• số 4, ngõ 173 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Thời gian làm việc : 08:00 - 17:00
 • Đổi trả hàng lỗi trong 30 ngày
 • 100% hàng chính hãng chất lượng

Hệ thống Kiểm soát ra vào

Hệ thống kiểm soát ra vào là một hệ thống gồm nhiều thiết bị khác nhau. Được kiểm soát qua cách nhận diện : Vân Tay, Khuôn Mặt, Mống Mắt, Thẻ Từ và Mạch Máu..v.v. Đối với mỗi hệ thống kiểm soát sẽ có các cách nhân diện kiểm soát ra vào khác nhau. Đi cùng với đó là những thiết bị kiểm soát khác nhau.

Ngày nay thì việc kiểm soát cửa ra vào trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nó giúp ta giải quyết được nhiều bài toán nan giải. Các công ty văn phòng, công trường hay các khách sạn chung cư. Đều luôn trang bị cho mình những hệ thống kiểm soát cửa ra vào tốt nhất.
Hình minh họa hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay

Các hệ thống kiểm soát ra vào có tại VietnamSmart

Kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay

Kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay là hệ thống giải pháp được VietnamSmart cung cấp và đã giải quyết bài toán khó này cho hàng nghìn cơ sở doanh nghiệp công trường xí nghiệp khác nhau. Bạn có thể xem chi tiết các thiết bị và sơ đồ cho hệ thống kiểm soát ra vào vân tay này ở dưới này nhé.

Đây là thiết bị chính không thể thiếu của hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay. Được lắp đặt ở bên ngoài cửa kiểm soát. Nó có nhiệm vụ chấm công lưu trữ dữ liệu và xử lý các tín hiệu, điều khiển các thiết bị khác trong hệ thống.

Thiết bị đầu đọc phụ này sẽ được lắp đặt ở bên trong phòng. Khi một ai đó muốn ra khỏi phòng thì cần phải bấm vân tay vào đầu đọc phụ, từ đó đầu đọc sẽ gửi dữ liệu qua Máy chấm công kiểm soát cửa. Nếu dữ liệu chính xác cửa sẽ mở. 

Đây cũng là thiết bị không thể thiếu trong bộ hệ thống kiểm soát ra vào cửa. Nó được chia ra làm 2 loại.

 1. Nếu bạn muốn lắp đặt hệ thống kiểm soát trên cửa gỗ thì bạn nên chọn khóa nam châm. Vì lực hút của nó mạnh giúp giữ chắc được cửa gỗ (cửa gỗ rất nặng).
 2. Còn các cửa còn lại như cửa kính, cửa nhôm, cửa sắt… bạn nên dùng khóa chốt thả. Đa số cửa này sẽ không cần lực giữ quá mạnh. Và được lắp âm, từ đó cũng tăng nét thẩm mỹ.

Nút bấm exit được lắp đặt bên trong cạnh đầu đọc. Đối với các doanh nghiệp chỉ kiểm soát 1 chiều vào. Thì nên lắp nút exit và bỏ qua đầu đọc phụ. Khi bấm nút, thiết bị sẽ truyền tín hiệu tới MCCKSC, và cửa sẽ được mở. Dữ liệu sẽ không được ghi vào.

Thiết bị này được lắp đặt cạnh khóa và được kết nối với chuông báo và thiết bị kiểm soát cửa. Sau một khoảng thời gian nhất định, nếu cửa không tự đóng, nó sẽ báo và phát ra tín hiệu kêu bằng chuông báo. Giúp bảo mật an ninh tốt hơn rất nhiều.

Để có thể vận hành thì cần thêm một số phụ kiện nữa đi kèm.

 1. Chuông báo
 2. Switch mạng
 3. Phần mềm
 4. Máy tính PC
 5. USB
 6. Bộ nguồn
Hình ảnh minh họa hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay

Sơ đồ minh hoạt hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay

Hệ thống kiểm soát ra vào cửa

Các thiết bị có trong hệ thống này

Kiểm soát cửa ra vào bằng khuôn mặt

Hệ thống kiểm soát cửa bằng khuôn mặt là một giải pháp vẫn còn khá mới. Chưa có nhiều công ty đơn vị trang bị lắp đặt. Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm này. Thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết này, vì ngay sau đây VietnamSmart sẽ phân tích chi tiết từng thiết bị trong hệ thống.

Vậy hệ thống kiểm soát cửa bằng khuôn mặt thì cần có những gì ?

Đối với một hệ thống kiểm soát cửa bằng khuôn mặt chúng ta cần có các thiết bị sau. Thiết bị nhận dạng khuôn mặt, Phần mềm quản lý đi kèm, hệ thống máy tính đã kết nối với thiết bị để lưu trữ. Cũng như xuất dữ liệu mỗi khi cần. Và một bộ hệ thống khóa cửa như ở bên trên chúng tôi đã liệt kê.

Dưới đây là sơ đồ kết nối hệ thống kiểm soát cửa bằng khuôn mặt của chúng tôi. Bạn hãy tham khảo qua. Và để lại ý kiến đống góp cho VietnamSmartnhé. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm về máy chấm công khuôn mặt của VietnamSmart chúng tôi cung cấp.
Xác minh mở cửa ra vào bằng khuôn mặt

Các thiết bị có trong hệ thống kiểm soát bằng khuôn mặt

Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt VF300

Nhận dạng khuôn mặt

Khóa điện từ YM-750LED

Khóa điện từ

Nút bấm mở cửa PRO-PB5A

Nút bấm mở khóa cửa

Bộ chuyển đổi nguồn YP-902

Bộ nguồn

Phần mềm quản lý

Kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ

ZKTeco Việt Nam chúng tôi là đơn vị cung cấp các hệ thống giúp kiểm soát cửa bằng Thẻ Từ. Vậy thì bạn đã biết hệ thống kiểm soát cửa thẻ từ là gì chưa ? Nó bao gồm những thiết bị gì ? Đối với đơn vị của công ty bạn thì nên lắp đặt hệ thống nào cho phù hợp ?

Nguyên lý hoạt động của hệ thống kiểm soát cửa thẻ từ

Đối với mỗi một cửa ra vào của các phòng ban cần giám sát sẽ được gắn một hệ thống khóa cửa điện từ, và hai đầu đọc thẻ cảm ứng ( một đầu đọc ra và một đầu đọc vào ) hoặc chỉ cần một đầu đọc thẻ vào và một nút EXit cho chiều ra, dùng để điều khiern khóa điện từ.

Các đầu đọc của hệ thống kiểm soát cửa thẻ từ tại cửa vào ra sẽ được kết nối với nhau và các dữ liệu được lưu trữ tại đầu đọc sẽ được truyền về phần mềm kiểm soát ra vào trên máy tính của người quản lý.

Mỗi nhân viên sẽ sở hữu một thẻ cảm ứng và thẻ có thể tạo ra thẻ nhân viên với tên, công ty, hình ảnh, logo và số nhận dạng liên quan đến nhân viên. Được sử dụng để mở cửa vào phòng văn phòng hoặc các phòng ban có hệ thống kiểm soát truy cập.

Để có thể truy cập vào các phòng ban, có các thiết bị kiểm soát lối vào của nhân viên cần được làm bẩn trước đầu đọc thẻ. Người đọc sẽ xác định xem thẻ có hợp lệ hay không, nếu thẻ hợp lệ sẽ tự động mở và ngược lại. Cửa sẽ tự động đóng khi nhân viên đã vào / ra.

Dữ liệu thông tin nhân viên, giờ vào ra quẹt thẻ trên đầu đọc sẽ được truyền trực tiếp về phần mềm kiểm soát cài đặt trên máy tính của nhân viên quản lý. Dữ liệu trên máy sẽ là căn cứ để chấm công, tính lương cho nhân viên.

Các thiết bị có trong hệ thống kiểm soát bằng khuôn mặt

Đầu đọc thẻ không tiếp xúc ZkTeco KR502

Đầu đọc phụ

Khóa điện từ YM-750LED

Khóa điện từ

Thẻ mifare

Thẻ từ mifare

Nút bấm mở cửa PRO-PB5A

Nút bấm mở khóa cửa

Bộ điều khiển trung tâm iTDC-SR

Bộ điều khiển

Phần mềm quản lý

Thibft kế web bởi Hoangweb.com
Báo giá sản phẩm VietnamSmart