Logo Công Ty Vietnamsmart

Dự án lắp đặt cổng xoay 3 càng kiểm soát bằng vân tay phòng tập Gym Bắc Ninh

VietnamSmart vừa triển khai dự án lắp cổng xoay kiểm soát vân tay tại phòng tập Gym Bắc Ninh. Hệ thống này giúp kiểm soát an ninh vào ra, kiểm soát vé tự động. Giúp quản lý được hiệu quả tránh các sai sót, nhầm lẫn và thất thoát cũng như gian lận vé.

Hiện hệ thống đã được chúng tôi hoàn thiện và đưa vào vận hành. Cùng xem qua một số điểm nổi bật trong dự án kiểm soát an ninh, vé vào ra tại đây.

Thông tin dự án lắp cổng xoay kiểm soát vân tay phòng Gym

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt cổng xoay 3 càng kiểm soát bằng vân tay phòng tập Gym Bắc Ninh
  • Thông tin thiết bị: cổng xoay tripod TS1000 PRO, máy chấm công vân tay thẻ F18.
  • Địa chỉ thi công: Bắc Ninh
  • Đơn vị làm việc: công ty VietnamSmart

Cách thức vận hành hệ thống kiểm soát an ninh bằng vân tay

Thiết bị được đưa vào sử dụng trong dự án này gồm cổng xoay 3 càng kết hợp với đầu đọc vân tay. Giúp kiểm soát an ninh và lối vào ra và kiểm soát vé cho phòng tập Gym.

Quá trình vận hành hệ thống đơn giản. Mỗi hành khách trước khi vào phòng tập cần mua vé ở quầy lế tân. Với các thông tin cần thiết và sẽ được nhân viên cấp một thẻ để ra vào phòng tập. Sau đó, để đi qua tripod chỉ cần quẹt thẻ trên đầu đọc để xác nhận mở cổng.

Nếu thông tin đúng, cánh tay sẽ tự động cụp xuống để đi qua và ngược lại. Nếu là thẻ ngày thì khi đi qua cổng nhân viên sẽ thu lại thẻ còn nếu là thẻ tháng, thẻ năm hành khách sẽ cầm để tiếp tục sử dụng. Các thông tin sự kiện sẽ được quản lý trên phần mềm.

Hình ảnh dự án lắp cổng xoay kiểm soát vân tay ở phòng Gym

Tại dự án này, VietnamSmart đã lựa chọn loại cổng xoay tripod để thi công lắp đặt. Hiện hệ thống đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Dưới đây là hình ảnh thực tế của dự án lắp đặt hệ thống checkin ra vào phòng tập.

Dự án lắp đặt cổng xoay 3 càng kiểm soát bằng vân tay phòng tập Gym Bắc Ninh
Dự án lắp đặt cổng xoay 3 càng kiểm soát bằng vân tay phòng tập Gym Bắc Ninh

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về hệ thống kiểm soát vào ra, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới bài viết. Chúng tôi nhận tư vấn, hỗ trợ miễn phí các thiết bị công nghệ và các giải pháp an ninh phù hợp. Các sản phẩm sử dụng đều được đảm bảo về chất lượng cùng chính sách bảo hành 12 tháng.

Các sản phẩm lắp đặt của dự án
hotdeal
Có 5 đánh giá
Giá liên hệ
Hình ảnh lắp đặt của dự án
Máy soi chiều hành lý AT100100 được dùng thực tế trong nhà máy