Logo Công Ty Vietnamsmart

Máy Chấm Công Khuôn Mặt

banner máy chấm công khuôn mặt mới 2024
banner máy chấm công khuôn mặt mới 2024
Logo HIKVISION
Giá bán lẻ: Liên hệ
(32) Đã bán
Logo HIKVISION
Giá bán lẻ: Liên hệ
(193) Đã bán
Logo HIKVISION
Giá bán lẻ: Liên hệ
(35) Đã bán
Logo HIKVISION
Giá bán lẻ: Liên hệ
(18) Đã bán
Logo HIKVISION
Giá bán lẻ: Liên hệ
(30) Đã bán
Logo HIKVISION
Giá bán lẻ: 2.840.000 
(36) Đã bán
Lọc theo hãng:
Thương hiệu
Xem thêm
Chức năng
Chức năng
Loại xác thực
Xác thực
Giao thức kết nối
Giao thức kết nối
Xuất xứ
Xuất xứ
Chiều Rộng Lối Đi
Chiều rộng lối đi
Chất Liệu
Chất liệu
Môi Trường Lắp Đặt
Môi trường lắp đặt
Số Vùng Dò
Số vùng dò
Tính chất kim loại
Tính chất kim loại
Kích thước phát hiện
Kích thước
Chiều dài cần
Chiều dài cần
Tốc độ đóng/mở barie
Tốc độ đóng/mở
Giá tiền
Logo HIKVISION
Giá bán lẻ: Liên hệ
(1) Đã bán
Logo HIKVISION
Giá bán lẻ: Liên hệ
(35) Đã bán
Logo HIKVISION
Giá bán lẻ: Liên hệ
(35) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(35) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(93) Đã bán
Logo Ronald Jack
Giá bán lẻ: Liên hệ
(61) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(37) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(34) Đã bán
Logo Ronald Jack
Giá bán lẻ: Liên hệ
(67) Đã bán
Logo HIKVISION
Giá bán lẻ: 2.840.000 
(36) Đã bán
Logo HIKVISION
Giá bán lẻ: Liên hệ
(32) Đã bán
Logo HIKVISION
Giá bán lẻ: Liên hệ
(34) Đã bán
Logo HIKVISION
Giá bán lẻ: Liên hệ
(193) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(30) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(35) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(21) Đã bán
Logo HIKVISION
Giá bán lẻ: Liên hệ
(33) Đã bán
Logo HIKVISION
Giá bán lẻ: Liên hệ
(30) Đã bán
Đang tải thêm sản phẩm

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt là gì?

Máy chấm công khuôn mặt là thiết bị kiểm soát thời gian ra – vào của từng người thông qua phương thức xác nhận bằng khuôn mặt. Thiết bị này được trang bị nhiều tính năng hiện đại cùng thuật toán nhận diện tiên tiến, mang lại tính chính xác và độ bảo mật cao.

Gần đây, máy chấm công nhận diện khuôn mặt được các doanh nghiệp rất ưa chuộng. Đây được xem là giải pháp chấm công hiệu quả trong thời điểm dịch bệnh bùng phát. Bởi công nghệ chấm công bằng khuôn mặt góp phần giảm nguy cơ lây lan virus qua tiếp xúc.

Phân loại máy chấm công khuôn mặt

 • Loại 1: Sử dụng tia hồng ngoại gần (near-infrared ray) để ghi lại các đặc điểm trên khuôn mặt người. Nhược điểm lớn nhất việc sử dụng này là nó ảnh hưởng đến môi trường, có cường độ ánh sáng thay đổi, nơi các khuôn mặt cần được đăng ký lại khi di chuyển vị trí. Nhược điểm thứ hai là nhận dạng  khuôn mặt khoảng cách tốt nhất là 30cm và đăng ký chậm.
 • Loại 2: Sử dụng ánh sáng khả kiến (Visible Light) ​​để ghi lại các đặc điểm của khuôn mặt. So với các loại trên, môi trường ảnh hưởng không đáng kể đến cường độ ánh sáng và khoảng cách nhận diện khuôn mặt dài hơn từ 30cm – 3m, tùy thuộc vào máy ảnh được trang bị trên bộ hẹn giờ. Tốc độ nhận dạng nhanh <1s. Nhận diện khuôn mặt có góc nghiêng đến 30 độ.

Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt hoạt động như thế nào?

Máy chấm công bằng khuôn mặt có cơ chế hoạt động tương đối đơn giản. Chúng thường được trang bị 2 camera để chụp ảnh khuôn mặt của nhân viên và 1 bộ nhớ trong để lưu trữ mẫu khuôn mặt và dữ liệu chấm công. Khi nhân viên chấm công, máy sẽ chụp lại hình ảnh của nhân viên đó. Sau đó áp dụng các thuật toán để so sánh với mẫu khuôn mặt đã đăng ký hợp lệ từ trước. Nếu xác định được danh tính, thiết bị sẽ gửi thông báo chấm công thành công lên màn hình và loa.

Cùng với đó, các thông tin về nhân viên và thời gian chấm công sẽ được lưu vào bộ nhớ máy. Thông qua phần mềm chấm công chuyên dụng, dữ liệu chấm công sẽ được lấy từ những đầu đọc về máy tính rồi tổng hợp lại. Sau đó người quản lý sẽ xử lý và xuất ra báo cáo phục vụ công tác tính lương, thưởng phạt đối với từng nhân viên.

Máy nhận diện khuôn mặt có ưu điểm nổi bật gì?

Nếu bạn còn đang phân vân về dòng máy chấm công chụp khuôn mặt thì nên tham khảo các ưu điểm mà dòng thiết bị công nghệ này cung cấp:

Máy chấm công bằng khuôn mặt có dễ cài đặt và sử dụng

Thiết bị nhận dạng khuôn mặt hay thiết bị chấm công bằng khuôn mặt có rất nhiều tính năng nổi bật nhưng lại rất đơn giản để sử dụng và sẽ không gây khó khăn gì. Đầu tiên, người sử dụng cần xây dựng kho dữ liệu về nhân viên, nhân sự của đơn vị. Dữ liệu được lưu trữ trên bộ nhớ thiết bị.

Thông tin người đọc bao gồm:

 • Tên.
 • Mã số.
 • Bộ phận làm việc.
 • Hình ảnh khuôn mặt (có thể thêm vân tay, thẻ, mã số – Tùy chọn )

Khi thiết bị được tải với đủ dữ liệu nhân viên, nó có thể được sử dụng ngay lập tức. Tất cả những gì bạn phải làm là đứng ở vị trí camera trước màn hình. Công nghệ nhận dạng tự động phát hiện 2000 điểm sáng. Sau đó, công cụ nhận dạng sẽ phân tích nó và so sánh nó với dữ liệu thô được lưu trữ. Cuối cùng, khi xác nhận đúng mặt trong dữ liệu tổng thể, màn hình hiển thị xác nhận chính xác với: họ tên, mã số, ngày giờ.

Công nghệ nhận dạng khuôn mặt tiên tiến và hiện đại giúp tăng cường bảo mật. Đồng thời, để nhân viên hình thành thói quen đi làm đúng giờ và lưu giữ hồ sơ trong môi trường làm việc.

Chấm công nhanh chóng nhất

Các dòng máy chấm công nhận dạng khuôn mặt hiện nay đều được trang bị công nghệ nhận diện khuôn mặt nhanh chóng và tính chính xác cao. Chính vì thế thời gian chấm công nhanh chóng chỉ khoảng 1s để xác nhận, hạn chế hiện tượng ùn tắc khi chấm công tại những doanh nghiệp nhiều nhân viên.

Bảo mật cao

Thiết bị chỉ nhận diện khuôn mặt đã được ghi nhớ trong cơ sở dữ liệu, vì vậy việc chấm công hộ hay làm giả khuôn mặt là không thể. Máy chấm công bằng khuôn mặt có tính bảo mật cao gấp 3 – 5 lần so với các dòng máy chấm công bằng thẻ từ, thẻ giấy.

Hơn nữa, máy được trang bị camera hồng ngoại công nghệ cao, phân tích dữ liệu với 2000 điểm sáng trên khuôn mặt. Nhờ đó, chúng hạn chế tối đa tình trạng giả mạo, xâm nhập bất hợp pháp, đảm bảo an ninh an toàn cho đơn vị sử dụng.

Tiện dụng, đơn giản trong sử dụng

Với máy chấm công chụp khuôn mặt, bạn chỉ cần đưa khuôn mặt vào vùng camera và máy sẽ phân tích và xử lý một cách nhanh gọn, chính xác nhất. Do đó bạn không còn phải lo lắng về tình trạng quên thẻ, thẻ bị hư hỏng (bị mờ, bị rách, hỏng phần chip, hỏng dải từ…), vân tay dính nước, bụi bẩn…

Hoạt động bền bỉ, ổn định và lâu dài

Khi chấm công khuôn mặt, nhân viên không phải chạm vào máy. Vì thế giúp máy hạn chế được các tác động gây ra việc hỏng hóc. Không chỉ thế, máy được sản xuất bằng các nguyên vật liệu cao cấp. Do đó chúng có độ bền cao và tuổi thọ cao hơn các dòng máy chấm công khác lên đến 1.5 – 3 lần.

Đa dạng mẫu mã

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy chấm công bằng khuôn mặt với đa dang mẫu mã, kiểu dáng, dung lượng, tính năng cũng như giá thành. Nhờ đó mang đến sự lựa chọn phù hợp với mô hình quản lý của từng đơn vị sử dụng.

Kết nối với phần mềm máy tính

Thiết bị được kết nối với phần mềm chấm công chuyên dụng được cài đặt trên máy tính của người quản lý. Để lưu trữ các dữ liệu chấm công, thời gian chấm công của nhân viên để thực hiện công tác tính lương sau này.

Cách lựa chọn máy chấm công khuôn mặt tốt và phù hợp với doanh nghiệp?

Chắc rất nhiều doanh nghiệp, nhà quản lý phân vân không biết nên lựa chọn dòng máy chấm công nhận diện khuôn mặt face id nào? Dòng máy nào sẽ phù hợp với mô hình quản lý của mình? Hãy tham khảo ngay các cách lựa chọn sau để chọn được model phù hợp nhất với đơn vị của mình nhé!

Nên chọn thiết bị có hệ thống lưu trữ phù hợp

Mỗi sản phẩm sẽ có quy định về hệ lưu trữ dữ liệu riêng. Kho lưu trữ càng lớn thì giá thành của sản phẩm càng cao. Chính vì vậy, người sử dùng nên chọn những sản phẩm có hệ lưu trữ phù hợp so với yêu cầu sử dụng của mình nhằm tiết kiệm tối đa chi phí. Các dòng máy chấm công khuôn mặt hiện nay có khả năng lưu trữ từ 200 đến hơn 2000 khuôn mặt khác nhau. Tùy vào quy mô đơn vị của mình mà lựa chọn sao cho hợp lý.

Chọn thương hiệu máy uy tín

Một trong những kinh nghiệm cần lưu ý nhất trong quá trình lựa chọn sản phẩm là nhất định phải biết về thương hiệu. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu máy máy chấm công. Bạn nên lựa chọn những hãng uy tín để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Bởi thương hiệu uy tín, nhiều người tin chọn thì chắc chắn chất lượng máy sẽ tốt, độ chính xác cao và ít xảy ra hỏng hóc.

Nên lựa chọn thiết bị nhận diện khuôn mặt phù hợp với yêu cầu sử dụng

Ngoài việc xác nhận bằng khuôn mặt thì các thiết bị này còn được tích hợp chấm công qua thẻ, vân tay…. Sự đa dạng về tính năng cũng tác động tới giá thành sản phẩm. Vì vậy, bạn nên chọn dòng máy phù hợp với yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình, tránh lãng phí.

Chọn nơi bán uy tín

Bạn nên chọn những địa chỉ uy tín để tránh việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Có như vậy chất lượng của sản phẩm mới được đảm bảo

Máy chấm công khuôn mặt giá rẻ có tốt không?

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, yêu cầu của các doanh nghiệp đưa ra càng nhiều về tính chuẩn xác về thời gian, quản lý nhân sự và kiểm soát truy cập.Thì các dòng máy chấm công ra đời để đáp ứng các yêu cầu đó với nhiều công nghệ hiện đại và đa năng hơn. Nhiều hãng sản xuất máy chấm công đã cho ra đời nhiều loại máy và nổi bật nhất là máy chấm công bằng khuôn mặt, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Trong số đó, máy nhận diện khuôn mặt giá rẻ đang trở thành mục tiêu của các doanh nghiệp nhỏ nhằm tối ưu hóa chi phí.

Nhiều doanh nghiệp nhỏ với dưới 1.000 nhân viên đang sử dụng rộng rãi máy chấm công giá rẻ. Một số mẫu máy nổi bật được dùng nhiều đến từ hãng: Ronald Jack, ZKTeco, .. và một vài hãng khác cũng có giá thành khá rẻ và có đặc điểm là ổn định, tốc độ cao. Tuy công suất không cao như một số dòng máy cao cấp nhưng rất thích hợp sử dụng cho các mô hình kinh doanh vừa và nhỏ.

Top 6 dòng máy chấm công nhận diện khuôn mặt tốt nhất hiện nay

Sau đây là 6 dòng máy chấm công bằng khuôn mặt được VietnamSmart cung cấp nhiều nhất trên thị trường. Cũng như được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng.

TOP 1 – Máy chấm công bằng khuôn mặt Ronald jack MB300

Ronald Jack MB300 là dòng máy chấm công công nghệ cao nhận diện kết hợp cả khuôn mặt và vân tay. Thiết bị được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất về bảo mật và nhận dạng mang đến hiệu quả cao trong việc quản lý nhân viên và kiểm soát ra vào. MB300 sử dụng chip xử lý Intel của Mỹ cho tốc độ xử lý cực nhanh dưới 1s/1 lần chấm công. Dữ liệu chấm công được lưu trong máy không bị mất khi xảy ra mất điện.
Đặc điểm chính

 • Chấm công bằng vân tay và khuôn mặt.
 • Màn hình màu sang trọng.
 • Quản lý lên đến 400 khuôn mặt, 3000 vân tay.
 • Dung lượng bộ nhớ 100.000 IN/OUT
 • Nhận dạng vân tay bằng cảm biến quang học ánh sáng xanh: nhận dạng mọi vân tay xấu
 • Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ
 • Màn hình cảm ứng cực nhạy 3 inch
 • Kết nối với máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP, USB
 • Lấy dữ liệu nhanh qua cổng USB
 • Tốc độ xử lý nhanh <1s/1 lần chấm công.

Top 2 – Máy chấm công nhận diện Ronald Jack U FACE602

Máy nhận diện khuôn mặt U-FACE602 được trang bị thêm tính năng xác nhận bằng vân tay và thẻ. Đảm bảo tính an ninh và bảo mật cao vượt trội so với các dòng máy khác. Chịu được sức ép làm việc lớn và có hiệu suất bền bỉ khi sử dụng. Bên cạnh đó, còn được tích hợp thêm những tính năng công nghệ tiêu biểu sau:

 • Sử dụng công nghệ chiếu tia hồng ngoại để quét chuẩn xác các góc trên khuôn mặt.
 • Tiêu thụ ít điện năng và thân thiện bảo vệ môi trường
 • Chất liệu chắc chắn nên có độ bền cơ học lớn và độ ổn định lâu dài
 • Chip xử lý Intel rất nhạy của Mỹ
 • Màn hình cảm ứng cực nhạy với độ phân giải cao kết hợp cùng 6 phím chức năng.
 • Lấy dữ liệu thông tin nhanh qua cổng USB hoặc có thể kết nối qua cổng mạng LAN TCP/IP.
 • Được tích hợp thêm tính năng kiểm soát cửa ra vào
 • Dữ liệu trong máy không bị mất khi xảy ra các sự cố về điện
 • Tốc độ xử lý dữ liệu nhanh <1s/1lần chấm công.

Top 3 – Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt Ronald Jack Iface302

Ronald Jack IFace 302 được tích hợp nhiều tính năng công nghệ hiện đại mang đến những ưu điểm nổi bật cho người dùng trong quá trình quản lý nhân sự:

 • Chấm công bằng khuôn mặt và cảm biến vân tay
 • Mỗi người có thể đăng ký 1 khuôn mặt với 10 dấu vân tay cùng password.
 • Quản lý đến 700 khuôn mặt & 3.000 dấu vân tay
 • Sử dụng Chip xử lý Intel rất nhanh của Mỹ
 • Dung lượng nhớ 100.000 sự kiện vào/ra
 • Màn hình cảm ứng cực nhạy 3 inch để sử dụng được dễ dàng.
 • Kết nối với máy tính qua cổng giao tiếp RS – 232/485, TCP/IP, USB
 • Lấy dữ liệu nhanh qua cổng USB khi không có kết nối mạng
 • Hiển thị khuôn mặt cùng tên, số ID của người chấm công trên màn hình
 • Dữ liệu được lưu trong máy không bị mất khi cúp điện.
 • Tốc độ xử lý thông tin nhanh <1s/1 lần chấm công.

Top 4 – Máy chấm công nhận diện khuôn mặt ZKTeco MB40-VL

ZKTeco MB40-VL có các tính năng công nghệ vượt trội được nhà sản xuất tích hợp để ứng dụng thực tế được tốt nhất. Chính vì vậy, mà model công nghệ này được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng và nhận được nhiều đánh giá tốt.

 • Dòng thiết bị thế hệ mới này được nâng cấp thêm về khoảng cách nhận diện khuôn mặt.
 • Thuật toán nhận diện khuôn mặt thông minh, giúp máy phát hiện ra các khuôn mặt giả mạo như: ảnh laser màu hoặc mặt nạ 3D, hay video.
 • Hỗ trợ nhiều phương thức xác minh bằng khuôn mặt, vân tay, thẻ, và mật khẩu.
 • Nhiều mô-đun thẻ tùy chọn: Thẻ ID 125KHz và Thẻ IC 13,56 MHz.
 • Có thể điều chỉnh được hệ thống ánh sáng và độ sáng của sản phẩm.
 • Hỗ trợ nhận diện khuôn mặt ở các góc rộng lên đến 30º. Tốc độ nhận diện tốt nhất và nhanh chóng ở phạm vi 1m.
 • Lưu lượng lưu trữ khuôn mặt của MB40-VL lớn.

Top 5 – Máy chấm công chụp khuôn mặt ZKTeco ProFace X

ZKTeco ProFace X nổi bật với các tính năng cho người dùng sự tiện lợi và tối ưu nhất trong quá trình làm việc. Khả năng nhận diện vượt trội với bộ nhớ lưu trữ thông tin lớn. Dung lượng khuôn mặt cực lớn cho phương thức xác thực 1:N lên tới: 30,000 (bản chuẩn); tối đa. 50,000 (tùy chọn). Ngoài ra còn:

 • Firmware: Access Control Push SDK (Linux)
 • Thuật toán chống giả mạo chống lại các giả mạo in (ảnh laser, ảnh màu/đen trắng), tân công video và mặt nạ 3D.
 • Thiết kế tiết kiệm năng lượng thông minh; đánh giá chính xác khoảng cách nhận dạng (tối đa 2,5m (8.2ft)) giữa người dùng và thiết bị bằng máy dò vi sóng trước khi tác động lên thiết bị nhận dạng đầu cuối.
 • Camera cảm biến hồng ngoại 2MP có chức năng WDR, cho phép thiết bị đầu cuối nhận diện khuôn mặt trong điều kiện anh sáng tối (0.5 lux – 50,000 lux).
 • Màn hình cảm ứng 8” có độ nhạy sáng 400 lux, có khả năng hiển thị cao dưới ánh sáng mạnh và trực tiếp.
 • Chuẩn lắp đặt ngoài trời IP68 & IK04.
 • Nhiệt độ hoạt động (-30 ~ 60°C; -22 ~ 140°F).
 • Phát hiện ra khẩu trang; xác minh khuôn mặt có đeo khẩu trang.
 • Việc xác thực khuôn mặt có đeo khẩu trang sẽ làm tăng FAR.

Top 6 – Máy chấm công khuôn mặt ZKTeco Suprema Facestation 2

Suprema FaceStation 2 cung cấp nhiều tính năng vượt trội cho người dùng. Đây là một trong những giải pháp công nghệ rất tiêu biểu để phòng chống và ứng phó các bệnh lây lan qua đường hô hấp. Trên đây là những tính năng công nghệ nổi bật nhất của sản phẩm mà chúng ta không thể bỏ qua.

 • Phù hợp với đối tượng tốc độ cao
 • Độ sáng hoạt động cao nhất
 • Đọc nhiều thẻ RFID
 • Sự tiện lợi đối với người dùng

Máy chấm công khuôn mặt đi kèm với những phần mềm chấm công nào?

Phần mềm được phát hành và cung cấp bởi thương hiệu ZK nên chuyên dùng cho các sản phẩm của ZKTeco. Cùng với một vài phần mềm khác chuyên dụng với từng dòng máy cho việc quản lý:

Phần mềm chấm công BioTime

BioTime 8.0 là phần mềm quản lý chấm công, kết nối ổn định bằng Ethernet / WiFi / GPRS / 3G. Hoạt động như một đám mây để lưu trữ và báo cáo chi tiết thời gian làm việc của nhân viên bằng ứng dụng di động và trình duyệt web.

Nhiều ADmin có thể truy cập phần mềm BioTime 8.0 ở bất cứ đâu bằng trình duyệt web. Nó có thể dễ dàng xử lý hàng trăm thiết bị và hàng ngàn nhân viên chấm công in/out. BioTime 8.0 có giao diện người dùng thân thiện, khả năng quản lý thời gian biểu, thay đổi và lên lịch và có thể dễ dàng tạo báo cáo chấm công.

Đây là phần mềm được cung cấp bởi công ty cổ phần Idworld Việt nam. Nó được tích hợp các tính năng để phù hợp với các loại máy chấm công vân tay, khuôn mặt, thẻ từ của ZKTeco.

Phần mềm chấm công ZK BioSecurity

Phần mềm ZKBioSecurity là phần mềm tích hợp kiểm soát truy cập và chấm công. Với kiến ​​trúc hệ thống được tối ưu hóa được thiết kế để nhận dạng sinh trắc học ở mức độ cao và giao diện người dùng thân thiện với người dùng hiện đại, ZKBioSecurity cung cấp giải pháp tiên tiến nhất cho trải nghiệm người dùng hoàn toàn mới.

ZKBioSecurity hội tụ các tính năng cơ bản nhất của chấm công từ việc quản lý thời gian ra vào của người dùng, tổng hợp các báo cáo giờ giấc, thời gian đi trễ về sớm đến các nghiệp vụ quản lý chấm công cao cấp hơn. Giúp hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc quản lý nhân sự, quản lý chấm công.

Phần mềm ZkAccess 3.5

Là một phần mềm điều khiển truy cập chuyên nghiệp, ZKAccess3.5 được thiết kế để quản lý tất cả các bảng điều khiển truy cập của ZKTeco và các cổng điều khiển truy cập độc lập. Phần mềm này có thể đồng thời quản lý kiểm soát truy cập và tạo báo cáo tham dự. Đó là một phần mềm máy tính để bàn phù hợp cho các ứng dụng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thiết kế GUI hoàn toàn mới và cấu trúc nhân bản của ZKAccess3.5 mới sẽ làm cho việc quản lý hàng ngày của bạn trở nên dễ chịu và thuận tiện hơn.

Địa chỉ mua máy chấm công khuôn mặt giá rẻ uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy chấm công bằng khuôn mặt. Để đảm bảo sản phẩm mình mua là chính hãng và có chế độ bảo hành tốt nhất. Các bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm… VietnamSmart là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Trong suốt hợn 10 năm qua, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vị tốt nhất.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các loại máy chấm công khuôn mặt, vân tay, thẻ từ…tại Việt Nam, VietnamSmart cam kết:

 • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
 • Chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất.
 • Tư vấn, lắp đặt và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 miễn phí.
 • Luôn có những chính sách khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn.
 • Các sản phẩm chính hãng 100%, được kiểm tra cẩn thận trước khi phân phối ra ngoài thị trường.

Các dự án lắp đặt máy chấm công nhận dạng khuôn mặt VietnamSmart triển khai:

Bộ lọc tìm kiếm
Thương hiệu
Thương hiệu
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Giá tiền
Giá tiền
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Chức năng
Chức năng
Xác thực
Xác thực
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Giao thức kết nối
Giao thức kết nối
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Chiều rộng lối đi
Chiều rộng lối đi
Chất liệu
Chất liệu
Môi trường lắp đặt
Môi trường lắp đặt
Số vùng dò
Số vùng dò
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Tính chất kim loại
Tính chất kim loại
Kích thước
Kích thước
Chiều dài cần
Chiều dài cần
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Tốc độ đóng/mở
Tốc độ đóng/mở
Xuất xứ
Xuất xứ
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Thiết bị chấm công
Kiểm soát cửa
Kiểm soát lối vào
Kiểm soát an ninh
Khóa cửa thông minh
Camera an ninh
Kiểm soát dịch bệnh
Giải pháp thông minh