Trang chủ » Dự án » Công trình kiểm soát ra vào nhà máy Trinasolar Thái Nguyên

Công trình kiểm soát ra vào nhà máy Trinasolar Thái Nguyên

Hình ảnh thi công của dự án
Sản phẩm lắp đặt trong dự án
Bấm để xem giá
(2) Đánh giá
Bấm để xem giá
(1) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá

Vietnamsmart cùng ban quản  lý công ty Trinasolar Thái Nguyên thực hiện lắp đặt công trình kiểm soát ra vào nhà máy hiện đại. Nhà máy có đội ngũ nhân viên đông đảo nên việc lắp đặt thiết bị kiểm soát an ninh là điều không thể thiếu. Với hệ thống này, không chỉ giúp công ty kiểm soát an ninh, chấm công hiệu quả mà còn tối ưu hóa luồng giao thông để ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn trong giờ cao điểm. Hãy cùng Vietnamsmart khám phá những điểm nổi bật trong dự án này.

Công trình kiểm soát ra vào nhà máy Trinasolar Thái Nguyên
Công trình kiểm soát ra vào nhà máy Trinasolar Thái Nguyên

Thông tin về dự án lắp đặt cửa kiểm soát ra vào nhà máy Trinasolar Thái Nguyên

  • Tên dự án: Công trình kiểm soát ra vào nhà máy Trinasolar Thái Nguyên.
  • Sản phẩm thi công: Tripod TS200, Swing STBL300, Swing STBL320, đầu đọc Facedepot 7BL.
  • Địa điểm lắp đặt: Lô CN14, KCN Yên Bình, phường Hồng Tiến, thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.
  • Đơn vị thi công: Vietnamsmart.

Giới thiệu chung về công ty Trinasolar Thái Nguyên

Trinasolar Thái Nguyên là chi nhánh của Trina Solar Limited, một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng mặt trời toàn cầu. Công ty đã trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp giải pháp năng lượng mặt trời tiên tiến cho thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

Công ty có quy mô nhân viên lớn, lên đến 1000-5000 nhân viên. Điều này khiến cho việc kiểm soát an ninh ra vào và ghi nhận thời gian chấm công của nhân viên truyền thống gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, việc lắp đặt hệ thống cổng tripod, swing kết hợp với đầu đọc hiện đại trở nên cần thiết.

Hệ thống kiểm soát ra vào nhà máy Trinasolar

Trong dự án lắp đặt công trình kiểm soát an ninh, công ty đã lựa chọn lắp đặt cổng tripod TS200, Swing STBL300 và Swing STBL320. Hệ thống được lắp đặt ngay tại hai lối ra vào của công ty. Kết hợp với đầu đọc FaceDepot 7BL giúp nhận dạng và kiểm soát người ra vào chính xác và hiệu quả.

Chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn khi lắp đặt cửa an ninh. Đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định và không xảy ra những lỗi vặt trong quá trình sử dụng. Cửa an ninh chỉ cho phép những người có quyền truy cập mới được ra vào khu vực nhà máy.

Công trình kiểm soát ra vào nhà máy Trinasolar Thái Nguyên

Quy trình vận hành hệ thống kiểm soát an ninh tại Trinasolar Thái Nguyên

Công trình kiểm soát an ninh nhà máy Trinasolar Thái Nguyên đã được Vietnamsmart hoàn thành và đưa vào hoạt động. Khi người dùng ra vào nhà máy cần xác thực thông tin tại cổng swing và tripod.

Với đầu đọc FaceDepot 7BL, nhân viên có thể đăng ký xác thực thông tin qua khuôn mặt, lòng bàn tay, vân tay và thẻ. Mỗi nhân viên phải được xác nhận thông tin hợp lệ thì cánh cửa sẽ tự động thu lại để đi qua. Ngược lại, khi xác thực thông tin sai, thiết bị sẽ đưa ra cảnh báo bằng âm thanh và hiển thị trên màn hình.

Dữ liệu về thời gian ra vào của nhân viên được ghi lại và chuyển đến phần mềm quản lý chuyên dụng. Điều này giúp công ty Trinasolar quản lý an ninh một cách hiệu quả và nắm rõ thông tin chấm công của nhân viên.

Hình ảnh công trình kiểm soát ra vào nhà máy Trinasolar 

Dưới đây là hình ảnh lắp đặt cổng tripod TS200, Swing STBL300, Swing STBL320 và đầu đọc FaceDepot 7BL tại nhà máy Trinasolar Thái Nguyên được Vietnamsmart ghi lại. Mời quý khách tham khảo để lựa chọn được sản phẩm kiểm soát an ninh phù hợp nhất.

Công trình kiểm soát ra vào nhà máy Trinasolar Thái Nguyên Công trình kiểm soát ra vào nhà máy Trinasolar Thái Nguyên Công trình kiểm soát ra vào nhà máy Trinasolar Thái Nguyên Công trình kiểm soát ra vào nhà máy Trinasolar Thái Nguyên Công trình kiểm soát ra vào nhà máy Trinasolar Thái Nguyên Công trình kiểm soát ra vào nhà máy Trinasolar Thái Nguyên Công trình kiểm soát ra vào nhà máy Trinasolar Thái Nguyên Công trình kiểm soát ra vào nhà máy Trinasolar Thái Nguyên Công trình kiểm soát ra vào nhà máy Trinasolar Thái Nguyên Công trình kiểm soát ra vào nhà máy Trinasolar Thái Nguyên Công trình kiểm soát ra vào nhà máy Trinasolar Thái Nguyên

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Vietnamsmart được biết đến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt thiết bị kiểm soát an ninh được nhiều đối tác tin cậy trên toàn quốc. Đến với Vietnamsmart, bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm chất lượng cao với mức giá hợp lý. Vietnamsmart luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm qua hotline 093.6611.372. 

 

Dự án thi công khác của Vietnamsmart
Thiết bị chấm công
Kiểm soát cửa
Kiểm soát lối vào
Kiểm soát an ninh
Khóa cửa thông minh
Camera an ninh
Kiểm soát dịch bệnh
Giải pháp thông minh
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá