• Số 12, Lô 13B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Thời gian làm việc : 08:00 - 17:00
  • Đổi trả hàng lỗi trong 30 ngày
  • 100% hàng chính hãng chất lượng

Máy soi hành lý là thiết bị an ninh được sử dụng và lắp đặt nhiều trong các hệ thống kiểm soát an ninh. Và thường được sử dụng đi kèm với cổng dò kim loại. Chiếc máy này có nhiệm vụ quét dò tìm phát hiện các loại đồ vật có trong vali, hành lý.

Các loại máy soi chiếu hành lý này được lắp đặt nhiều ở các cơ sở như phòng văn thư, sân bay, trại giam, trường học, bệnh viện, ngân hàng, viện bảo tang hay các cơ sở sản xuất, nhà máy. Hệ thống điều khiển được kết hợp bởi bằng máy tính với công nghệ điện tử hiện đại tối tân cho phép thực hiện các thuật toán phức tạp và phân tích dữ liệu tại thời gian thực.

Máy soi hành lý bao gồm ưu điểm

Tự động lưu trữ hình ảnh soi chiếu cho phép lưu trữ đến 150.000 hình ảnh. Tự động tính toán đo lường trục Z giúp phát hiện chất nổ. Hiển thị hình ảnh định dạng màu sắc và đen/trắng. Hiển thị các góc cạnh soi chiếu. Khả năng xuyên thấu cao. Phân tích vật chất. Hiển thị hình ảnh rõ với vật chất vô cơ và vật chất hữu cơ. Thiết lập thông số độ đâm xuyên. 6 cấp độ màu hiển thị phân tích. 1 màn hình màu tiêu chuẩn19” LCD.