Logo Công Ty Vietnamsmart

Bộ điều khiển trung tâm

Lọc theo hãng:
Thương hiệu
Xem thêm
Chức năng
Chức năng
Loại xác thực
Xác thực
Giao thức kết nối
Giao thức kết nối
Xuất xứ
Xuất xứ
Chiều Rộng Lối Đi
Chiều rộng lối đi
Chất Liệu
Chất liệu
Môi Trường Lắp Đặt
Môi trường lắp đặt
Số Vùng Dò
Số vùng dò
Tính chất kim loại
Tính chất kim loại
Kích thước phát hiện
Kích thước
Chiều dài cần
Chiều dài cần
Tốc độ đóng/mở barie
Tốc độ đóng/mở
Giá tiền
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(107) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(143) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(40) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(33) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(42) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(44) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(148) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(35) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(21) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(37) Đã bán
Logo HIKVISION
Giá bán lẻ: Liên hệ
(28) Đã bán
Suprema
Giá bán lẻ: Liên hệ
(25) Đã bán
Suprema
Giá bán lẻ: Liên hệ
(32) Đã bán
Logo HIKVISION
Giá bán lẻ: Liên hệ
(67) Đã bán
Logo HIKVISION
Giá bán lẻ: Liên hệ
(29) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(49) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(43) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(37) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(197) Đã bán
Đang tải thêm sản phẩm

Bộ điều khiển trung tâm được ví như trái tim của hệ thống kiểm soát cửa ra vào. Hệ thống bao gồm các thiết bị độc lập, để có thể kết nối hoạt động được với nhau thì cần có bộ não chỉ đạo chung, được gọi là bộ điều khiển trung tâm kiểm soát cửa. Hãy tìm hiểu chi tiết về thiết bị này qua bài viết dưới đây nhé!

Bộ điều khiển trung tâm kiểm soát cửa là gì ?

Bộ điều khiển trung tâm kiểm soát ra vào là một bo mạch trung tâm, trái tim của hệ thống. Chuyên đi tiếp nhận và xử lý các tín hiệu thu về từ đầu đọc. Bộ điểu khiển có nhiệm vụ lưu trữ dữ liệu, cũng như thực hiện kiểm tra tính hợp lệ của thẻ, vân tay so sánh sự tương thích chính xác để điều khiển khóa mở cửa. Khi xác định được thông tin là hợp lệ sẽ truyền thông tin và lệnh mở cửa cho phép ra vào. Nếu thông tin không hợp lệ sẽ cảnh báo và không cho phép mở cửa.

Giới thiệu bộ điều khiển truy cập sử dụng trong mô hình quản lý tập trung

Trong lĩnh vực an ninh, bộ điều khiển trung tâm kiểm soát ra vào (access control) được biết đến là 1 thiết bị quản lý tập trung vào một cơ sở, một tòa nhà, một phòng làm việc và chỉ cho phép những người đã được ủy quyền. Với cách thức này, bạn có thể dễ dàng quản lý hơn không cần phải thuê quá nhiều nhân viên để làm việc.

Bộ điều khiển kiểm soát trung tâm có tính năng gì?

Bộ điều khiển trung tâm kiểm soát cửa ra vào access control với 2 chức năng chính là điều khiển kiểm soát cửa và chấm công. Hệ thống cho phép kết hợp với hệ thống camera, hệ thống báo cháy giúp nâng cao an ninh và tính hiện đại của bộ điều khiển.

 • Đa dạng các mô hình 1 cửa, 2 cửa và 4 cửa
 • Hỗ trợ đầu đọc thông minh nhận diện thẻ, vân tay và khuôn mặt
 • Giao thức TCP/IP, RS485 và Wifi, chức năng POE (AT standard) hỗ trợ việc cài đặt hệ thống rất dễ dàng và tiện lợi hơn.
 • Quản lý lượt truy cập và các giao diện được mở rộng. Các linh kiện rơ le phụ có chức năng như đèn báo động, bảng phát hiện báo hiệu đột nhập. Có thể truy cập các thiết bị khóa bổ sung hoặc các bộ điều khiển cổng.
 • Dung lượng hỗ trợ lên đến 100.000 người dùng. Lưu trữ lên đến 200.000 sự kiện hoạt động và giao dịch. Hệ thống dữ liệu được bảo toàn khi gặp các sự cố ngắt điện. Hoạt động nếu kết nối mạng bị gián đoạn hoặc có thể bị gặp trục trặc
 • Áp dụng các công nghệ kiểm soát an ninh tiên tiến. Các liên kết đầu ra/vào phụ được tích hợp trên phần mềm điều khiển.

Ưu điểm của bộ điều khiển trung tâm kiểm soát ra vào

 • Khi xảy ra sự cố có thể dựa vào lịch sử được lưu trữ để truy cứu, tìm ra nguyên nhân và xử lý.
 • Kết hợp với điều khiển từ xa và theo dõi trực tuyến từ bảo vệ đem tới hiệu quả quản lý an toàn cao.
 • Bộ điều khiển trung tâm kiểm soát ra vào là giải pháp quản lý tập trung nhiều cửa trong cùng thiết bị.
 • Phát hiện xâm nhập lạ và báo động trong trường hợp khẩn cấp giúp con người biết sớm có hành động phòng vệ kịp thời.

Cấu tạo của bộ điều khiển trung tâm cho hệ thống kiểm soát ra vào và chấm công

Bộ phận chính điều khiển, xử lý thông tin

Từ khóa: máy chấm công, vân tay, khuôn mặt, thẻ đầu đọc kiểm soát, kiểm soát cửa,

Bộ phận điều khiển và xử lý thông tin là loại thiết bị chỉ hoạt động độc lập ( Stand – Alone )

Thường được dùng để kết nối với các thiết bị như máy chấm công vân tay, thẻ, khuôn mặt, thẻ đầu đọc kiểm soát cổng, kiểm soát cửa ra vào. Nó là một thiết bị điện tử có gắn chip có thể xử lý dữ liệu người dùng từ vân tay, thẻ từ. Sử dụng thiết bị để xác thực thông tin người dùng, sau đó sẽ trả tín hiệu điều khiển một số thiết bị khác.

Các thiết bị này đều có đặc điểm chung là nhận diện vân tay cốt lõi rất tốt, điều khiển khóa cửa thông qua chức năng nhận dạng thành công sẽ cung cấp một tiếp điểm để điều khiển bên trái mở cửa. Ngoài ra thiết bị này sẽ có cổng giao tiếp TCP / IP để đưa dữ liệu thời gian vào ra của từng người về máy tính để quản lý theo dõi các sự kiện hoạt động.

Bộ phận điều khiển và xử lý thông tin là loại thiết bị hoạt động nhiều cửa ( Multi Door )

Về cơ bản đây cũng là bộ vi xử lý được điều khiển có nhiều tên gọi khác nhau như bộ điều khiển trung tâm, bộ điều khiển… những điểm khác biệt là trên bo mạch được cấy thêm nhiều role. Điểm tiếp sóng tắt tín hiệu điều khiển các thiết bị khác như khóa cửa điện tử, cửa xoay an ninh, rào chắn. Một điểm nữa là nhiều đầu đọc thẻ khác nhau được kết nối với bo mạch này có thể nhận dạng các loại tín hiệu khác nhau như vân tay, thẻ từ, mật khẩu,…

Hiện nay một số bộ điều khiển trung tâm phổ biến như ZKTeco C3 series, ZKTeco Inbio series và một số model khác như SAP 100/200/400. Mỗi loại sẽ có khả năng điều khiển 1, 2 hoặc 4 cửa theo trình tự, tùy thuộc vào cấu hình của từng nhóm và nhu cầu của người sử dụng.

Tất cả sẽ được kết nối với máy tính thông qua cổng TCP / IP để nắm bắt dữ liệu đầu vào / ra của người dùng dưới nhiều hình thức khác nhau, từ báo cáo điểm danh, thời gian nhập xuất tồn cho đến dữ liệu trả về theo thời gian thực.

Bộ điều khiển trung tâm kiểm soát nhiều cửa

Nút mở cửa là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống kiểm soát cửa ra vào văn phòng, vì hầu hết các văn phòng hiện nay thường trang bị tính năng kiểm soát cửa bằng vân tay để ra vào, nhưng khi bước vào bạn có thể bấm nút làm việc để đi ra. Hầu hết các văn phòng hiện nay đều tập trung tại các tòa nhà nên việc lắp đặt bộ điều khiển cửa này cũng giúp đảm bảo sự riêng tư, tránh phiền nhiễu và giữ cho công ty của bạn an toàn và bảo mật.

Nút công tắc khẩn cấp mỗi khi kích hoạt nút hoảng loạn, hệ thống điều khiển của bạn cũng sẽ bị ngắt hoàn toàn, hệ thống của bạn sẽ bị ngắt hoàn toàn và hệ thống cửa sẽ buộc nội y mở để người dùng có thể sử dụng nó để lấy ra ngoài, một phụ kiện đó là thường dùng trong các trường hợp tai nạn như rận.

Điều khiển từ xa ba dây, được gọi là nút mở cửa không dây, hiện có thể cảm nhận hệ thống cửa trong khoảng 30 mét hoặc chủ yếu được sử dụng bởi nhân viên quản lý hoặc có thể được sử dụng bởi các cửa hàng bán lẻ. Có một máy tính bảng có thể theo dõi con chó mở cửa cho khách hàng vào cửa mà không cần phải ra ngoài bấm lại Nút mở cửa.

Bộ khóa điện tử bao gồm chốt và khóa điện từ, đây là thiết bị có nhiệm vụ giữ cửa ở vị trí, không ai có thể ép cửa mở được, cơ chế hoạt động của nó hầu hết là ok khi có điện, và khóa mở khi có sự cố mất điện. Trên thị trường vẫn có một số ổ khóa có chức năng ngắt điện hoặc mất điện chỉ mở được nếu được kích hoạt bởi thiết bị điều khiển, tuy nhiên hiện nay trên thị trường 90% người dân chọn loại mất điện rồi mới mở, vì trong một số trường hợp hiếm hoi, Người dùng cũng có thể tận dụng chức năng Tắt nguồn, khóa mỡ, mở cửa và chạy ra ngoài.

Bộ nguồn tuy gọi là bộ đếm nhưng về nguyên tắc nó đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hệ thống kiểm soát cửa, như đã trình bày ở trên về khóa điện, khóa điện sẽ được mở trong trường hợp khẩn cấp. Hệ thống kiểm soát sẽ tự động bật trong trường hợp vắng mặt hoặc nhân viên văn phòng ra ngoài nghỉ trưa hoặc mất điện trong văn phòng, điều này cực kỳ nguy hiểm cho sự an toàn của khu vực, vì vậy bộ lưu điện cấp điện sẽ vào trong trường hợp này, nguồn sẽ tiếp tục cung cấp năng lượng cho các pin đã lưu trữ trước đó và duy trì Trạng thái hoạt động của cổng này để cửa không bị mở khi cả hai văn phòng đều trống, và an ninh của văn phòng đó vẫn tiếp tục.

Bộ phận phụ hỗ trợ cho việc mở cửa.

Bộ điều khiển trung tâm access control panel có bộ nhớ lớn, xử lý dữ liệu nhanh , rất nhiều tính năng tối ưu cho 1 hệ thống kiểm soát. Toàn bộ thông tin cũng như thiết đặt cho từng đơn vị cửa sẽ được lưu trữ trên bộ điều khiển trung tâm, khi người dùng đi vào/ra đầu đọc tại vị trí đó sẽ đẩy thông tin người dùng thẻ, hoặc vân tay lên bộ điều khiển trung tâm, lập tức bộ điều khiển trung tâm sẽ kiểm tra và trả về cho đầu đọc tại vị trí đó thông tin người dùng hợp lệ hay không , đầu đọc sẽ phát lệnh cho khóa mở cửa khi người dùng hợp lệ hay báo bằng tín hiệu đèn đỏ và tiếng Píp với người dùng không hợp lệ.

Ứng dụng thực tế của bộ điều khiển trung tâm kiểm soát ra vào

Bộ điều khiển có thể tương thích với nhiều hệ thống kiểm soát, phù hợp với nhiều thiết bị đầu đọc và cửa kiểm soát. Trong đó nhu cầu lắp đặt nhiều nhất là tại các cửa ra vào văn phòng, cửa ra vào kiểm soát người đi bộ,… Đảm bảo an ninh cao, tiết kiệm được thời gian và giảm thiểu chi phí nhân sự.

 • Hệ thống báo cháy tự động
 • Hệ thống cổng kiểm soát ra vào
 • Hệ thống nhận diện người truy cập
 • Hệ thống kiểm soát ra vào tại tòa nhà
 • Hệ thống kiểm soát thang máy tòa nhà
 • Hệ thống kiểm soát cửa xoay, cửa quay tự động
 • Hệ thống kiểm soát khách tham quan tại các khu vui chơi, nhà máy

Bộ điều khiển trung tâm kiểm soát ra vào được ưa chuộng

Thương hiệu nổi tiếng về kiểm soát ZKTeco luôn đem tới những sản phẩm chất lượng và đứng đầu trong lĩnh vực. Sản phẩm bộ điều khiển trung tâm của ZKTeco cũng không phải ngoại lệ khi đem tới chất lượng, sự tiện nghi chiều lòng cả những vị khách khó tính nhất. Đặc biệt phải kể tới một số sản phẩm nổi bật sau

Bộ điều khiển trung tâm kiểm soát cửa ra vào 1 cửa IDTeck ICON100

Bộ điều khiển trung tâm IDTeck ICON100 là thiết bị an ninh được sản xuất tại Hàn Quốc, dùng để kiểm soát 1 cửa dùng cho 2 đầu đọc. Thiết bị thường được các đơn vị sử dụng cho việc chấm công và hệ thống kiểm soát cửa ra vào. Hỗ trợ cho việc kiểm soát an ninh với bộ lưu trữ lớn cùng nhiều tính năng nổi bật sau:

 • Bộ vi xử lý kép 8 Bit Micro.
 • Tương thích chuẩn Wiegand 26 bit / 34 bit
 • Có 16 đèn LED hiển thị cùng còi báo hiệu hiện thị trạng thái khi hoạt động.
 • Chức năng tự chẩn đoán cho phép tự động thiết lập lại các thông số khi có lỗi.
 • Hoạt động độc lập không cần kết nối với PC thông qua tùy chọn bàn phím và LCD.
 • Module điều khiển có bộ nhớ lưu trữ lên đến 10.000 chủ thẻ và 50.000 sự kiện truy cập.
 • Thiết bị này dùng cho kiểm soát truy nhập 1 cửa ( hỗ trợ 2 đầu đọc thẻ hoặc 2 đầu đọc vân tay).
 • Cho phép thiết lập thời gian truy cập input/output, theo nhóm truy nhập hoạt động theo thời gian biểu.
 • Cho phép giám sát truy cập theo thời gian thực, tình trạng truy cập, báo động bằng phần mềm quản lý chuyên dụng.

Bộ điều khiển trung tâm kiểm soát cửa ra vào 2 cửa zkteco inbio260

ZKTeco inbio260 là thiết bị để kiểm soát an ninh mở rộng được dùng cho 2 cửa. Có khả năng kết nối và quản lý tới các đầu đọc vân tay, thẻ,… Có bộ xử lý chính nhằm tương tác giữa đầu đọc với khóa cửa hoặc với các cổng an ninh dành cho người đi bộ. Phù hợp cho rất nhiều mô hình khác nhau vì bộ nhớ tương đối lớn.

 • Được dùng để quản lý 2 cửa ra vào.
 • Truy cập điều khiển và giao diện bổ sung.
 • Có thể truy cập thiết bị khóa hoặc bộ điều khiển cổng.
 • Dung lượng bộ nhớ lên đến 3.000 dấu vân tay, 30.000 người dùng thẻ và lưu trữ lên đến 10.000 sự kiện và giao dịch.
 • Bộ điều khiển inBIO có thể được cài đặt dễ dàng và hỗ trợ cả kết nối với máy tính qua cổng giao tiếp TCP / IP và RS-485.
 • Các mô hình 1 cửa, 2 cửa và 4 cửa có thể được kết hợp và phù hợp với nhau trong kiến ​​trúc hệ thống được tối ưu hóa.
 • Chống trả về, Mở thẻ lần đầu, Mở nhiều thẻ, Nhập mật khẩu Duress và các liên kết đầu vào / đầu ra bổ trợ được tích hợp trong phần sụn bộ điều khiển.

Bộ điều khiển trung tâm kiểm soát 4 cửa ZKTeco C3 400

Bộ điều khiển kiểm soát trung tâm C3-400 đến từ thương hiệu nổi tiếng của ZKTeco, kết nối được 4 đầu đọc. Tích hợp kiểm soát cửa và chấm công. Thiết bị là hệ thống kết nối giữa đầu đọc với khóa cửa, các loại cổng an ninh kiểm soát. Thiết bị có bộ nhớ lưu trữ lớn cùng với nhiều tính năng nổi bật sau:

 • Quản lý 4 cửa ra vào.
 • Cấu hình rơ le NO / NC.
 • Bộ điều khiển truy cập RFID.
 • Cổng giao tiếp TCP / IP và RS485.
 • Hỗ trợ tối đa 4 đầu đọc Wiegand hoặc RS485.
 • Bộ nhớ của C3-400 lưu trữ 30.000 thẻ, 100.000 giao dịch.
 • Dung lượng quản lý lên đến 30.000 người dùng và 100.000 bản ghi.
 • Tương thích với phần mềm ZK Access 3.5 để kiểm soát truy cập và quản lý báo cáo.
 • Đầu vào của 4 nút bấm, 4 cảm biến cửa và 4 đầu vào phụ
  4 đầu ra rơ le và 4 đầu ra phụ trợ

Địa chỉ mua bộ điều khiển trung tâm uy tín

Hiện nay, bộ điều khiển trung tâm hệ thống kiểm soát cửa có thể tìm mua khá dễ dàng. Nhưng liệu sản phẩm bạn mua có đảm bảo chất lượng không? Có mua nhầm phải hàng giả hàng nhái mà gây ảnh hưởng đến toàn hệ thống không? Để xóa tan nỗi lo này, hãy tìm tới với Vietnamsmart. Chúng tôi là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành giải pháp kiểm soát ra vào nhận được lòng tin và sự tín nhiệm của nhiều đơn vị

Vietnamsmart luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất. Cam kết sản phẩm luôn được nhập khẩu bảo vệ kỹ lưỡng từ khâu vận chuyển và được test thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm:

 • Thiết bị hiện đại, chất lượng tuyệt vời
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm, có tay nghề cao
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, lắng nghe nguyện vọng của khách hàng. Từ đó cùng với khách hàng xây dựng giải pháp hiệu quả tối ưu.
 • Chính sách bảo hành lên tới 12 tháng theo quy định của hãng. Đồng thời có đội ngũ hỗ trợ trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm.
Bộ lọc tìm kiếm
Thương hiệu
Thương hiệu
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Giá tiền
Giá tiền
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Chức năng
Chức năng
Xác thực
Xác thực
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Giao thức kết nối
Giao thức kết nối
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Chiều rộng lối đi
Chiều rộng lối đi
Chất liệu
Chất liệu
Môi trường lắp đặt
Môi trường lắp đặt
Số vùng dò
Số vùng dò
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Tính chất kim loại
Tính chất kim loại
Kích thước
Kích thước
Chiều dài cần
Chiều dài cần
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Tốc độ đóng/mở
Tốc độ đóng/mở
Xuất xứ
Xuất xứ
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Thiết bị chấm công
Kiểm soát cửa
Kiểm soát lối vào
Kiểm soát an ninh
Khóa cửa thông minh
Camera an ninh
Kiểm soát dịch bệnh
Giải pháp thông minh
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá