có đánh giá

Tenet

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

Entrust

Chưa có đánh giá

Entrust

Chưa có đánh giá

Entrust

Chưa có đánh giá

Entrust

Chưa có đánh giá

Hiti