logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Lắp barrier tự động kiểm soát ra vào cho công ty Thành Phát, Hà Nội

Những ý chính trong bài viết

Hàng ngày lượng xe ra vào công ty dược phẩm Thành Phát rất lớn. Chính vì vậy để đảm bảo an ninh cho khu vực, ban giám đốc công ty đã tiến hành lắp đặt barrier chắn đường ngay tại cổng ra vào. Dự án được thi công bởi VietnamSmart vào tháng 1/2021 vừa qua và mang lại hiệu quả kiểm soát cao cho doanh nghiệp này. 

Thông tin về dự án lắp barrier tại công ty Thành Phát

  • Tên dự án: Dự án lắp barrier tự động cho công ty Thành Phát tại Hà Nội
  • Sản phẩm: Barrier tự động YL-380
  • Địa chỉ: CN1- CN6, KCN Phú Nghĩa, Xã Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội
  • Đơn vị: VietnamSmart
  • Thời điểm thực hiện: 1/2021

Giới thiệu về công ty Thành Phát 

Công ty Cổ phần Dược phẩm Thành Phát được thành lập ngày 19/06/2009. Có địa chỉ tại CN1- CN6, KCN Phú Nghĩa, Xã Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội. Công ty chuyên sản xuất và mua bán thuốc, hóa dược và dược liệu. Với thế mạnh là sản xuất các dược liệu thuốc có nguồn gốc sạch từ thiên nhiên. Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Thành Phát Pharma đã trở thành một trong những doanh nghiệp phân phối dược phẩm hàng đầu Việt Nam.

Quy trình sử dụng hệ thống barrier tự động tại công ty Thành Phát

Ngay tại cổng ra vào dự án, VietnamSmart đã lắp đặt hai barrier tự động để kiểm soát, phân làn xe ra vào. Barrier tự động YL-380 của thương hiệu Yilong đã được công ty sử dụng trong dự án lần này. Thiết bị này có chiều dài thanh chắn 6m cho tốc độ nâng hạ 6s. Nhờ đó giúp điều tiết giao thông hiệu quả, hạn chế hiện tượng ùn tắc. Khi phương tiện đi gần đến cổng, bảo vệ ngồi trong bốt sẽ nhấn nút để barrier tự động nâng cần chắn cho phép phương tiện đó đi qua. Sau khi đã đi qua thì cần chắn tự động hạ xuống. 

Một số hình ảnh tại dự án lắp barrier tự động cho công ty Thành Phát

Dự án lắp barrier tự động cho công ty Thành Phát
Dự án lắp barrier tự động cho công ty Thành Phát
Dự án lắp barrier tự động cho công ty Thành Phát
Dự án lắp barrier cho công ty Thành Phát
Dự án lắp barrier tự động cho công ty Thành Phát
Dự án lắp barie cho công ty Thành Phát

Thông tin về VietnamSmart

VietnamSmart được thành lập từ năm 2008, là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thiết bị an ninh tại Việt Nam. Nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp trên cả nước, thời gian qua chúng tôi đã thi công hàng ngàn dự án lớn nhỏ. Công ty cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao. Cùng với đó là chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất. Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị kiểm soát an ninh, vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 093.6611.372

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.