• số 4, ngõ 173 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Thời gian làm việc : 08:00 - 17:00
  • Đổi trả hàng lỗi trong 30 ngày
  • 100% hàng chính hãng chất lượng

Dự án lắp đặt barrier tự động cho Hà Thành Ford Mỹ Đình

Mục lục bài viết

VietnamSmart vừa thi công lắp đặt barrier tự động CMP 200 cho đại lý Hà Thành Ford tại Mỹ Đình. Hệ thống này đã giúp cho đơn vị này kiểm soát hiệu quả được phương tiện ra vào hàng ngày tại đây. Nhờ đó đảm bảo được an toàn chung cho toàn bộ khu vực. Dưới đây là một số hình ảnh thi công cũng như một số thông tin chi tiết của dự án này.

Thông tin về dự án

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt barrier tự động cho Hà Thành Ford
  • Sản phẩm: Barrier tự động ZKTeco CMP200
  • Địa chỉ: Số 8 Trịnh Văn Bô – P.Phương Canh – Q.Nam Từ Liêm – Tp.Hà Nội
  • Đơn vị: VietnamSmart
  • Thời điểm thực hiện: 1/2021

Giới thiệu về Hà Thành Ford Mỹ Đình

Hà Thành Ford là đại lý xe ô tô Ford số 1 Việt Nam. Hà Thành Ford Mỹ Đình có địa chỉ tại số 8 Trịnh Văn Bô, P.Phương Canh, Q.Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội. Đai lý cung cấp đầy đủ các dịch vụ bán hàng, hậu mãi, sửa chữa và phụ tùng chính hãng. Tại đây có một đội ngũ kỹ thuật viên đam mê, nhiệt huyết, chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại, sẵn sàng đáp ứng tất cả những khâu sửa chữa từ đơn giản đến phức tạp đối với xe Ford cũng như tất cả các dòng xe khác.

Quy trình sử dụng barrier tự động tại Hà Thành Ford Mỹ Đình

Ngay tại lối ra vào của Hà Thành Ford, VietnamSmart đã lắp đặt hai barrier ZKTeco CMP200. Thiết bị cổng barie này với chiều dài thanh chắn 4.5m cho tốc độ đóng mở rất nhanh (3s). Nhờ đó giúp kiểm soát, phân làn  hiệu quả, tránh hiện tượng ùn tắc giao thông.

Hệ thống này hoạt động như sau: Khi một phương tiện đi đến gần đến cổng barie thì bảo vệ sẽ nhấn nút điều khiển để thanh chắn tự động nâng lên cho phép phương tiện đó đi qua. Sau một khoảng thời gian được cài đặt sẵn, thanh chắn sẽ hạ xuống. Trong quá trình thanh chắn đang hạ xuống nếu có bất cứ trở ngại nào, thanh chắn sẽ tự động nâng lên để tránh va chạm với phương tiện.

Một số hình ảnh tại dự án lắp đặt barrier tự động cho Hà Thành Ford

Dự án lắp đặt barrier tự động cho Hà Thành Ford
Dự án lắp đặt barrier tự động cho Hà Thành Ford
Dự án lắp đặt barrier tự động cho Hà Thành Ford
Dự án lắp đặt barrier tự động cho Hà Thành Ford
Dự án lắp đặt barrier tự động cho Hà Thành Ford
Dự án lắp đặt barrier tự động cho Hà Thành Ford

Thông tin về VietnamSmart

VietnamSmart là đơn vị uy tín với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thiết bị kiểm soát an ninh. Chính vì vậy công ty được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam tin chọn. Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của VietnamSmart luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng nếu có bất cứ vấn đề kỹ thuật nào. Nếu doanh nghiệp bạn đang cần tìm kiếm giải pháp an ninh hiệu quả và phù hợp nhất, hãy liên hệ VietnamSmart qua hotline 093.6611.372 để được hỗ trợ

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Là giám đốc công ty VietnamSmart cũng như người biên soạn các nội dung trên website. Giúp khách hàng hiểu hơn về từng sản phẩm, hướng dẫn sử dụng vận hành thiết bị và các phần mềm đi kèm mới nhất, chính xác nhất.

  • Theo dõi Phạm Huy Nam qua các kênh: