Logo Công Ty Vietnamsmart

Máy chấm công thẻ từ

Lọc theo hãng:
Thương hiệu
Xem thêm
Chức năng
Chức năng
Loại xác thực
Xác thực
Giao thức kết nối
Giao thức kết nối
Xuất xứ
Xuất xứ
Chiều Rộng Lối Đi
Chiều rộng lối đi
Chất Liệu
Chất liệu
Môi Trường Lắp Đặt
Môi trường lắp đặt
Số Vùng Dò
Số vùng dò
Tính chất kim loại
Tính chất kim loại
Kích thước phát hiện
Kích thước
Chiều dài cần
Chiều dài cần
Tốc độ đóng/mở barie
Tốc độ đóng/mở
Giá tiền
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(107) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(20) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(42) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(156) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(32) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(97) Đã bán
Suprema
Giá bán lẻ: Liên hệ
(26) Đã bán
Logo Ronald Jack
Giá bán lẻ: Liên hệ
(22) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(11) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(35) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(67) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(128) Đã bán
Logo Ronald Jack
Giá bán lẻ: Liên hệ
(22) Đã bán
Logo Ronald Jack
Giá bán lẻ: Liên hệ
(143) Đã bán
Suprema
Giá bán lẻ: Liên hệ
(64) Đã bán
Logo HIKVISION
Giá bán lẻ: Liên hệ
(29) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(31) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(35) Đã bán
Đang tải thêm sản phẩm

Máy chấm công thẻ từ là giải pháp thông minh giúp cho quá trình quản lý nhân sự làm việc được tối ưu nhất. Hiện dòng sản phẩm máy chấm công dùng thẻ từ đang nhận được nhiều sự quan tâm lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Vậy, có nên trang bị máy chấm công thẻ từ trong các doanh nghiệp hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được giải đáp chi tiết thắc mắc này phần mềm.

Máy chấm công sử dụng thẻ từ giá tốt tại Vietnamsmart

Máy chấm công thẻ là thiết bị được sử dụng công nghệ đọc thẻ từ không tiếp xúc (thẻ RFID hoặc MIFARE). Giải pháp máy chấm công bằng thẻ từ được ứng dụng trong công tác quản lý nhân sự, chấm công tính lương và kiểm soát cửa ra vào. Thiết bị chấm công cho phép lưu và đọc dữ liệu thẻ lớn. Đồng thời được kết nối với phần mềm chấm công chuyên nghiệp thuận tiện cho việc lưu trữ, xử lý dữ liệu.

Việc lựa chọn công nghệ chấm công thẻ từ chất lượng cao giúp cho quá trình quản lý nhân sự đảm bảo, xử lý dữ liệu nhanh chóng, chính xác. Tối ưu và hiệu quả cho các công ty – doanh nghiệp chi nhánh vừa và lớn.

Các thành phần chính của hệ thống máy chấm công thẻ từ

Các thành phần chính của hệ thống chấm công thẻ từ bao gồm:

Đầu đọc thẻ kiểm soát ra vào: là nơi kiểm tra tính hợp lệ, cho phép hay không cho phép ai đó vào khu vực được kiểm soát bằng các hình thức xác nhận như vân tay, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt, v.v …

Hệ thống chốt: ngăn chặn việc vào cửa tự do

 • Hệ thống quản lý máy tính: quản lý dữ liệu đọc thẻ, người dùng.
 • Sử dụng phần mềm xử lý chuyên dụng để vận hành từ xa

Cơ chế hoạt động của hệ thống chấm công thẻ từ

Hệ thống kiểm soát quản lý ở trên máy tính sẽ lưu trữ các dữ liệu thông tin mà người dùng hoặc nhân viên đã đăng ký hợp lệ trên đầu đọc bằng vân tay, thẻ hoặc mật mã.

Khi người dùng xác nhận thông tin trên đầu đọc thẻ sẽ ngay lập tức nhận diện, phân tích và truyền dữ liệu về hệ thống quản lý. Nếu trùng khớp thông tin đã đã đăng ký thì hệ thống xác nhận quyền truy cập hợp lệ, nếu không bận cần thao tác lại.

Các thông tin về thẻ, vân tay, số lần vào ra, thời gian,.. sẽ được lưu lại trong bộ nhớ máy chấm công và phần mềm quản lý. Từ đó, giúp người quản lý có thể nắm được nhật ký làm việc của nhân viên và tiến hành chấm công, tính lương hàng tháng.

Có nên sử dụng máy chấm công thẻ từ hay không?

Đây là điều mà có rất nhiều nhà quản lý băn khoăn khi lựa chọn sử dụng dòng máy chấm công thẻ từ này. Vậy hãy để VietnamSmart giúp bạn đưa ra một vài lưu ý về cách sử dụng thiết bị chấm công thẻ từ này:

 • Định danh đầu đọc thẻ: Tại đây, nhân viên sẽ quẹt thẻ để kiểm tra tính hợp lệ trước khi vào làm việc. Hiện nay, nhiều đầu đọc thẻ cũng được trang bị tính năng nhận dạng vân tay hoặc thậm chí cả khuôn mặt
 • Hệ thống quản lý và lưu trữ thông tin là phần mềm định thời chuyên nghiệp. Việc quản lý, theo dõi và đánh giá kết quả hoàn toàn dựa trên dữ liệu phần mềm thu được từ máy định thời.
 • Ngoài ra, nếu doanh nghiệp nào sử dụng thiết bị điều khiển kết hợp thì sẽ cần một số thiết bị chuyên dụng như khóa điện tử, khóa chốt, đầu đọc thẻ phụ hoặc nút thoát, v.v.

Điểm mạnh nếu sử dụng đầu đọc chấm công thẻ từ

 • Giúp cho vấn đề quản lý nhân sự được trở nên hiệu quả và đơn giản hơn rất nhiều
 • Với khả năng lưu trữ được một số lượng cực lớn nhân sự và giao dịch vào ra vì vậy các đầu đọc thẻ luôn là trợ thủ đắc lực của nhiều doanh nghiệp
 • Đầu đọc thẻ từ được đưa vào sử dụng khá đơn giản, chúng không cần đòi hỏi nhiều về vấn đề kỹ thuật hay các kỹ năng do vậy nếu như lần đầu được sử dụng cũng không làm khó khăn
 • Những thiết bị này có được lợi ích cao và luôn được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng do vậy thị trường hiện nay cực phát triển, các hãng liên tục đưa ra những dòng sản phẩm mới nhất để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng
 • Phí đầu tư thấp bởi chúng không bị phát sinh bởi nhiều yếu tố khác
 • Thời gian và quy trình theo dõi, quản lý nhanh chóng vì việc đọc thông tin trên thẻ khá đơn giản
 • Trang bị máy chấm công thẻ từ thể hiện sự ứng dụng trong phạm vi rộng
 • Khó bị các ảnh hưởng do những yếu tố và tác động từ phía môi trường, lĩnh vực mà doanh nghiệp hoạt động

Máy chấm công bằng thẻ có những ưu, nhược điểm gì?

Bất kỳ dòng máy chấm công thẻ từ nào cũng có những ưu nhược điểm nổi bật của thiết bị. Chi tiết các ưu, nhược điểm đó được chỉ ra chi tiết sau đây:

5 Ưu điểm của máy chấm công bằng thẻ từ

 1. Máy chấm công thẻ từ sử dụng công nghệ nhận dạng tần số vô tuyến điện, sóng vô tuyến tầm xa. Cho phép đọc dữ liệu trên chip không tiếp xúc ở khoảng cách từ 50cm – 10m.
 2. Có 2 loại thẻ phổ biến thường được dùng: Thẻ Proximity được sử dụng để tính thời gian cho thẻ từ. Loại thẻ không có bộ nhớ sử dụng cố định theo mã số thẻ, loại thẻ này rẻ hơn. Riêng thẻ Mifare, loại thẻ này đắt hơn, lưu thông tin nhân viên nhiều hơn, có thể sử dụng lại khi nhân viên nghỉ việc. Vì thông tin lưu trên thẻ có thể bị thay đổi.
 3. Nhân viên được cấp thẻ từ có thể đeo vào dây đeo cổ. Hoặc đeo trước ngực đi ra khỏi công ty, kết hợp với tính thời gian có thể quẹt thẻ trước khi ra vào cổng.
 4. Tốc độ quét thẻ với bộ đếm thời gian bằng thẻ từ nhanh hơn, hiệu quả và chính xác hơn, tuổi thọ của thẻ cũng rất bền.
 5. Máy chấm công thẻ từ có tốc độ quét rất nhanh ( khoảng 3s ) . So sánh thực tế với máy chấm công vân tay thì máy chấm công thẻ cảm ứng tốc độ nhanh hơn. Do đó đây vẫn là dòng máy chấm công được các doanh nghiệp, các công ty lớn sử dụng nhiều nhất.

3 Nhược điểm của máy chấm công thẻ từ

 1. Khác với tính năng chấm công bằng vân tay, bạn phải mang theo thẻ hàng ngày, hơi bất tiện nếu bạn quên mang theo. Ngoài ra, có trường hợp bị mất thẻ, phải mất thời gian làm lại thẻ, việc viết giấy báo thời gian còn phiền phức hơn.
 2. Nếu công ty có quy mô lớn (> 200 nhân viên), chi phí đầu tư thẻ từ có thể khá cao.
 3. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất là bạn có thể cho phép người khác quẹt thẻ của mình, dẫn đến việc gian lận giờ làm việc.

Sau khi xem xét ưu nhược điểm của từng hình thức chấm công, các công ty cần xác định lại nhu cầu, chi phí và số lượng nhân viên để xác định loại máy mình cần

Doanh nghiệp có nên lắp đặt máy chấm công thẻ từ chính hãng?

Máy chấm công thẻ từ là một trong những thiết bị máy chấm công được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, các doanh nghiệp có thực sự lắp đặt máy chấm công thẻ từ hay không ở đâu?

Trang bị máy chấm công thẻ từ chất lượng cao cho doanh nghiệp

Khi lắp đặt hệ thống máy chấm công bằng thẻ từ, trên với tính năng thông minh của sản phẩm giúp cho việc quản lý nhân sự được khoa học hơn. Sự hiện diện của máy chấm công còn góp phần nâng cao giá trị của doanh nghiệp đó. Đồng thời, việc trang bị máy chấm công thể hiện được quy mô, phong cách làm việc chuyên nghiệp của hệ thống doanh nghiệp.

Chấm công thẻ từ giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự tốt hơn

So với việc quản lý nhân sự theo cách truyền thống, việc lắp đặt hệ thống máy chấm công thẻ chất lượng cao giúp cho quá trình quản lý nhân sự tại doanh nghiệp được tốt hơn.

Theo đó, nhờ các tính năng vượt trội của sản phẩm đem lại, doanh nghiệp sẽ có thể dễ dàng nắm bắt được mọi thông tin về thời gian ra vào, giờ làm việc, hiệu suất thị trường.

Trên cơ sở những dữ liệu thu thập được, tìm kiếm doanh nghiệp sẽ căn cứ đưa ra các mức lương, thưởng phạt đối với đội ngũ nhân viên của mình một cách công bằng, minh bạch nhất tối ưu uy tín.

Bảo mật thông tin an toàn, hiệu quả giá tốt nhất giải pháp ở đâu

Mọi dữ liệu thu thập được sẽ được hệ thống thiết bị lưu trữ đầy đủ, đảm bảo được tính an toàn chi nhánh, hiệu quả trong quá trình vận hành của doanh nghiệp. Thêm nữa, thiết bị còn được tích hợp với tính năng kiểm soát cửa. Nhờ thế, việc đảm bảo an ninh, trật tự, hạn chế được các tình trạng đánh cắp tài liệu phổ biến, thông tin hay thiết bị quan trọng.

Độ bền của sản phẩm máy chấm công thẻ từ chính hãng cao

Dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến với tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Nhờ đó, máy chấm công thẻ từ có độ bền cao, việc xử lý thông tin tốt, đáp ứng hầu như mọi nhu cầu trong vấn đề quản lý điểm danh nhân sự của các doanh nghiệp.

Lựa chọn thiết bị chấm công có chi phí lắp đặt thấp

Việc lắp đặt máy chấm công thẻ từ thường sẽ có chi phí thấp hơn so với các dòng máy chấm công trên thị trường hiện nay. Nhờ đó, sản phẩm luôn phù hợp cho mọi quy mô doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau tìm kiếm.

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt, sử dụng máy chấm công thẻ từ

Để sử dụng máy chấm công thẻ từ đạt hiệu quả tốt nhất, các bạn cần nắm rõ những lưu ý dưới đây phổ biến phần mềm tối ưu:

Lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm giá tốt là gì?

Bạn nên tìm kiếm và lựa chọn các đơn vị cung cấp máy chấm công thẻ từ có uy tín, chất lượng tốt, đảm bảo được độ an toàn khi sử dụng. Mua sản phẩm lưu ý có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn sẽ nhanh chóng được hỗ trợ điểm danh kịp thời nếu có các sự cố không may xảy ra khi sử dụng sản phẩm phổ biến. Đồng thời, trên giá bán sản phẩm tại các đơn vị uy tín luôn là mức giá ưu đãi, phù hợp với chất lượng sản phẩm.

Lựa chọn đầu đọc phù hợp nhu cầu sử dụng – chất lượng

Căn cứ vào quy mô, số lượng nhân viên trong công ty, doanh nghiệp để lựa chọn cho mình sản phẩm có bộ nhớ phù hợp, tránh tình trạng lãng phí không đáng có. Đối với những doanh nghiệp có quy mô hoạt động lớn phổ biến, lưu ý bên cạnh việc sử dụng đầu đọc thiết bị có dung lượng lớn, bạn cũng nên cân nhắc đến việc trang bị nhiều máy chấm công cùng lúc.

Lựa chọn, tìm kiếm vị trí lắp đặt máy chấm công phù hợp

Vị trí lắp đặt sản phẩm cũng quyết định lớn đến độ bền, tuổi thọ của máy chấm công. Nếu lắp đặt máy ở ngoài trời, bạn cần trang bị thêm thiết bị che chắn giúp máy hoạt động hiệu quả, có độ bền lâu hơn thị trường điểm danh.

Kiểm tra kết nối trước khi đưa vào hoạt động tốt nhất là gì?

Cần kiểm tra hệ thống kết nối, truyền dữ liệu thông tin của thiết bị đến máy tính cài đặt sẵn đảm bảo thông tin chính xác khi sử dụng máy chấm công thẻ từ tối ưu.

5 lưu ý khi sử dụng máy chấm công dùng thẻ từ

Khi sử dụng máy chấm công thẻ từ, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 1. Thu thập thông tin của nhân viên và cập nhật dữ liệu vào hệ thống giúp cho quá trình chấm công và quản lý trên phần mềm được tốt nhất.
 2. Bạn cần có thời gian cụ thể khi cho thiết bị đi vào hoạt động để nhân viên biết, chủ động hơn trong việc chấm công. Đồng thời, cần có những buổi training, hướng dẫn nhân viên sử dụng sản phẩm.
 3. Trong những trường hợp nhân viên làm mất thẻ từ, doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt thông tin hủy thẻ và cấp mới lại cho nhân viên kịp thời trên phần mềm điểm danh.
 4. Tin chắc rằng, với những chia sẻ trên đây bạn đã có được câu trả lời doanh nghiệp có nên lắp đặt máy chấm công thẻ từ hay không. Từ đó lựa chọn được cho mình thiết bị phù hợp nhất. Đừng quên liên hệ với VietnamSmart để được hỗ trợ thêm về thiết bị chấm công nhé!
 5. Cần tìm địa chỉ uy tín cung cấp máy chấm công thẻ từ proximity, EM Card, HID, Mifare, idteck chính hãng.

Tổng kết các loại máy chấm công thẻ từ tốt nhất thị trường

Sử dụng máy quẹt thẻ chấm công giúp làm việc được hiệu quả, rõ ràng hơn. Dưới đây là 5 sản phẩm chấm công thẻ từ bán chạy nhất tại VietnamSmart bạn tham khảo

Máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C

Máy chấm công vân tay, thẻ 3000TID-C trở nên nổi tiếng nhờ 9 tính năng công nghệ vượt trội. Nhờ thế mà sản phẩm luôn là những sự lựa chọn hàng đầu cho các dự án trọng điểm.

 • Ronald Jack 3000TID-C được tích hợp âm thanh
 • Dữ liệu của máy không bị mất khi xảy ra sự cố cúp điện
 • Có khả năng lấy dữ liệu từ xa qua Internet
 • Hiển thị tên người dùng khi đặt dấu tay hay lướt thẻ từ trên máy
 • Có chức năng hẹn giờ tắt-mở – stand by tiết kiệm điện khi không sử dụng
 • Phần mềm quản lý dữ liệu sử dụng giao diện tiếng Việt
 • Kết hợp sử dụng dấu vân tay và thẻ cảm ứng, một người có thể khai báo được từ 1 đến 10 vân tay và thẻ.
 • Tính bảo mật cao, hiện thị tiếng Việt và tiếng Anh
 • Chip xử lý: Chip Intel (Mỹ) 64 bit

Máy chấm công Virdi AC-2200 Plus

Virdi AC-2200 Plus sử dụng vân tay quang học hoặc thẻ cảm ứng để xác nhận thông tin, nhằm đảm bảo tính chính xác và khách quan trong quá trình chấm công. Giúp người quản lý, quản lý công – viên một cách hiệu quả và tránh ảnh hưởng bởi các nguyên nhân rủi ro ảnh hưởng đến tính chất an ninh của công ty:

 • Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào dùng vân tay & thẻ cảm ứng, có camera chụp ảnh người chấm công.
 • Bộ xử lý ATMEL 400M
 • Màn hình LCD 1.77” TFT Color Touch LCD
 • Tích hợp Camera kỹ thuật số chụp hình sự kiện
 • Bộ nhớ 1,000 User (5,000 User option), 100,000 Sự kiện
 • Tiêu chuẩn IP65 chống bụi, nước
 • Đọc thẻ EM 125KHz.

Máy chấm công ZKTeco SC405

ZKTeco SC405 được tích hợp nhiều tính năng công nghệ hiện đại để hoạt động hiệu quả. Chính vì vậy, đây là model công nghệ được nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn sử dụng:

 • Là sản phẩm được ứng dụng linh hoạt giữa kiểm soát và chấm công
 • Tốc độ xử lý dữ liệu cực nhanh
 • Giao diện với màn hình hiển thị trực quan dễ dàng thao tác, theo dõi
 • Tuổi thọ thiết bị cao, có độ bền cơ học lớn cho việc sử dụng lâu dài.
 • Quản lý dữ liệu đơn giản, tiện lợi với khả năng bảo mật cao.
 • Thời gian xác nhận nhanh thông tin người dùng chỉ 1s để nhận diện.
 • Tích hợp nhiều tính năng hiện đại giúp ích cho người quản lý làm việc đạt hiệu quả cao.

Máy chấm công Nitgen SW101M1-RC EM

Model chấm công thẻ từ SW101M1-RC (EM) hiện nay được nhiều đơn vị ưa chuộng bởi dung lượng bộ nhớ lớn và hiệu suất hoạt động cao. Sau đây là những tính năng công nghệ chính của sản phẩm thiết bị

 • CPU 32-bit / 200MHz , 8MB DRAM + 8MB Flash.
 • Kết nối với phần mềm chấm công trên máy tính qua mạng LAN TCP/IP, Wiegand Out (24/32bit) để kiểm soát cửa và chấm công.
 • Màn hình hiển thị LCD 122×32.
 • Bàn phím cảm ứng, vân tay bằng quang học 500 DPI
 • Tốc độ nhận dạng 1s/ 1 lần kiểm soát vào ra.
 • Lưu được 2,000 mẫu thẻ và bộ nhớ dữ liệu 20,000 sự kiện ra / vào.
 • Relay điều khiển được các loại khóa điện.
 • Chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế : KC, CE, FCC.
 • Kích thước: 77 x 180 x 50mm.
 • CHỐNG NƯỚC – CHUẨN: IP65

Máy chấm công ZKTeco U260C

ZKTeco U260C được nhà sản xuất tích hợp 12 tính năng nổi bật và rất thông minh. Từ đó, hướng đến sự quản lý tối ưu hơn cho các công ty, doanh nghiệp… trong việc kiểm soát nhân sự. Trên đây là các tính năng chính của thiết bị sản phẩm

 • Màn hình màu 3″ TFT.
 • Một người có thể đăng ký từ 1 – 10 dấu vân tay kèm 1 thẻ cảm ứng & password
 • Khả năng quản lý đến 3000 dấu vân tay.
 • Dung lượng bộ nhớ máy 100.000 sự kiện chấm công.
 • Sử dụng Chip xử lý intel của mỹ cho việc xác nhận nhanh thông tin.
 • Tốc độ xử lý rất nhanh~1 giây/1 lần chấm công không mất thời gian chờ đợi khi sát giờ làm việc.
 • Phát ra giọng nói ngôn ngữ máy: Tiếng anh & Tiếng việt.
 • Có Password để bảo vệ máy, chế độ hẹn giờ tắt máy, Stand by.
 • Kết nối với máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP
 • Lấy dữ liệu qua USB hoặc qua mạng INTERNET.
 • Hiển thị tên, số ID người sử dụng trên máy khi chấm công

So sánh ưu nhược điểm của máy chấm công vân tay và thẻ từ giá rẻ

Nhờ áp dụng công nghệ đọc “không tiếp xúc” vào các dòng máy chấm công thẻ cảm ứng, việc sử dụng thẻ trở nên dễ dàng hơn tốt nhất. Nhân viên có thể để thẻ trong dây đeo, trong ví cá nhân, mà vẫn thực hiện được thao tác quét thẻ. Thao tác quét thẻ cũng được thực hiện nhanh hơn, và tuổi thọ của thẻ cũng được kéo dài lâu hơn…

So sánh Ưu thế nhược điểm của thiết bị chấm công thẻ cảm ứng là tốc độ quét rất nhanh, trong 10 phút – một máy chấm công thẻ cảm ứng có thể chấm công cho 500 người ( so với máy chấm công vân tay là khoảng 200 người). Điều này khiến máy chấm công thẻ cảm ứng rất phổ biến trong các công ty sản xuất, có số lượng công nhân đông trang bị tại hồ chí minh.

Đại lý chính hãng cung cấp máy chấm công thẻ từ chất lượng cao

Tại VietnamSmart, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng. Đều được nhập từ những thương hiệu uy tín như: Suprema, Virdi, Ronald Jack, IDTeck… Với chất lượng và chế độ bảo hành sản phẩm giải pháp chính hãng.

Đội ngũ kỹ thuật viên cua chúng tôi đều là những nhân viên chuyên môn, chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm. Mọi chính sách đều được Vietnamsmart thực hiện tuân thủ theo những cam kết đã đưa ra với chế độ bảo hành 12 tháng theo quy định. Lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu mà công ty hướng đến.

Lắp đặt máy chấm công quẹt thẻ từ cho các công ty, doanh nghiệp. Khách hàng được cung cấp phần mềm chuyên nghiệp nhất bằng tiếng Việt. Khi đi kèm với máy và luôn được nhân viên hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.Hãy liên hệ ngay Hotline 093.6611.372 để được phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/7 một cách chu đáo và chính xác nhất!

Bộ lọc tìm kiếm
Thương hiệu
Thương hiệu
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Giá tiền
Giá tiền
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Chức năng
Chức năng
Xác thực
Xác thực
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Giao thức kết nối
Giao thức kết nối
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Chiều rộng lối đi
Chiều rộng lối đi
Chất liệu
Chất liệu
Môi trường lắp đặt
Môi trường lắp đặt
Số vùng dò
Số vùng dò
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Tính chất kim loại
Tính chất kim loại
Kích thước
Kích thước
Chiều dài cần
Chiều dài cần
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Tốc độ đóng/mở
Tốc độ đóng/mở
Xuất xứ
Xuất xứ
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Thiết bị chấm công
Kiểm soát cửa
Kiểm soát lối vào
Kiểm soát an ninh
Khóa cửa thông minh
Camera an ninh
Kiểm soát dịch bệnh
Giải pháp thông minh
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá