logo VietnamSmart

Dự án lắp đặt cổng xoay 3 càng kết hợp soát vé tại phòng gym Bomgym

Dự án lắp đặt tripod turnstile gate tại phòng tập Bomgym là một dự án quản lý tự động nổi bật tại Quảng Ninh. Dự án này được thực hiện trong thời gian ngắn và đã được bàn giao cho người quản lý phòng tập. Hệ thống này giúp phòng tập kiểm soát được các học viên cũng như đem lại doanh thu. Như vậy sẽ tối ưu hóa phần nào tình trạng mất kiểm soát phòng tập tại điểm lối vào. Cùng VietnamSmart điểm lại những thông tin quan trọng của dự án trong điểm này nhé !!!

Thông tin về dự án lắp đặt tripod turnstile gate để quản lý phòng tập Bomgym

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt tripod turnstile gate để quản lý phòng tập Bomgym
  • Sản phẩm thi công: Cổng xoay 3 càng Turboo Y148 và đầu đọc kiểm soát Ronald Jack F18
  • Địa điểm lắp đặt: Phòng tập Bomgym – Đặng Châu Tuệ, Cao Xanh, Hạ Long, Quảng Ninh
  • Đơn vị lắp đặt: Công ty VietnamSmart
  • Thời gian thực hiện: 05/2020

Giới thiệu đôi nét về phòng tập Bomgym

Bomgym là một trong những phòng tập nổi tiếng tại tỉnh Quảng Ninh. Phòng tập này có địa chỉ tại Đặng Châu Tuệ, Cao Xanh, Hạ Long, Quảng Ninh. Phòng tập Gym tại đây được trang bị nhiều thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ. Phòng tập gồm các tổ hợp như: Yoga, Boxing, Gym, Fitness … và các môn tổ hợp vận động cơ thể khác.

Ngoài ra, BomGym còn được nhiều người yêu thích nhờ có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Và thiết kế lịch tập luyện hiệu quả mang lại cho các học viên vóc dáng đẹp và cải thiện sức khỏe . Chình vì quy mô như vậy, nên các học viên đến nơi đây vô cùng đông đúc. Nên người quản lý phòng tập cần một giải pháp để kiểm soát học viên.

Thiết bị được đưa vào dự án cho phòng tập Bomgym

Để giải quyết bài toán quản lý học viên của phòng tập BomGym. VietnamSmart đã ứng dụng cụ thể giải pháp sử dụng công xoay 3 càng cho hệ thống. Hệ thống này sẽ được kiểm soát bởi model đầu đọc F18. Từ đó sẽ quản lý học viên theo từng buổi một các riêng biệt nhất.

Cấu hình hệ thống Mô tả chi tiết
Thiết bị cửa kiểm soát ra/vào Cổng xoay 3 càng Turboo Y148
Thiết bị kiểm soát cửa ra/vào Đầu đọc kiểm soát Ronald Jack F18
Các thiết bị vật tư phụ kèm theo khác

Quy trình ứng dụng sau khi lắp đặt tripod turnstile gate để quản lý phòng tập Bomgym

Thiết bị để quản lý phòng tập Gym mà VietnamSmart sử dụng tại dự án này là Tripod Turnsite Y148 kết hợp đầu đọc thẻ F18. Trước khi vào khu vực tập, học viên sử dụng thẻ từ quét qua đầu đọc thẻ, khi đó tay quay của cổng xoay tripod sẽ mở ra để học viên đi vào.

Hơn nữa, thiết bị sẽ gửi thông tin của học viên đến máy tính chủ. Để từ đó quản lý lịch trình tập luyện của người học viên. Đồng nghĩa với việc học viên cũng phải đóng tiền theo tháng. Như vậy sẽ kiểm soát tối ưu hóa doanh thu của các học viên với người quản lý

Hình ảnh lắp đặt hệ thống quản lý phòng tập gym cho Bomgym

Dưới đây là một số hình ảnh tại dự án kiểm soát ra vào tại phòng tập Gym Bomgym.

Quý khách hàng hãy vui lòng liên hệ hotline: 093 6611 372 để được tư vấn và hỗ trợ báo giá sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng giải pháp an ninh phù hợp nhất. Để quý khách có thể ứng dụng hiệu quả trong công tác quản lý của mình.

Các sản phẩm lắp đặt của dự án
Sản phẩm mới
(0) đánh giá
Giá liên hệ
Hãng: Yli
Sản phẩm mới
(0) đánh giá
Giá liên hệ
Hãng: IDTeck
Sản phẩm mới
(0) đánh giá
Giá liên hệ
Hãng: Hune
Sản phẩm mới
(0) đánh giá
Giá liên hệ
Hãng: ZKTeco
Sản phẩm mới
(0) đánh giá
Giá liên hệ
Hãng: ZKTeco
Sản phẩm mới
(0) đánh giá
Giá liên hệ
Hãng: ZKTeco
Máy soi chiều hành lý AT100100 được dùng thực tế trong nhà máy