Logo Công Ty Vietnamsmart

Khóa khách sạn

Lọc theo hãng:
Thương hiệu
Xem thêm
Chức năng
Chức năng
Loại xác thực
Xác thực
Giao thức kết nối
Giao thức kết nối
Xuất xứ
Xuất xứ
Chiều Rộng Lối Đi
Chiều rộng lối đi
Chất Liệu
Chất liệu
Môi Trường Lắp Đặt
Môi trường lắp đặt
Số Vùng Dò
Số vùng dò
Tính chất kim loại
Tính chất kim loại
Kích thước phát hiện
Kích thước
Chiều dài cần
Chiều dài cần
Tốc độ đóng/mở barie
Tốc độ đóng/mở
Giá tiền
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(166) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(24) Đã bán
Logo Hune
Giá bán lẻ: Liên hệ
(108) Đã bán
Logo Hune
Giá bán lẻ: Liên hệ
(105) Đã bán
Logo Hune
Giá bán lẻ: Liên hệ
(178) Đã bán
Logo Hune
Giá bán lẻ: Liên hệ
(154) Đã bán
Logo Hune
Giá bán lẻ: Liên hệ
(115) Đã bán
Logo Hune
Giá bán lẻ: Liên hệ
(66) Đã bán
Logo Hune
Giá bán lẻ: Liên hệ
(155) Đã bán
Logo Hune
Giá bán lẻ: Liên hệ
(2) Đã bán
Logo Hune
Giá bán lẻ: Liên hệ
(39) Đã bán
Logo Hune
Giá bán lẻ: Liên hệ
(31) Đã bán
Logo Hune
Giá bán lẻ: Liên hệ
(131) Đã bán
Logo Hune
Giá bán lẻ: Liên hệ
(91) Đã bán
Logo Hune
Giá bán lẻ: Liên hệ
(88) Đã bán
Logo Hune
Giá bán lẻ: Liên hệ
(36) Đã bán
Logo Hune
Giá bán lẻ: Liên hệ
(150) Đã bán
Logo Hune
Giá bán lẻ: Liên hệ
(179) Đã bán
Logo Hune
Giá bán lẻ: Liên hệ
(148) Đã bán
Logo Hune
Giá bán lẻ: Liên hệ
(14) Đã bán
Đang tải thêm sản phẩm

Khóa khách sạn là một phụ kiện cần thiết giúp bảo đảm an ninh cho các khách sạn. Ngày nay các loại khóa cửa khách sạn thông minh sử dụng phương thức nhận diện bằng thẻ, mã số… được sử dụng ngày càng phổ biến. Đó là do chúng mang lại sự tiện lợi cho người dùng và mang lại hiệu quả quản lý cao. Hệ thống khóa khách sạn ứng dụng công nghệ hiện đại giúp kiểm soát thời gian ra vào của khách hàng một cách tối ưu.
Khóa khách sạn là gì?
Khóa khách sạn là hệ thống khóa thông minh có các chức năng kiểm soát ra/vào. Thiết bị này hoạt động rất động lập và được điều khiển bởi chương trình được lập trình sẵn trong hệ thống. Khóa cửa khách sạn được tích hợp với nhiều chức năng mở cửa bằng mã số, thẻ từ, dấu vân tay. Tuy nhiên, khóa thẻ từ là loại được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống quản lý khách sạn.

Trên thị trường có rất nhiều loại khóa thẻ từ khách sạn với đa dạng mẫu mã, tính năng. Thiết bị công nghệ này đang dần trở thành xu hướng mới rất ưu việt cho các khách sạn hiện nay. Khóa thẻ từ giúp cho việc quản lý khách sạn trở nên đơn giản hơn nhiều. Việc kiểm soát thời gian check-in, check-out của khách trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
Tại sao nên sử dụng khóa từ cho khách sạn?
Với những ưu điểm nổi trội về kiểm soát an ninh, thì dòng thiết bị khóa công nghệ cao đang là xu hướng lựa chọn cho rất nhiều công trình dự án khách sạn hiện nay. Vậy nên tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà có thể để đưa ra được các quyết định cân nhắc lựa chọn để phù hợp.

Thiết kế hiện đại, thanh lịch, dễ dàng phù hợp với các kiểu kiến trúc của khách sạn

Những chiếc thẻ từ là chìa khóa duy nhất để mở cửa và rất dễ dàng bỏ gọn trong ví hoặc túi. Rất tiện lợi và nhỏ gọn và không thấy sự linh kỉnh như bộ khóa cửa truyền thống. Hội tụ đủ các yếu tố kiểm soát một cách hiện đại nhất, giúp người kinh doanh chủ quản cũng như chủ nhà kiểm soát được các tình hình truy cập.
Chức năng hệ thống và đặc điểm nổi bật của khóa cửa từ khách sạn
Thẻ từ được xem như là thay thế cho chìa khóa để mở cửa phòng khách sạn. Tuy nhiên, nó tiện lợi và an toàn hơn nhiều so với chìa cơ thông thường. Với những chức năng của khóa thẻ từ, sản phẩm được thiết kế đảm bảo hoạt động theo các yêu cầu sau:

Phân loại mức độ hạn chế: Sử dụng khoa sther này có thể phân chia thành nhiều cấp độ khác nhau để mở cửa. Ví dụ: thẻ khẩn cấp có thể mở tất cả các khóa, kể cả khóa bị hệ thống vô hiệu hóa và thẻ khách chỉ có thể mở 1 phòng nhất định.
Quản lý thời gian: Khóa thẻ từ của khách sạn giúp tính toán chính xác chu kỳ hoạt động của thẻ thông minh. Ví dụ: thẻ khách hàng chỉ có thể được mở khóa trong thời gian đã đăng ký trước. Thẻ đã hết hạn và thẻ điểm chấp cần một thời gian dài để mở cửa. Chức năng này sẽ ngăn khách trả phòng vào thời gian nhận phòng ban đầu tại quầy lễ tân.
Diện tích hạn chế: Số phòng, số tầng, số tòa nhà được đăng ký cho từng chìa khóa thẻ từ. Thẻ phải được đăng ký trong khu vực thích hợp để được mở khóa. Ví dụ: thẻ khách chỉ mở được phòng được chỉ định, thẻ tòa A chỉ mở được phòng của tòa A chứ không mở được phòng của tòa B. Đây cũng là một trong những tính năng giúp tăng cường độ bảo mật cho hệ thống khóa cửa khách sạn.
Lưu trữ dữ liệu: Số thẻ và thời gian mở khóa sẽ được ghi lại mỗi khi mở khóa. Những dữ liệu này có thể được truy xuất cho các mục đích quản lý và thống kê. Lịch sử mở cửa được lưu lại trong phần mềm sẽ giúp ích cho các trường hợp trộm cắp tài sản cần truy tìm.
Trường hợp mất thẻ: Khi mất thẻ từ, khách hàng nên báoluôn với nhân viên quản lý khách sạn để xử lý. Trên phần mềm quản lý, nhân viên sẽ thực hiện hủy thẻ bị mất và cấp lại thẻ mới. Thẻ bị mất bị vô hiệu hóa và không thể mở cửa được nữa. Đây là ưu điểm nổi bật của phương án mở khóa bằng thẻ từ so với khóa cơ truyền thống. Do sử dụng chìa khóa kim loại nên khả năng trộm đột nhập khi khách hàng làm mất chìa khóa là khá cao.
Chức năng khẩn cấp: Khi xảy ra trường hợp khẩn cấp, thẻ khẩn cấp có thể được sử dụng để cài đặt lại khóa cửa nhằm quản lý nhân sự và tài sản.

Các thành phần cơ bản của hệ thống khóa thẻ khách sạn
Hệ thống khóa cửa phòng khách sạn hoạt động với công nghệ đọc thẻ từ ổn định và giúp kiểm soát an ninh kiểm soát một cách hiệu quả. Hệ thống này bao gồm:

Thẻ từ
Khóa điện tử trong khách sạn
Phần mềm quản lý khóa cửa: Đây là hệ thống quản lý phòng và phát hành các loại thẻ. Phần mềm này sẽ được cài vào một máy tính chủ.
Bộ chip mã hóa thẻ: Nó có chức năng ghi và đọc dữ liệu thông qua cổng USB được cắm vào máy tính chủ. Khi máy tính được kết nối Internet thì bộ mã hóa sẽ hoạt động.

Hệ thống khóa cửa khách sạn hoạt động như thế nào?
Phần mềm quản lý khóa từ đăng ký mỗi thẻ từ ứng với một khóa nhất định. Trên khóa có thiết bị đọc thẻ từ. Thiết bị này chỉ nhận những thẻ từ đã đăng ký ở trên phần mềm quản lý thẻ cài đặt trên máy tính chủ.
Khách thuê khi nhận phòng sẽ được cấp phát một thẻ từ. Thẻ này có tần số trùng với tần số ở trên thiết bị đọc thẻ được gắn trên khóa. Để mở khóa cửa, khách phải quét thẻ từ qua đầu đọc thẻ trên thân khóa để đối chiếu dữ liệu. Khóa cửa sẽ tự động mở ngay sau khi xác nhận thông tin thành công. Trường hợp thẻ chưa đăng ký thông tin trên phần mềm thì khóa sẽ không mở.

Khóa từ khách sạn có thể giúp người quản lý vừa nâng cao an ninh cho phòng dành cho khách. Lại vừa có thể đảm bảo việc tiện lợi trong quản lý trong hệ thống khách sạn của mình. Thông thường, thẻ cấp cho hành khách chỉ có giá trị sử dụng trong thời gian thuê phòng. Sau khi check out, những chiếc thẻ này ngay lập tức bị vô hiệu hóa. Trong trường hợp mất thẻ hoặc hư hỏng thẻ thì hoàn toàn có thể yêu cầu người quản lý cấp lại thẻ.
Ưu điểm nổi bật của khóa thẻ từ khách sạn trong quá trình quản lý
Hiện nay, đa số các khách sạn đều ứng dụng khóa thẻ từ cho hệ thống quản lý của mình. Bởi đây là phương pháp quản lý tối ưu với nhiều rất ưu điểm nổi bật như sau:
Khóa từ khách sạn hỗ trợ quản lý đơn giản và hiệu quả
Mọi dữ liệu ra/vào trên tất cả các phòng trong khách sạn đều được lưu lại trên hệ thống quản lý. Từ đó mà các công tác quản lý truy cập cho phòng trở nên đơn giản hơn. Thông qua hệ thống máy chủ thì người quản lý có thể biết được khách check in/check out giờ nào. Việc này còn có thể ngăn chặn được tối ưu sự gian lận của nhân viên khách sạn.

Trong trường hợp thẻ từ mở cửa của khách hàng bị gãy hay bị mất. Thì khách hàng chỉ cần báo lại với ban quản lý. Khi đó chiếc thẻ này sẽ ngay lập tức bị vô hiệu hóa. Đồng thời hành khách đó sẽ được cấp lại 1 chiếc thẻ khác để sử dụng tiếp.
Khóa khách sạn tự động khóa cửa và ngắt điện
Cửa sẽ tự động được mở sau 1s kể từ khi thẻ từ được quẹt vào bề mặt ô từ. Hoặc khi ra khỏi phòng, khách chỉ cần rút thẻ ra khỏi khe cắm. Lúc này thì toàn bộ hệ thống điện trong phòng sẽ được ngắt. Tránh trường hợp hành khách ra khỏi phòng mà quên tắt điện gây lãng phí.

Với sự kết hợp hoàn hảo và rất hài hòa giữa phần cứng và phần mềm. Thì người quản lý sẽ có được nhật ký ra/vào cửa từng phòng cũng như biết rõ người nào ra/vào và thời gian chính xác. Như vậy tất cả mọi hoạt động của khách sạn đều được lưu giữ lại trong phần mềm quản lý trên máy chủ. Trong trường hợp sự cố mất mát xảy ra, quản lý có thể truy cập và phần mềm để tìm lịch sử quyền truy cập
Khóa cửa khách sạn có khả năng phân quyền quản lý
Nhờ vào tính năng này mà có thể phân quyền cho từng đối tượng sử dụng một cách rất hợp lý. Như vậy, sẽ đảm bảo được tính chất an ninh cũng như tài sản bên trong căn phòng.

Thẻ Master Card: Dùng để mở tất cả phòng của khách sạn trong tất cả các trường hợp.
Thẻ Building Card: Thẻ này thường được cấp cho quản lý khách sạn. Dùng để mở tất cả các phòng và có thể quy định thời gian.
Thẻ Floor Card: Thẻ thường cấp cho bộ phận buồng phòng.  Dùng để mở một hoặc nhiều tầng và được quy định thời gian.
Thẻ Guest Card: Thẻ dành cho khách và có quy định thời gian

Các mẫu khóa cửa thông minh khách sạn thông dụng
Say đây là những mẫu khóa được lựa chọn nhiều nhất và được khách hàng tin dùng cho mô hình quản lý của mình. VietnamSmart nhận báo giá khóa thẻ từ khách sạn tốt nhất thị trường.
Khóa thẻ từ khách sạn Hune 029SS-D
Hune 029SS-D là dòng khóa khách sạn được nhiều nhà quản lý, chủ khách sạn tin tưởng lựa chọn. Khóa có thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn và màu bạc sang trọng. Khóa sử dụng công nghệ đọc thẻ từ để mở cửa và có thể dùng để tắt mở điện. Với dòng khóa này vô cũng tiện lợi khi sử dụng và đảm bảo an toàn cũng như quản lý cũng dễ dàng hơn.

Sử dụng công nghệ sóng điện tử (Microwave) chống nhiễu bởi tia hồng ngoại nên tính bảo mật cao.
Khóa áp dụng thẻ Temic (RF) hoặc thẻ MIFARE (MF).
Chất liệu Hợp kim kẽm với mạ crom hoặc mạ PVD
Chìa khóa cơ học Có
Cảnh báo Ánh sáng, Âm thanh (tiếng bíp, Nhạc hoặc tùy chọn âm nhạc)
Tuổi thọ pin Khoảng 18 tháng trong trạng thái bình thường
Khóa sẽ được khóa lại tự động 7 giây sau khi mở khóa cửa.

Khóa khách sạn Mifare 6100SL-DMF1
Khóa điện tử khách sạn 6100SL-DMF1 sử dụng công nghệ đọc thẻ cảm ứng RF hoặc Mifare để xác nhận mở cửa. Đây là mẫu khóa được thiết kế hiện đại và độc đáo với 3 bộ phận khóa riêng biệt là đầu đọc thẻ, tay nắm cửa và chìa khóa cơ. Hơn nữn còn được trang bị những thông kỹ thuật tiên tiến:

Sử dụng để đọc thẻ
Temic, Mifare 1, EM / ID

Chất liệu
thép không gỉ 304 chống ăn mòn và cách điện

Phương thức mở cửa
Sử dụng thẻ hoặc mật mã

Nguồn cung cấp
4 pin AA tiêu chuẩn
sử dụng trong điều kiện bình thường đến 18 tháng

Báo hiệu khi quẹt thẻ
đèn nháy và âm thanh
(có các chế độ im lặng, tiếng bip hoặc nhạc chuông)

Tích hợp mở khóa
thủ công bằng chìa cơ

Cảnh báo
khi sắp hết pin

Có chế độ im lặng
một trong những chế độ thông minh của dòng khóa mới

Tiêu thụ điện tĩnh
12 µA

Tiêu thụ điện năng
300mA

Độ ẩm cho phép
20% – 80%

Nhiệt độ làm việc
-10 ℃ ~ 60 ℃

Khóa cửa từ khách sạn Hune 918SLP-2-D
Hune 918SLP-2-D là dòng khóa từ khách sạn giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn. Khóa này được thiết kế trên công nghệ hiện đại với các thông số kỹ thuật nổi bật như sau:

Hãng sản xuất
Hune – Hàn Quốc

Lỗ mộng
Sử dụng lỗ mộng ANSI-S

Độ dày của cửa
≥ 36mm (ANSI); ≥ 28mm (EURO)

Độ rộng của đố cửa
≥ 110mm (ANSI); ≥ 95mm (EURO)

Chất liệu
thép không gỉ 304

Thời gian khóa cửa
sau 7 giây sau khi mở khóa

Nguồn cung cấp
4 pin AA tiêu chuẩn.

Tuổi thọ pin
Khoảng 18 tháng trong trạng thái bình thường
(Tùy thuộc vào cách sử dụng và điều kiện khí hậu)

Cảnh báo khi pin yếu

Khi điện áp nguồn là ít hơn 4.5V, sẽ có cảnh báo khi mở khóa.
Khóa vẫn có thể được mở khóa khoảng 100 lần trước khi pin được thay thế.

Mức tiêu thụ điện
thấp 12µA

Điện năng tiêu thụ
300mA

Nhiệt độ hoạt động
-10 ℃ ~ 60 ℃

Độ ẩm
20%-80%

Chứng nhận
CE,FCC, ROHS, SASO, ISO 9001:2008…

Khóa khách sạn Hune 929SS-3-D
Khóa cửa phòng khách sạn 929SS-3-D sử dụng công nghệ đọc thẻ để thay thế các chìa khóa truyền thống. Giúp việc quản lý và kiểm soát được đảm bảo hơn sẽ không lo bị xâm nhập trái phép. Với dòng khóa này có phần mềm chuyên dụng giúp chủ khách sạn quản lý thuận tiện hơn.

Hãng sản xuất
Hune – Trung Quốc

Màu sắc
màu bạc và màu vàng

Lỗ mộng
Sử dụng lỗ mộng ANSI-S

Độ dày của cửa
≥ 36mm (ANSI); ≥ 28mm (EURO)

Độ rộng đố cửa
≥ 110mm (ANSI); ≥ 95mm (EURO)

Chất liệu
thép không gỉ 304

Báo hiệu
bằng tín hiệu đèn khi quẹt thẻ.

Thời gian khóa
sau 7 giây sau khi mở khóa

Nguồn cung cấp
4 pin AA tiêu chuẩn.

Tuổi thọ pin
Khoảng 18 tháng trong trạng thái bình thường

Cảnh báo khi pin yếu

Khi điện áp nguồn là ít hơn 4.5V, sẽ có cảnh báo khi mở khóa.
Khóa vẫn có thể mở khóa khoảng 100 lần trước khi pin được thay thế.

Mức tiêu thụ điện
thấp 12µA

Điện năng tiêu thụ
300mA

Chứng nhận
CE,FCC, ROHS, SASO, ISO 9001:2008…

Kinh nghiệm lựa chọn mua khóa cửa từ cho khách sạn
Để có thể chọn lựa được loại khóa cửa tử tốt, phù hợp với khách sạn nơi lắp đặt chúng ta sẽ cần lưu ý đến những tiêu chí sau đây:
Xác định chất liệu cửa để lắp khóa thẻ từ khách sạn
Theo từ chất liệu cửa mà người mua nên cân nhắc khi lựa chọn khóa cửa. Đối với từng loại cửa kính, cửa gỗ hay các chất liệu khác sẽ có những thiết bị khóa cửa phù hợp.
Việc lắp đặt thiết bị thích hợp với chất liệu cửa cũng sẽ giúp cho quá trình sử dụng, lắp đặt cũng như độ bền của khóa cửa được nâng cao, đảm bảo tối ưu những tính năng tốt nhất.
Tìm hiểu về sản phẩm khóa thẻ từ khách sạn
Các sản phẩm về khóa thẻ từ khách sạn hiện nay được bày bán rộng rãi trên các trang thương mại điện tử, không khó để các bạn có thể tìm mua được chúng. Tuy nhiên, để mua được 1 sản phẩm tốt các bạn cần tìm hiểu cũng như có thể liên hệ trực tiếp với người bán để biết rõ hơn về sản phẩm, tránh tình trạng mua phải sản phẩm không như ý muốn.
Tìm hiểu về công ty phân phối và chế độ bảo hành của khóa khách sạn
Với những thiết bị điện tử mà nhất là thiết bị liên quan đến an ninh, bảo mật, các bạn nên tìm đến những nhà phân phối uy tín, có nhiều kinh nghiệm để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng và được bảo hành đầy đủ theo chế độc của nhà sản xuất. Cũng như không mắc phải các trường hợp lợi dụng khe hở an ninh hoặc có sự cố tình xáo trộn công nghệ để thực hiện những hành vi xấu.
Nên mua khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ ở đâu?
VietnamSmart là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối và cung cấp các thiết bị an ninh kiểm soát cho mọi đơn vị sử dụng. Công ty đem đến cho người quản lý những giải pháp ứng dụng khóa cửa khách sạn hiệu quả nhất. Tất cả các sản phẩm của công ty đều được nhập khẩu từ các thương hiệu khóa nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt chúng tôi phân phối ra ngoài thị trường với mức giá phải chăng.

Quý khách hàng quan tâm đến các dòng khóa cửa thông minh dành cho khách sạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 093.6611.372 để được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng 24/7. Hỗ trợ các chi phí vận chuyển nội thành và nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng để mang tới những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Bộ lọc tìm kiếm
Thương hiệu
Thương hiệu
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Giá tiền
Giá tiền
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Chức năng
Chức năng
Xác thực
Xác thực
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Giao thức kết nối
Giao thức kết nối
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Chiều rộng lối đi
Chiều rộng lối đi
Chất liệu
Chất liệu
Môi trường lắp đặt
Môi trường lắp đặt
Số vùng dò
Số vùng dò
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Tính chất kim loại
Tính chất kim loại
Kích thước
Kích thước
Chiều dài cần
Chiều dài cần
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Tốc độ đóng/mở
Tốc độ đóng/mở
Xuất xứ
Xuất xứ
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Thiết bị chấm công
Kiểm soát cửa
Kiểm soát lối vào
Kiểm soát an ninh
Khóa cửa thông minh
Camera an ninh
Kiểm soát dịch bệnh
Giải pháp thông minh