Logo Công Ty Vietnamsmart

Khóa cửa vân tay

Lọc theo hãng:
Thương hiệu
Xem thêm
Chức năng
Chức năng
Loại xác thực
Xác thực
Giao thức kết nối
Giao thức kết nối
Xuất xứ
Xuất xứ
Chiều Rộng Lối Đi
Chiều rộng lối đi
Chất Liệu
Chất liệu
Môi Trường Lắp Đặt
Môi trường lắp đặt
Số Vùng Dò
Số vùng dò
Tính chất kim loại
Tính chất kim loại
Kích thước phát hiện
Kích thước
Chiều dài cần
Chiều dài cần
Tốc độ đóng/mở barie
Tốc độ đóng/mở
Giá tiền
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(24) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(10) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(34) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(28) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(23) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(26) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(35) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(12) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(29) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(91) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(65) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(28) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(28) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(31) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(28) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(41) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(12) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(24) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(1) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(13) Đã bán
Đang tải thêm sản phẩm

Khóa cửa vân tay ngày càng đã khẳng định được vị thế của mình khi chúng dần thay thế cho những ổ khóa cơ lỗi thời. Các ngôi nhà, chung cư hay văn phòng làm việc…hiện nay đều có xu hướng sử dụng khóa cửa vân tay cao cấp. Cho dù chi phí để mua sản phẩm này cao hơn so với loại khóa thông thường nhưng không ít người sẵn sàng bỏ ra để có được sự yên tâm, tiện lợi.

Giới thiệu khóa cửa vân tay

Khóa cửa vân tay là khóa thông minh sử dụng vân tay để mở thay cho chìa khóa ở những chiếc khóa truyền thống. Đây là dòng khóa điện tử hiện đại và thông minh được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Khóa vân tay thực sự là giải pháp an toàn tối ưu cho những người bận rộn công việc và hay quên. Không còn cần bận tâm nếu không đem theo chìa khóa, bạn chỉ cần thao tác chạm vân tay mà thôi!

Sản phẩm là thiết bị an ninh đảm bảo được công năng an toàn và bảo mật cho ngôi nhà của bạn. Một số tính năng được tích hợp khác có thể kể đến như lưu lại thời gian mở cửa, tự động báo động khi có sự xâm nhập trái phép…Điều này giúp gia chủ có thể bảo đảm được độ an toàn cho ngôi nhà của mình.

Cấu tạo của khóa cửa vân tay

Những chiếc khóa vân tay không chỉ đảm bảo được độ bảo mật, thông minh và tính năng của mình ngày nay nó còn được sản xuất thiết kế với nhiều mẫu mã, cấu tạo đẹp mắt và tinh tế tôn lên vẻ sang trọng của đơn vị sử dụng. Khóa được thiết kế từ chất liệu thép bền bỉ, bộ phận nhận diện sử dụng cốc đọc vân tay có khả năng nhận diện cao chính xác giúp người dùng đảm bảo được độ bảo mật an toàn cho gia đình, không gian sống.

Cấu tạo của khóa cửa vân tay thường có 2 phần. Bao gồm bộ phận điện tử và bộ phận cơ. Tất cả các loại khóa đều có chức năng ngăn không cho người lạ xâm nhập vào khi không được phép.

Bộ phận cơ của khóa gồm hộp cơ và các chốt khóa. Bộ phận này thường trang bị 3-5 chốt an toàn với kích thước tương đối lớn. Kích thước tối thiểu là 10mm, có loại lên tới 12mm, dày gấp 1,5 lần so với khóa cơ. Nhờ đó giúp tăng cường khả năng bảo vệ, chống trộm. Cùng với đó, các sản phẩm khóa cửa dấu vân tay hầu hết đều được chế tạo từ các hợp kim cao cấp, có độ bóng và bền cao. Vì vậy chúng không dễ dàng bị phá hoại bởi lực tác động từ bên ngoài.

Bộ phận điện tử gồm chip xử lý dữ liệu, hệ thống bên trong thân khóa và đầu quét vân tay. Để có thể sử dụng khóa, người dùng cần cài đặt vân tay của mình trước vào khóa. Sau đó vân tay sẽ được sử dụng như khóa để mở cửa, khóa sẽ tiếp nhận dữ liệu vân tay và xử lý, so sánh vân tay khi đặt tay ở vị trí quét vân tay, nếu dữ liệu trùng khớp của sẽ được mở.

Khóa vân tay với những ưu điểm nổi bật

Khóa vân tay là dòng khóa cao cấp với chất lượng hiện đại được tích hợp nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội:

Bảo mật an toàn cao với khóa vân tay

Khóa vân tay chính là giải pháp an toàn hiện đại và an toàn nhất. Việc sao chép làm giả vân tay cũng rất khó khăn.
Hầu hết các loại khóa thông minh sẽ có chức năng tạm khóa hoặc cảnh báo khi thao tác nhập mật khẩu, vân tay sai lặp đi lặp lại nhiều lần.

Khóa cửa vân tay sử dụng tiện lợi

Với dòng khóa cửa này bạn sẽ không còn phải lo ngại vấn đề quên chìa khóa khi ra ngoài. Bạn sẽ không lo lắng khi không biết để khóa ở đâu, làm mất hay quên không mang theo khóa thì khóa vân tay chính là cứu tinh số 1. Chỉ cần đặt vân tay và chờ 2s khóa nhận diện để mở cửa. Khóa lưu trữ được hơn 100 dấu vân tay để 1 người có thể đăng ký được cả 10 vân tay phòng khi vân tay bị xước mờ.

Khóa vân tay có thời gian mở nhanh chóng, tiện lợi

Thay vì phải sử dụng chìa khóa cơ học như thông thường hay nhập mập mã, quẹt thẻ như các khóa cửa thông minh khác thì khóa cửa vân tay tiện lợi hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần để ngón tay vào đầu đọc cảm biến, ngay lập tức khóa sẽ được mở, tiết kiệm được thời gian hơn so với các cách mở khác cũng như sẽ không bị xảy ra tình trạng mất thẻ hay mắt chìa khóa.

Khóa cửa từ vân tay có tính thẩm mỹ cao

Tại những ngôi nhà hiện đại sang trọng thì những chiếc khóa được sử dụng cũng cần hòa hợp được với không gian. Những chiếc khóa điện tử vân tay được thiết kế đẹp mắt, tinh tế tôn thêm vẻ hiện đại cho ngôi nhà.

Khóa làm bằng hợp kim cao cấp với khả năng chống gỉ, chống cháy. Bo mạch chủ thiết kế theo chuẩn công nghiệp hàn gắn linh kiện bề mặt bằng công nghệ tự động hóa. Bề mặt của khóa được xử lý bằng thiết bị phun tự động kỹ thuật cao. Ngoài ra, một số loại khóa còn được thiết kế thêm nắp đậy để bảo vệ màn hình cũng như tránh tác động của thời tiết.

Khóa vân tay dễ sử dụng, thân thiện

Sử dụng thiết bị thông minh chưa bao giờ lại đơn giản đến thế. Bạn chỉ cần đặt tay, quẹt thẻ hay nhập mã khóa sẽ tự động nhận diện và mở cửa.

Khóa sử dụng pin AA loại 1,5V pin rất dễ tìm mua ở các tiệm tạp hóa hay các siêu thị. Việc thay pin cho khóa cũng vô cùng dễ dàng. Khóa sẽ cảnh báo khi sắp hết pin. Trong trường hợp khóa hết pin, khách hàng có thể sử dụng nguồn dự phòng 9V hoặc dùng chìa khóa cơ để mở cửa vào nhà thay pin cho khóa.

Khóa điện tử vân tay dễ quản lý

Khóa có khả năng lưu lại lịch sử ra vào, chủ nhà có thể mở và theo dõi thời gian ra vào từng ngày giờ chính xác. Xem báo cáo mở cửa để kiểm soát quyền ra vào một cách hiệu quả. Khóa có phân quyền vân tay, sẽ có một dấu vân tay hay mật mã làm chủ gọi là User Master. Master sẽ giữ quyền kiểm soát, thêm sửa xóa các vân tay người dùng thường trên khóa.

Khóa cửa cảm biến vân tay có những hạn chế gì

Khóa cửa dấu vân tay là công nghệ hiện đại nhất nay với tính bảo mật cao. Tuy nhiên cũng có một số nhược điểm mà bạn cần nắm rõ trước khi sử dụng.

 • Quá trình thay khóa rất phức tạp (nếu khóa bị hỏng)
 • Mất điện và hết pin cùng một lúc là thảm họa
 • Việc máy quét không nhận vân tay rất phổ biến
 • Quá trình nhập dữ liệu, cho phép những ai được vào nhà mất rất nhiều thời gian
 • Ngoài ra, đôi khi các máy quét của khóa cửa thông minh có thể từ chối nhận ra ngón tay của bạn trong trường hợp sẹo hay vết cắt hoặc trầy. Vết cắt điện, pin xả là các vấn đề khác phổ biến liên kết với cửa.

Một vài lưu ý khi lắp đặt khóa điện tử

Những loại cửa nào có thể lắp đặt bộ khóa cửa vân tay?

Lắp đặt khóa vân tay cửa gỗ

Khóa vân tay cửa gỗ có hai loại: cửa làm bằng gỗ tự nhiên và cửa làm bằng gỗ công nghiệp. Hầu hết các cửa làm bằng gỗ tự nhiên đều có thể được trang bị khóa điện tử. Tuy nhiên, khi lựa chọn cửa gỗ tự nhiên để lắp khóa thông minh, gia chủ cần lưu ý đến chất lượng của gỗ. Nên chọn loại gỗ ít cong vênh, đã qua xử lý đạt tiêu chuẩn về độ bền. Khi lắp khóa điện tử vào cửa gỗ có thể chịu được ngoại lực tốt, sử dụng được lâu dài.

Đối với cửa gỗ công nghiệp, do đã qua xử lý kỹ càng nên cửa phẳng nên dễ dàng khoan lỗ, lắp khóa điện tử. Vì vậy, loại cửa này luôn được ưu tiên lựa chọn đối với những căn hộ, chung cư có nhu cầu sử dụng khóa điện tử. Cửa gỗ công nghiệp có hai thành phần chính là ván và vật liệu phủ bề mặt. Các loại ván gỗ thường được sử dụng là MDF, HDF hoặc MFC,… Chất liệu bề mặt có thể là veneer, melamine hoặc laminate.

Khóa cửa điện tử lắp cho cửa cổng sắt

Do chất liệu sắt có độ bền cao nên cửa sắt thường được sử dụng để lắp đặt cửa ngoại thất. Với cổng sắt vẫn lắp được khóa điện tử. Tuy nhiên, loại khóa được lắp đặt là loại đặc biệt, và cần chú ý:

 • Cửa sắt cần kín hoặc dày để bảo vệ ổ khóa điện tử.
 • Cửa phải có mái che để tránh nắng mưa hắt vào ổ khóa gây hư hỏng khóa điện tử. Nếu không có mái che thì nên lắp thêm mái che mưa cho ổ khóa.
 • Khi định lắp khóa điện tử cho cửa sắt, bạn nên mời thợ lắp khóa đến kiểm tra cửa để được tư vấn lắp đúng loại khóa.

Khóa cửa điện từ lắp cho cửa nhôm, nhôm xingfa

Cửa nhôm hay nhôm xingfa cũng là những loại cửa có khóa điện tử để tăng thêm tính bảo mật. Loại cửa này rất được ưa chuộng hiện nay do ưu điểm nhẹ, chịu lực tốt, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý.

Tuy nhiên, cửa nhôm xingfa có một đặc điểm riêng là thường có xu hướng hẹp. Do đó, ổ khóa điện tử cho những cánh cửa như vậy được thiết kế riêng, và ổ khóa thường dài và hẹp.

Khóa cửa điện tử lắp cho cửa thép chống cháy

Thép chống cháy là vật liệu tốt cho cửa, mang lại khả năng chống cháy, chống khói, giúp hạn chế cháy lan sang các khu vực khác. Cửa như vậy thường được sử dụng trong nhà kho, nhà máy hoặc cửa nhà máy, cửa phòng nghiên cứu, v.v.

Do cửa thép chống cháy gồm 3 lớp nên cửa rất cứng. Cửa thép chống cháy vẫn có thể lắp được khóa điện tử nhưng thời gian lắp đặt thường kéo dài và phải lắp đặt tỉ mỉ.

Khóa cửa điện tử lắp cho cửa kính cường lực

Kính cường lực là vật liệu cửa rất phổ biến cho văn phòng, nhà ở riêng, cửa sảnh trong các tòa nhà / khu thương mại, v.v. Loại cửa này có nhiều ưu điểm như cách âm, cách nhiệt, chống bám bẩn, hình thức đẹp,….

Cửa kính cũng là loại cửa lắp được khóa điện tử. Tuy nhiên, phải sử dụng khóa cửa điện tử chuyên dụng, và khe hở tối thiểu giữa hai cánh cửa phải là 0,4cm. Đồng thời chân thủy lực của cửa phải đảm bảo tốt để có thể đóng/mở cửa theo đúng hướng.

Khóa vân tay có thể cài đặt bao nhiêu mẫu?

Tùy theo thương hiệu khoá, model khóa cũng như nơi sử dụng mà mỗi loại khóa cửa vân tay lại có bộ nhớ khác nhau. Nhưng thông thường thì khóa vân tay có bộ nhớ lưu trữ từ 200 đến 500 vân tay, ngoài ra còn lưu 5 – 10 mã số và 50 – 100 thẻ từ.

Khóa vân tay bị trầy xước, bị ướt có mở được cửa không?

Khóa vân tay sẽ không nhận những vân tay bị trầy, xước quá nhiều. Và đặc biệt là vân tay bị ướt là không thể mở được cửa – vì khi bị ướt vân tay lúc nhận diện sẽ bị loang ra nhiều vân và tính chính xác là không có. Nên khi dùng thiết bị khóa vân tay, bạn cần hạn chế bị trầy, xước và cần lau khô tay để có độ nhận diện chính xác nhất.

Khóa cửa vân tay có bền không?

Khóa cửa vân tay được khuyên chỉ nên sử dụng với hện thống kiểu bên trong hoặc phải có nắp đậy, được che chắn đầy đủ tránh tình trạng mưa gió gây hỏng khóa, vân tay không nhận dạng được khi có nước vào, không đảm bảo được độ bền tuổi thọ cửa khóa.

Sử dụng khóa cửa vân tay có an toàn không?

Để có thể trả lời được câu hỏi này chúng ta hãy cùng điểm qua những đặc điểm nổi bật của loại khóa cửa này

 • Khóa vân tay thương hiệu nổi tiếng

Khóa vân tay đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: samsung, kaadas, viro, kassler, hafele. Đều được trải qua nhiều cuộc kiểm tra nghiêm ngặt, chất lượng được đảm bảo.

 • Khóa cửa vân tay làm bằng chất liệu cao cấp

Khóa cửa vân tay được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và thường được làm bằng chất liệu cao cấp: hợp kim kẽm siêu bền, nhôm ABS, titan… đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

 • Các phương pháp mở khóa thông minh trong thời đại công nghệ

Khóa cửa vân tay an toàn hơn, chưa kể chức năng mở khóa đa dạng, mang lại sự an toàn và tiện lợi cho người tiêu dùng bị hư hỏng: vân tay, thẻ từ, mật khẩu, chìa khóa cơ chống sao chép, bluetooth, wifi, ứng dụng di động …

 • Sản phẩm đi kèm khi mua khóa vân tay

Người tiêu dùng sở hữu khóa cửa vân tay sẽ được tặng 2 thẻ từ, trong đó có 2 chìa khóa cơ chống sao chép. Đồng thời theo quy định của nhà sản xuất bao gồm các loại chứng chỉ chất lượng, chứng chỉ xuất xứ, phiếu bảo hành.

 • Khóa bộ nhớ cao

Khóa vân tay hỗ trợ đăng ký tối đa 200 thẻ từ, 200 vân tay, 100 mật khẩu… Đây là bộ nhớ cực lớn giúp người tiêu dùng có thể thoải mái chia sẻ với người nhà hoặc nhân viên công ty.

 • Tính bảo mật cao

Nhờ vào phương pháp mở khóa bằng chức năng chống sao chép vân tay cực nhạy. Do đó, sản phẩm này có tính bảo mật cao, ngoài chức năng phát tín hiệu khi nhập sai mật khẩu 3 lần còn có các hiện tượng như hỏng ổ khóa, phòng chống cháy nổ.

Khóa cửa vân tay quả thực là một sản phẩm rất an toàn và đáng dùng. Khóa cửa vân tay là thiết bị công nghệ cao cấp mang đến sự tiện lợi và thông minh.

Các bước sử dụng khóa vân tay

Đăng kí vân tay chính chủ

Khi có khóa vân tay, bạn cần học cách đăng ký vân tay của chủ sở hữu để bảo vệ khóa, đây cũng là bước quan trọng nhất trong quá trình sử dụng.

 • Bước 1: Chạm vào màn hình cảm ứng để mắt người đọc tiếp nhận thông tin dấu vân tay. Thông thường, cần phải lấy nhiều dấu vân tay để đảm bảo thu thập dữ liệu chính xác nhất. Màn hình cảm biến vân tay sẽ sáng lên để bạn biết quá trình này đang được thực hiện. Đây cũng là điều bạn cần chú ý khi học lắp đặt khóa cửa vân tay
 • Bước 2: Nhấn phím 0 trên bàn phím, sau đó nhấn nút #. Một giọng nói trong hệ thống thông báo quá trình tự động.
 • Bước 3: Đặt vân tay của thuê bao lên cảm biến 3 lần. Sau khi thu thập dữ liệu thành công, hệ thống sẽ nhắc thông qua màn hình hiển thị hoặc giọng nói. Nếu bạn hiểu rõ hướng dẫn sử dụng khóa cửa vân tay của chúng tôi thì đây là bước quyết định để đăng ký thành công.

Vân tay thành viên đã đăng ký

Khi hướng dẫn sử dụng khóa cửa vân tay không thể bỏ qua, đây cũng là bước rất quan trọng trong quá trình sử dụng, đối với các thành viên trong gia đình muốn đăng ký dấu vân tay thì phải được xác nhận vân tay của gia chủ để tăng cường bảo mật và đảm bảo an toàn, khi đó bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Mở khóa bằng cách đặt tay lên màn hình cảm biến.
 • Bước 2: Nhấn nút *, sau đó nhấn nút 0 và cuối cùng là #
 • Bước 3: Đưa vân tay chủ lên cảm biến. Lưu ý rằng màn hình cảm biến vân tay sẽ không sáng như khi bạn đăng ký vân tay trên bảng điều khiển.
 • Bước 4: Nhấn phím 1, sau đó nhấn nút #.
 • Bước 5: Bạn tiến hành đưa dấu vân tay của khách lên cảm biến và máy sẽ báo “Thank you”.

Cách bảo quản khóa cửa dấu vân tay

Kiểm tra ốc, vít trên khóa cửa thông minh vân tay

Các bộ phận lắp đặt, giữ khóa vân tay trên cánh cửa cũng nên được kiểm tra thường xuyên. Ốc vặn, vít khóa cửa có bị lỏng không? Vặn chặt lại nếu thấy dấu hiệu kém chắc chắn. Điều này giúp bộ khóa cửa vân tay thông minh luôn cứng cáp và không bị rung lắc khi bạn đóng/ mở cửa.

Vệ sinh ổ khóa cảm biến vân tay đúng cách

khóa và thường xuyên định kỳ trong quá trình sử dụng. Nếu như khóa cửa đã sạch, ít bụi bẩn thì bạn chỉ cần dùng khăn mềm lau khô.

Tuyệt đối không sử dụng chất tẩy rửa mạnh, hóa chất công nghiệp để vệ sinh khóa cửa vân tay. Các hoạt chất mạnh có thể khiến kết cấu khóa bị hỏng, lớp phủ ngoài bị ăn mòn, biến đổi màu, bạc màu.

Bảo quản PIN khi sử dụng khóa vân tay

 • Thời gian sử dụng pin của khóa cửa vân tay điện tử thường từ 10 tháng đến 12 tháng. Trước khi hết pin, hệ thống của khóa cửa sẽ báo trước để người dùng tiến hành thay loại pin mới. Để đảm bảo khóa cửa vân tay cao cấp dùng ổn định lâu bền, bạn nên chú ý tới pin của thiết bị.
 • Nên dùng pin AA có xuất xứ, thương hiệu uy tín được chứng nhận là tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý tới 2 cực của pin khóa cửa vân tay khi lắp.
 • Không nên kết hợp pin mới với pin cũ để hoạt động cho khóa cửa vân tay vì nó sẽ khiến bộ khóa vân tay của bạn nhanh hỏng hơn.

Ứng dụng thực tế của khóa cửa vân tay

Với thiết kế đẹp mắt, tinh tế cùng nhiều tính năng nổi bật, khóa điện tử vân tay ngày càng được sử dụng rộng rãi. Chúng dễ dàng chiều lòng cả những vị khách khó tính nhất. Khóa điện tử vân tay được ứng dụng để làm khóa cửa nhà, khóa tủ đồ sử dụng vân tay, khóa cơ quan, văn phòng…hết sức tiện lợi.

Những mẫu khóa điện tử vân tay được ưa chuộng

Khóa cửa vân tay đang là sản phẩm thông minh thời thượng, được ưa chuộng chiếm ưu thế trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các công trình như khách sạn, chung cư, nhà ở… Nếu bạn đang tìm hiểu về khóa vân tay và vẫn lăn tăn không biết loại khóa nào tốt. Thì hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 dòng khóa cửa từ vân tay được ưa chuộng hiện nay.

Khóa vân tay cửa gỗ SamSung SHP-DH538

SamSung SHP-DH538 là sản phẩm khóa cửa vân tay hiện đại đến từ  Hàn Quốc. Khóa được thiết kế để lắp đặt cho các loại cửa thông dụng như cửa gỗ, cửa thép, cửa chống cháy. Đây là một trong những thiết bị công nghệ ưu việt nhất về kiểm soát lối vào các hệ thống cửa tại thời điểm hiện tại.
Ưu điểm:

 • Loại khóa Có tay cầm
 • Màu sắc Đen và đen viền đồng đỏ
 • Chất liệu Vỏ nhựa cao cấp, cốt thép
 • Nguồn Pin 1.5V AA Alkaline (LR6) x 8
 • Cung cấp nhiều phương thức mở như: mở cửa bằng vân tay, mật khẩu, chìa khóa cơ, ứng dụng di động – Smarthome
 • Còn được thiết kế đèn LED cảm ứng.
 • Mã bảo mật ngẫu nhiên: Trước khi nhập mật khẩu, bạn sẽ được nhắc nhấn vào hai chữ số được chọn ngẫu nhiên để tăng tính bảo mật
 • Phát ra tín hiệu cảnh báo và tiến hành vô hiệu hóa xác thực trong khoảng ba phút để đề phòng xâm nhập trái phép.
 • Cảnh báo lưu lượng PIN yếu và cung cấp điện khẩn cấp

Khóa vân tay cửa nhôm kính Goodum DAL 7800

Khóa cửa vân tay Goodum DAL 7800 Là sản phẩm tối ưu cho những căn phòng sang trọng hiện đại tạo sự hài hòa giữa con người và công nghệ. Khóa được trang bị màn hình cảm ứng siêu nhạy, chống xước và chống nước hiệu quả.

 • Tính năng mở khóa: Vân tay, Mã số, Chìa cơ
 • Bộ nhớ: 150 Vân tay, 100 Mật Mã
 • Bàn phím số: Cảm ứng chống xước, chống nước
 • Đầu đọc vân tay: Công nghệ nhận dạng vân tay bán dẫn siêu nhạy và an toàn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh phát ra hướng dẫn bằng giọng nói
 • Loại cửa phù hợp: Nhựa lõi thép, cửa nhôm kính, cửa gỗ có đố cửa nhỏ
 • Khóa được chế tạo bằng inox 304 có độ bền cao

Khóa vân tay cửa kính ZKteco GL300

Khóa vân tay cửa kính GL-300 là mẫu thuộc khóa chuyên dùng cho các cửa kính cường lực. Thiết bị này sử dụng pin, vì vậy khi mất điện cửa vẫn được khóa an toàn. Việc lắp đặt khá dễ dàng nên phù hợp lắp cho nhà riêng, các cửa hàng mặt phố, các văn phòng nhỏ…

 • Phương thức mở khóa đa dạng: Vân tay, thẻ, mật mã và điều khiển từ xa (tùy chọn)
 • Dung lượng lên 300 vân tay, 300 mật mã và 300 thẻ.
 • Bàn phím cảm ứng với chế độ mật mã ảo chống dò mật mã
  Tuổi thọ pin: 1 năm tương đương khoảng 6000 lần mở cửa.
 • Xem, lưu trữ thời gian mở cửa trực tiếp trên khóa.

Đơn vị cung cấp khóa vân tay uy tín

Thị trường khóa vân tay hiện tại đi kèm với chất lượng chính hãng thì hàng trôi nổi, hàng giả, hàng nhái tinh vi cũng rất nhiều gây khó khăn khi mua sản phẩm. Vietnamsmart tự tin là đơn vị uy tín cung cấp dòng khóa chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng: Samsung, Dessmann, Gateman, Yale, … tại Hà Nội và đứng hàng đầu toàn quốc. Với chính sách phục vụ khách hàng chu đáo, kỹ thuật chuyên môn cao hỗ trợ lắp đặt tận nơi, hỗ trợ (support) khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành kiểm soát, chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Sự tin tưởng, hài lòng của quý khách chính là động lực để Vietnamsmart nỗ lực phát triển từng ngày đem lại những sản phẩm tốt nhất cùng những giải pháp an ninh hiện đại bảo mật cho đơn vị sử dụng.

????????  Mã số bí mật: 65897532423 ????????
Bộ lọc tìm kiếm
Thương hiệu
Thương hiệu
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Giá tiền
Giá tiền
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Chức năng
Chức năng
Xác thực
Xác thực
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Giao thức kết nối
Giao thức kết nối
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Chiều rộng lối đi
Chiều rộng lối đi
Chất liệu
Chất liệu
Môi trường lắp đặt
Môi trường lắp đặt
Số vùng dò
Số vùng dò
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Tính chất kim loại
Tính chất kim loại
Kích thước
Kích thước
Chiều dài cần
Chiều dài cần
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Tốc độ đóng/mở
Tốc độ đóng/mở
Xuất xứ
Xuất xứ
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Thiết bị chấm công
Kiểm soát cửa
Kiểm soát lối vào
Kiểm soát an ninh
Khóa cửa thông minh
Camera an ninh
Kiểm soát dịch bệnh
Giải pháp thông minh
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá