Logo Công Ty Vietnamsmart

Máy soi hành lý X-Ray

Giá bán lẻ: Liên hệ
(182) Đã bán
Lọc theo hãng:
Thương hiệu
Xem thêm
Chức năng
Chức năng
Loại xác thực
Xác thực
Giao thức kết nối
Giao thức kết nối
Xuất xứ
Xuất xứ
Chiều Rộng Lối Đi
Chiều rộng lối đi
Chất Liệu
Chất liệu
Môi Trường Lắp Đặt
Môi trường lắp đặt
Số Vùng Dò
Số vùng dò
Tính chất kim loại
Tính chất kim loại
Kích thước phát hiện
Kích thước
Chiều dài cần
Chiều dài cần
Tốc độ đóng/mở barie
Tốc độ đóng/mở
Giá tiền
Giá bán lẻ: Liên hệ
(31) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(11) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(38) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(36) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(38) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(34) Đã bán
Thương hiệu Dahua
Giá bán lẻ: Liên hệ
(31) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(38) Đã bán
Thương hiệu Dahua
Giá bán lẻ: Liên hệ
(25) Đã bán
Thương hiệu Dahua
Giá bán lẻ: Liên hệ
(25) Đã bán
Thương hiệu Dahua
Giá bán lẻ: Liên hệ
(31) Đã bán
Thương hiệu Dahua
Giá bán lẻ: Liên hệ
(26) Đã bán
Thương hiệu Dahua
Giá bán lẻ: Liên hệ
(25) Đã bán
Thương hiệu Dahua
Giá bán lẻ: Liên hệ
(28) Đã bán
Thương hiệu Dahua
Giá bán lẻ: Liên hệ
(27) Đã bán
Thương hiệu Dahua
Giá bán lẻ: Liên hệ
(23) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(34) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(24) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(37) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(28) Đã bán
Đang tải thêm sản phẩm

Máy soi hành lý – Giới thiệu khái quát
Máy soi hành lý là một dạng thiết bị kiểm soát an ninh, nó còn có tên gọi khác là máy soi chiếu hành lý hay máy quét hàng hóa. Máy soi có nhiệm vụ dò tìm ra các vật thể bằng kim loại có trong hành lý như : vàng, bạc, sắt, thép. Dò tìm ra các vũ khí nguy hiểm như súng, dao, kiếm..v.v có trong vali. Dò tìm ra các chất nguy hiểm, chất cấm như ma túy, chất nổ, chất vô cơ được cất dấu trong hành lý ký gửi.

Hiện bạn có thể bắt gặp các thiết bị máy soi hành lý sân bay này ở nhiều nơi, nhiều môi trường khác nhau. Và ở VietnamSmart, chúng tôi nhận cung cấp lắp đặt các thiết bị máy soi chiếu hành lý với giá rẻ – hợp lý và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nếu bạn còn đang băn khoăn về các sản phẩm máy soi hàng hóa này. Thì hãy tham khảo đọc thêm phần thông tin dưới đây của sản phẩm.
Các loại máy soi hành lý thông dụng nhất hiện nay
Hiện nay, trên thị trường đang cung cấp 3 dòng máy soi phổ biến nhất được ứng dụng cao. Chuyên dùng trong từng khu vực giúp quá trình kiểm soát an ninh được hiệu quả.
Máy soi hành lý sân bay
Đây là thiết bị chuyên dùng cho việc kiểm tra hành lý, hàng hóa, vật phẩm ở khu vực sân bay. Thiết bị được trang bị tia X nhỏ cùng với 1 tia bức xạ điện từ giúp soi bên trong hàng hóa.
Từ đó, máy sẽ tự động kiểm tra và phân tích các vật thể qua sự thay đổi của tia truyền. Hình ảnh sẽ được hiển thị trên màn hình máy tính, các hình mô phỏng sẽ được làm nổi bật với màu sắc có tính chất nguy hiểm cao.
Máy soi hành lý xách tay
Loại máy này cũng tương tự như dòng máy soi hành lý sân bay. Điểm khác của dòng máy này là dùng cho hành lý xách tay chuyên dùng để phát hiện vũ khí và chất cấm…. Ưu điểm của dòng máy này là sự nhỏ gọn, tiện lợi và có thể dễ dàng mang đi khi di chuyển. Đặc biệt, đây là thiết bị được thiết kế không dây và có kiểm soát từ xa.
Máy soi hành lý ký gửi
Còn được biết với tên gọi máy quét X-quang tự động là thiết bị để kiểm tra hành lý bạn được mang lên chuyến bay. Đối với máy soi này bạn sẽ được sử dụng để soi ra các vật thể gây nguy hiểm cho chuyến bay như đồ dễ vỡ, chất nổ, vũ khí… Loại máy này thường nhỏ gọn, kết nối không dây và chuyên kiểm tra an ninh với hành lý và hàng hóa,…
4 Tính năng của máy soi hành lý x-ray
VietnamSmart xin được liệt kê một số tính năng chung chung của máy soi hành lý x-ray tại đây. Bạn có thể tham khảo và đóng góp thêm cho bài viết này. Đối với một số sản phẩm đặc biệt thì nó sẽ có thêm một số chức năng khác nữa.

Máy soi hành lý x-ray sử dụng giải 6 màu cho phép người dùng có thể xem các vật thể được sàng lọc. Biểu hiện bằng 6 loại màu. Với mỗi màu tương quan với một phạm vi Số nguyên tử (Z) cụ thể. Bằng việc nhận diện bằng 6 loại màu khác nhau, máy x-ray sẽ cho phép người quản lý nhận diện được dễ dàng hơn các đồ vật, vật liệu sàng lọc hiệu quả.
Máy soi chiếu hành lý x ray giúp phân biệt các chất hữu cơchất vô cơ thông qua việc đo bằng mẫu thử nghiệm ASTM F792-08.
Máy quét hành lý x ray hiển thị hình ảnh với độ chân thực và tức thì nhất. Mượt mà giúp quan sát dễ dàng, cũng như phân tích chính xác gần như tuyệt đối. Người vận hành có quyền truy cập vào tất cả các công cụ chức năng với một phản ứng phần mềm ngay lập tức.
Một tính độc đáo của máy soi chiếu x ray cho phép người quản trị có thể Zoom liên tục. Lên đến x64 lần bình thường. Và sử dụng 9 Quadrant Zoom phóng to nhanh chóng vùng quan sát của màn hình để nhận dạng vật thể.

Máy quét hành lý x-ray kết hợp các thiết bị kiểm soát an ninh khác
Máy soi hành lý không chỉ hoạt động độc lập một mình, mà nó còn có các “Anh em” cùng chung “chiến hào” nữa. Thông thường, VietnamSmart khi triển khai các dự án về kiểm soát an ninh cho lối ra vào. Các thiết bị máy soi bưu kiện sẽ được lắp đặt cùng với những chiếc cổng dò kim loạimáy dò kim loại cầm tay cầm tay.

Khi đó nó sẽ tạo nên một hệ thống + giải pháp thông minh và hữu hiệu nhất. Và đây là hình ảnh minh họa của VietnamSmart khi hoàn thành cho bạn dễ hình dung ra hơn.

⇒ Kết hợp được các ứng dụng từ các sản phẩm. Giúp việc kiểm soát an ninh sẽ có thể hoạt động trên của đồ vật hành lý cũng như con người.
Cấu tạo của máy máy soi chiếu hành lý x-ray
Sau khi xem qua loạt các tính năng hay ứng dụng của thiết bị. Chúng ta sẽ đi sâu vào phần cấu tạo của máy soi bưu kiện x-ray nhé. Nó sẽ bao gồm các thành phần như sau:

Thân máy : Đây là bộ phận quan trọng cũng như “trái tim” của sản phẩm. Nó sẽ là nơi tiếp nhận các bưu kiện hay hành lý, vali. Hoặc hàng hóa và dò tìm kiểm soát chúng. Và sẽ kết nối với một hệ thống máy tính màn hình để hiển thị kết quả đã đo đếm được.
Màn hình điều khiển : Đây cũng là một thành phần không thể thiếu. Nó sẽ đảm nhiệm chứng năng hiên thị các thông số, các điểm màu. Các kết quả xuất ra khi đã quét dò xong.
Băng chuyền : Nó có nhiệm vụ di chuyển và đưa các kiện hàng. Hành lý đi vào trong thân máy và đi ra sau khi đã soi chiếu xong.
Ngoài ra thì nó còn có các thiết bị khác như : Đèn LED, Hệ thống mắt quét tia X, thiết bị làm mát, Hệ thống cảnh báo bằng âm thanh.

Sau khi đã liệt kê được một loại các cấu tạo của máy soi hàng hóa này rồi. Chúng ta tiếp tục đi tìm hiểu về các nguyên lý làm việc của nó nhé.
Nguyên lý hoạt động của máy soi hành lý x-ray
Bắt đầu máy soi x ray sẽ sử dụng một chùm tia X để soi chiếu vào bưu kiện. Hay hành lý, thùng hàng được đưa vào. Hệ thống sẽ bắt đầu phân tích các đặc tính của vật thể được xuyên thấu theo sự thay đổi của các tia truyền.

Sau khi quét qua các kiện hàng, hành lý, các vật thể nằm sâu bên trong đó sẽ được máy soi x ray biểu thị bằng hình ảnh qua 6 lớp màu (đã đề cập bên trên). Dựa vào những lớp màu, người quản lý sẽ dễ dàng phân biệt được chúng hơn. Các thành phần bên trong của hành lý sẽ hiển thị hình dạng chung trên màn hình. Và hiển thị màu vàng, xanh lá cây, đen.
Quy ước biểu thị màu máy soi hành lý như sau

Các vùng có biểu thị màu vàng, màu da cam là hữu cơ ( VD : Nhựa và Thực Phẩm).
Các vùng có biểu thị màu xanh lá câymàu đen : Cần phải chú ý. (Nếu tỉ lệ màu xanh lá cây và đen chiếm nhiều % thì hành lý sẽ phải mở ra kiểm tra).
Các vùng có biểu thị màu xanh nước biển, xanh blue sẽ là những kim loại, đồ dùng (VD : Kìm, Kéo, Dao….v.v).

Ứng dụng của máy soi chiếu hành lý x-ray
Hiện nay, việc kiểm soát an ninh luôn được chú trọng hơn. Ở bất cứ đâu và môi trường nào cũng cần sự kiểm soát chặt chẽ. Các máy soi chiếu hành lý x-ray được chuyên dùng cho:

Lắp đặt cho các khu vực kiểm soát an ninh, hành lý của sân bay.
Khu ra vào của công nhân tại các nhà máy lắp ráp linh kiện.
Khu vực kiểm kê hàng hóa, kho hàng của các công ty lớn và vừa.
Lắp đặt tại các tòa nhà chính phủ, đại sứ quán, tòa nhà trọng yếu.
Ứng dụng máy soi chiếu bưu kiện tại các cảng biển, cửa hải quan.

Top 5 máy x-ray soi chiếu hành lý tốt nhất hiện nay.
Dưới đây là 5 dòng máy soi chiếu hành lý x-ray được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng nhất. Cũng nhận được nhiều đánh giá tốt khi đưa vào làm việc.
Máy soi chiếu hành lý Safeway AT5030A
Safeway AT-5030A là dòng máy soi hành lý mini nhưng có hiệu suất làm việc cao. Cho việc kiểm tra chuẩn xác các vật phẩm, hàng hóa trong vali, túi xách…Thiết bị sử dụng tia X để quét và có màn hình được trang bị độ sắc nét, phân giải cao.
Một vài tính năng nổi bật của thiết bị soi hành lý AT5030A:

Hệ điều hành Linux, ARM đa lõiMáy quét hành lý Safeway AT6040
Có chức năng giám sát theo thời gian thực quá trình làm việc của thiết bị.
Máy kiểm tra an ninh phát hiện tín hiệu, tất cả các tín hiệu đều được truyền và xử lý kỹ thuật số
Khả năng chống nhiễu mạnh mẽ và cung cấp hình ảnh quét có độ sắc nét cao.
Các chức năng của quy trình hình ảnh: Màu / BW, Làm sáng, Làm tối, Quét mức xám, Phóng to và thu nhỏ
Chức năng hệ thống: Tự kiểm tra nguồn, quản lý hình ảnh, quản lý TIP, nhận diện đường cong của vật phẩm, truy vấn thông tin thiết bị
Xuất hình ảnh với đa định dạng, chức năng hoạt động OSD, phản chiếu hình ảnh, 1-16 lần liên tục phóng đại, xác định chính xác hình ảnh gói hàng.
Độ phân giải và độ thâm nhập chất lượng cao cho việc soi chiếu hành lý được rõ ràng, chuẩn xác.

Máy quét hành lý Safeway AT6040
Máy soi an ninh AT-6040 được dùng để phát hiện các chất gây nổ, vũ khí nguy hiểm,… ở trong các vật phẩm, hàng hóa, vali… Thiết bị đưa ra báo động và có màn hình để chiếu các hình ảnh. Giúp người quản lý có biện pháp ngăn chặn và xử lý kịp thời.

Hoạt động đa ngôn ngữ
Tự động tích hợp trong kiểm tra và tự chẩn đoán
Cảnh báo mối đe dọa và phân loại vật chất
Nguồn điện liên tục (UPS)
Thiết kế tiết kiệm năng lượng
Kiểm tra ma túy và chất nổ
Máy quét hành lý x-ray kích thước trung bình xuyên thấu 43mm
Hình ảnh hiển thị: Độ phân giải cao 1024 x 1280 pixel
Hình ảnh nâng cao: 1-64 lần liên tục mở rộng, Màu / BW, âm tính, cao / thấp
Lưu trữ lên đến 100.000 hình ảnh tự động,cho phép chuyển sang đĩa USB, sang JPG, BMP và các định dạng khác
Xử lý hình ảnh : Theo thời gian thực 24bit, phân tích 4 màu

Máy soi hành lý x-ray ZKTeco ZKX6040
ZKTeco ZKX-6040 là thiết bị máy soi hành lý ở sân bay được dùng nhiều nhất cho việc kiểm soát an ninh hàng hóa trước khi lên máy bay. Cho việc phát hiện chuẩn xác các vật phẩm hữu cơ hoặc vô cơ. Có đường hầm mở rộng lớn cùng với khả năng soi chiếu hàng hóa qua bề mặt thép. Thiết bị còn được trang bị thêm một vài tính năng nổi bật như sau:

Màu giả (PS)
Thâm nhập cao (HP)
Có chế độ xem ngược (IN)
Có thể quét qua thép đến 35mm
Thiết lập chế độ xem vượt trội (PV)
Có 2 màu chính là: Đen / Trắng (B / W)
Có thiết kế nhỏ gọn với bàn phím có thể gập lại
Hỗ trợ xử lý hình ảnh và thu phóng ảnh theo thời gian thực (64x)
Hình ảnh của hành lý trước
Các phím chức năng có thể lập trình Bộ đếm hành lý Ngày / Thời gian Chỉ báo hình ảnh đe dọa (TIP)
Hiển thị hình ảnh hành lý lộn xộn cùng với Trạng thái của Băng tải con lăn đầu vào / đầu ra của máy dò kim loại đi bộ

Máy soi hành lý ZKTeco ZKX5030A
Máy soi chiếu hành lý mini ZKX5030A phù hợp để quét các bưu kiện nhỏ để quét các mối nguy hiểm ở trong vali. hàng ký gửi, xách tay, túi xách… Sử dụng công nghệ kép với khả năng nhận diện X-quang kết hợp thuật toán xác nhận bằng hình ảnh giúp việc quét và nhận diện được rõ ràng hơn.

Hệ thống cân điện
Hình ảnh quét giả màu
Quét 2 chiều (tùy chọn)
Hệ thống giám sát video
Chế độ tiết kiệm năng lượng
Chiều dài băng chuyền: 1000mm
Phù hợp để quét các bưu kiện nhỏ
Hỗ trợ bảng điều khiển bằng vân tay (tùy chọn)
Thiết kế dựa trên công nghiệp tiên tiến, tiện dụng cho người dùng
Chức năng hệ thống: Báo động mật độ cao, TIP, Bộ đếm hành lý,
Hẹn giờ chạy hệ thống, Hẹn giờ phát tia X, phóng to liên tục 64 lần

Máy soi hành lý x-ray Astrophysics XIS-5335
Máy quét hành lý x-ray XIS 5335 là thiết bị đến từ thương hiệu nổi tiếng Astrophysics sản xuất tại Mỹ. Hệ thống kiểm tra tia X để phát hiện các vật phẩm nguy hiểm, hàng cấm. Kết hợp với màn hình hiển thị có độ phân giải cao. Chính vì vậy đây là model được thịnh hành cùng với các tính năng sau:

Kích thước khoang soi 533 x 350 mm
Cho phép in hình ảnh khi soi chiếu
Chức năng đảo màu và màu giả lập
Phân tích màu hiển thị với 6 cấp độ
Mức phóng đại hình ảnh từ 2X đến 64X
Phân tích hình ảnh soi chiếu tại thời gian thực
Màn hình màu tiêu chuẩn LCD 19” – Hiển thị hình ảnh định dạng màu sắc đen/trắng
Hiển thị rõ ràng các góc cạnh soi chiếu – Có thể điều chỉnh độ méo hình học.
Dễ dàng xem lại các hình ảnh đã được lưu trữ với định dạng Bitmap
Hiển thị hình ảnh rõ với vật chất vô cơ và hữu cơ.
Hình ảnh chất lượng cao, độ phân giải cải thiện và thiết lập các thông số đâm xuyên.
Hệ thống điều khiển được kết hợp bằng máy tính cho phép thực hiện các thuật toán phức tạp và phân tích dữ liệu tại thời gian thực.

Tại sao nên chọn máy soi hành lý ở VietnamSmart?
VietnamSmart là một đơn vị, một công ty chuyên cung cấp lắp đặt các thiết bị kiểm soát an ninh. Kiểm soát lối ra vào cho các nhà máy. Công ty chúng tôi vinh dự luôn được chọn làm các nhà phân phối chính thức các sản phẩm về máy soi chiếu hành lý, cổng dò an ninh… của các hãng nước ngoài. Cùng chế độ bảo hành 12 tháng theo quy định của nhà sản xuất.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm nhiều năm “chinh chiến” lắp đặt. Cùng với đội ngũ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên viên kinh doanh báo giá máy soi hành lý nhanh chóng và tốt nhất thị trường. Chính những con người đó, đã đồng hành cùng VietnamSmart phát triển và giúp đỡ được nhiều khách hàng hơn nữa.

Nếu bạn đang cần tìm hiểu báo giá các sản phẩm về máy xray. Hãy liên hệ theo số Hotline: 093.6611.372 hoặc gặp hỗ trợ kỹ thuật : 093.636.3595.

Bộ lọc tìm kiếm
Thương hiệu
Thương hiệu
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Giá tiền
Giá tiền
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Chức năng
Chức năng
Xác thực
Xác thực
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Giao thức kết nối
Giao thức kết nối
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Chiều rộng lối đi
Chiều rộng lối đi
Chất liệu
Chất liệu
Môi trường lắp đặt
Môi trường lắp đặt
Số vùng dò
Số vùng dò
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Tính chất kim loại
Tính chất kim loại
Kích thước
Kích thước
Chiều dài cần
Chiều dài cần
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Tốc độ đóng/mở
Tốc độ đóng/mở
Xuất xứ
Xuất xứ
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Thiết bị chấm công
Kiểm soát cửa
Kiểm soát lối vào
Kiểm soát an ninh
Khóa cửa thông minh
Camera an ninh
Kiểm soát dịch bệnh
Giải pháp thông minh
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá