• số 4, ngõ 173 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Thời gian làm việc : 08:00 - 17:00
  • Đổi trả hàng lỗi trong 30 ngày
  • 100% hàng chính hãng chất lượng

Kiểm soát ra vào

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào là một hệ thống gồm nhiều thiết bị khác nhau. Được kiểm soát qua cách nhận diện : Vân Tay, Khuôn Mặt, Mống Mắt, Thẻ Từ và Mạch Máu..v.v. Đối với mỗi hệ thống kiểm soát sẽ có các cách nhân diện kiểm soát ra vào khác nhau. Đi cùng với đó là những thiết bị kiểm soát khác nhau.

Ngày nay thì việc kiểm soát cửa ra vào trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nó giúp ta giải quyết được nhiều bài toán nan giải. Các công ty văn phòng, công trường hay các khách sạn chung cư. Đều luôn trang bị cho mình những hệ thống kiểm soát cửa ra vào tốt nhất.
Kiểm soát ra vào

Các giải pháp kiểm soát ra vào

Kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay

Công ty văn phòng nơi bạn đang làm việc hiện chưa được trang bị các hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay ? Công ty của bạn đang có nhu cầu lắp đặt các sản phẩm về kiểm soát vân tay như:
  • Máy chấm công vân tay : Kiểm soát thời gian ra vào của công nhân viên chức bằng dấu vân tay.
  • Nút bấm : Dùng để mở cửa khi khách đến công tác. Lễ tân có thể dùng nút bấm để mở cửa cho khách vào.
  • Thẻ : Dùng trong trường hợp là khách hàng đối tác chưa đăng kí dấu vân tay.
  • Đầu đọc chính : Có nhiệm vụ lưu trữ dữ liệu, kiểm tra tính hợp lệ của các dữ liệu vân tay nhân viên để điều khiển khóa mở cửa. Dữ liệu hợp lệ thì đầu đọc chính sẽ cho phép khóa mở ra.
  • Đầu đọc phụ : Nhận tín hiệu dữ liệu của các vân tay, rồi gửi về cho đầu đọc chính để kiểm tra. Nếu dữ liệu gửi về kiểm tra hợp lệ, đầu đọc chính sẽ cho phép mở khóa.
  • Khóa cửa vân tay : Dùng để đóng, mở cửa theo điều khiển của các dấu vân tay đã lưu trữ. Khóa được chia làm 2 loại cơ bản: Khóa chốt: sử dụng cho cửa kính hoặc cửa có đóng mở hai chiều. Khóa từ/Khóa nam châm: sử dụng cho cửa gỗ, cửa khung nhôm, cửa inox các loại cửa đóng mở một chiều.
  • Một số phụ kiện đi kèm : Bộ nguồn lưu điện dùng khi mất điện, thiết bị chống đột nhập, chống phá cửa.

Sơ đồ kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay

Sơ đồ Kiểm soát ra vào
Máy chấm công vân tay thẻ cảm ứng Ronald Jack F18

Thiết bị kiểm soát

Đầu đọc vân tay thẻ cảm ứng Ronakd Jack FR1200

Đầu đọc phụ

Khóa điện từ YM-750LED

Khóa điện từ

Nút bấm mở cửa PRO-PB5A

Nút bấm mở khóa cửa

Bộ nguồn, mạch nạp ác quy, ác quy YP902

Bộ nguồn

Phần mềm quản lý

Kiểm soát cửa ra vào bằng khuôn mặt

Hệ thống kiểm soát cửa bằng khuôn mặt là một giải pháp vẫn còn khá mới. Chưa có nhiều công ty đơn vị trang bị lắp đặt. Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm này. Thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết này, vì ngay sau đây VietnamSmart sẽ phân tích chi tiết từng thiết bị trong hệ thống.

Vậy hệ thống kiểm soát cửa bằng khuôn mặt thì cần có những gì ?

Đối với một hệ thống kiểm soát cửa bằng khuôn mặt chúng ta cần có các thiết bị sau. Thiết bị nhận dạng khuôn mặt, Phần mềm quản lý đi kèm, hệ thống máy tính đã kết nối với thiết bị để lưu trữ. Cũng như xuất dữ liệu mỗi khi cần. Và một bộ hệ thống khóa cửa như ở bên trên chúng tôi đã liệt kê.

Dưới đây là sơ đồ kết nối hệ thống kiểm soát cửa bằng khuôn mặt của chúng tôi. Bạn hãy tham khảo qua. Và để lại ý kiến đống góp cho VietnamSmartnhé. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm về máy chấm công khuôn mặt của VietnamSmart chúng tôi cung cấp.
Xác minh mở cửa ra vào bằng khuôn mặt

Các thiết bị có trong hệ thống kiểm soát bằng khuôn mặt

Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt VF300

Nhận dạng khuôn mặt

Khóa điện từ YM-750LED

Khóa điện từ

Nút bấm mở cửa PRO-PB5A

Nút bấm mở khóa cửa

Bộ nguồn, mạch nạp ác quy, ác quy YP902

Bộ nguồn

Phần mềm quản lý

Kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ

ZKTeco Việt Nam chúng tôi là đơn vị cung cấp các hệ thống giúp kiểm soát cửa bằng Thẻ Từ. Vậy thì bạn đã biết hệ thống kiểm soát cửa thẻ từ là gì chưa ? Nó bao gồm những thiết bị gì ? Đối với đơn vị của công ty bạn thì nên lắp đặt hệ thống nào cho phù hợp ?

Nguyên lý hoạt động của hệ thống kiểm soát cửa thẻ từ

Đối với mỗi một cửa ra vào của các phòng ban cần giám sát sẽ được gắn một hệ thống khóa cửa điện từ, và hai đầu đọc thẻ cảm ứng ( một đầu đọc ra và một đầu đọc vào ) hoặc chỉ cần một đầu đọc thẻ vào và một nút EXit cho chiều ra, dùng để điều khiern khóa điện từ.

Các đầu đọc của hệ thống kiểm soát cửa thẻ từ tại cửa vào ra sẽ được kết nối với nhau và các dữ liệu được lưu trữ tại đầu đọc sẽ được truyền về phần mềm kiểm soát ra vào trên máy tính của người quản lý.

Mỗi nhân viên sẽ sở hữu một thẻ cảm ứng và thẻ có thể tạo ra thẻ nhân viên với tên, công ty, hình ảnh, logo và số nhận dạng liên quan đến nhân viên. Được sử dụng để mở cửa vào phòng văn phòng hoặc các phòng ban có hệ thống kiểm soát truy cập.

Để có thể truy cập vào các phòng ban, có các thiết bị kiểm soát lối vào của nhân viên cần được làm bẩn trước đầu đọc thẻ. Người đọc sẽ xác định xem thẻ có hợp lệ hay không, nếu thẻ hợp lệ sẽ tự động mở và ngược lại. Cửa sẽ tự động đóng khi nhân viên đã vào / ra.

Dữ liệu thông tin nhân viên, giờ vào ra quẹt thẻ trên đầu đọc sẽ được truyền trực tiếp về phần mềm kiểm soát cài đặt trên máy tính của nhân viên quản lý. Dữ liệu trên máy sẽ là căn cứ để chấm công, tính lương cho nhân viên.

Các thiết bị có trong hệ thống kiểm soát bằng khuôn mặt

Đầu đọc thẻ không tiếp xúc ZkTeco KR502

Đầu đọc phụ

Khóa điện từ YM-750LED

Khóa điện từ

Thẻ mifare

Thẻ từ mifare

Nút bấm mở cửa PRO-PB5A

Nút bấm mở khóa cửa

Bộ điều khiển trung tâm IDTeck iTDC SR

Bộ điều khiển

Phần mềm quản lý

Báo giá sản phẩm VietnamSmart