logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án lắp đặt Swing Barrier cho công ty Foxconn, Bắc Giang

Những ý chính trong bài viết

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng cổng swing barrier mà VietnamSmart vừa lắp đặt cho công ty Foxconn đã mang đến hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Hệ thống vừa giúp doanh nghiệp này phân làn giao thông, hạn chế tình trạng ùn tắc, chen lấn mà còn góp phần bảo vệ an ninh chung cho toàn đơn vị. Dưới đây là thông tin chi tiết về dự án này.

Thông tin về dự án lắp đặt Swing Barrier cho công ty Foxconn

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt Swing Barrier cho công ty Foxconn
  • Sản phẩm: Cổng Swing barrier A306
  • Địa chỉ: Khu công nghiệp Quang Châu, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang
  • Đơn vị: VietnamSmart
  • Thời điểm thực hiện: 1/2021

Giới thiệu đôi nét về công ty Foxconn

Foxconn là hãng chế tạo linh kiện điện tử và máy tính lớn nhất thế giới. Đây chính là hãng sản xuất iPhone cho Apple, máy đọc sách Kindle của Amazon và điện thoại Pixel của Google. Nhà máy Foxconn tại khu công nghiệp Quang Châu, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang được khởi công vào tháng 6/2020. Đây là nhà máy thứ 5 của Tập đoàn này tại Việt Nam.

Công ty Foxconn tại Bắc Giang
Công ty Foxconn tại Bắc Giang

Quy trình sử dụng hệ thống kiểm soát lối ra vào tại công ty Foxconn

Hệ thống kiểm soát an ninh được VietnamSmart lắp đặt ngay tại lối ra vào công ty. Hệ thống bao gồm các cổng phân làn swing barrier A306 của thương hiệu nổi tiếng Turboo. Hệ thống này được tích hợp với đầu đọc thẻ được gắn ngay trên thân của cổng. Mỗi nhân viên của công ty sẽ được đăng ký thông tin trên thẻ và sử dụng thẻ này để mở cổng. Để đi qua cổng này, mỗi người phải quẹt thẻ qua đầu đọc. Nếu thông tin hợp lệ thì swing barrier tự động mở rào cản cho phép người đó đi qua. Các thông tin của người dùng, thời gian ra vào sẽ được truyền về phần mềm để người quản lý kiểm soát dễ dàng. 

Một số hình ảnh tại dự án lắp đặt Swing Barrier cho Foxconn

"Dự

"Dự

Thông tin về VietnamSmart

VietnamSmart tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thiết bị kiểm soát an ninh tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao cùng chuyên viên tư vấn nhiệt tình. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Trong những năm qua công ty chúng tôi đã thi công lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào cho nhiều doanh nghiệp và nhận được đánh giá cao. Hãy liên hệ hotline 093.6611.372 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.