Trang chủ » Thiết bị thông minh » Khóa tủ đồ » Khóa tủ đồ thông minh Hune 19T01SL

Khóa tủ đồ thông minh Hune 19T01SL

093.6611.372
Nguyễn Thị Thu Hà
Nhân viên kinh doanh:
Thu Hà
0901.790.099
Thắng Đỗ
Nhân viên kinh doanh:
Thắng Đỗ
0936.365.272
Nhân viên kinh doanh:
Đỗ Giang
0901.792.266

Thông số kỹ thuật 19T01SL

Tên sản phẩm 19T01SL
Màu sắc Đen viền trắng
Chất liệu hợp kim Crom có độ bền cao
Nguồn cấp pin tiêu chuẩn AA 3 quả
Tuổi thọ PIN khoảng 1 năm trong điều kiện bình thường
Tính năng tích hợp chống thấm nước, chống nóng, cách điện
Cảnh báo khi pin yếu và khi bị xâm nhập trái phép
Động cơ hiệu suất cao hoạt động trơn tru
Chứng nhận chất lượng CE,FCC, ROHS, SASO, ISO 9001:2008

Giới thiệu về Khóa tủ đồ thông minh Hune 19T01SL

Khóa tủ đồ thông minh Hune 19T01SL là một trong những sản phẩm khóa thông minh mang thương hiệu Hune. Thiết bị này được Công ty VietnamSmart nhập khẩu và phân phối rộng ra khắp tỉnh thành trên cả nước. Sản phẩm tích hợp công nghệ cảm ứng thông minh cùng với các chức năng khóa truyền thống. Chìa khóa của khóa tủ đồ điện tử là chip từ được thiết kế dưới dạng vòng đeo tay tiện dụng. Sản phẩm tiện ích cho cả người dùng và người quản lý nhờ hệ thống phân quyền quản lý chất lượng cao.

Ngoài ra, khả năng cài đặt thông minh không cần máy tính giúp người dùng sử dụng được mọi lúc mọi nơi. Thiết bị được chế tạo từ những nguyên vật liệu tốt nhất do đó sản phẩm có độ bền cơ học lớn và tuổi thọ bền bỉ theo thời gian cũng tăng theo. Với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp, sản phẩm giúp cho con người không phải tiêu tốn ngân sách về điện năng mà còn bảo vệ môi trường.

Nhận ngay Voucher giảm giá khi mua các thiết bị model sản phẩm Khóa tủ đồ  Tại Công ty VietnamSmart !!

Khóa tủ đồ thông minh Hune 19T01SL
Khóa tủ đồ thông minh Hune 19T01SL

Tính năng nổi bật Khóa tủ đồ thông minh Hune 19T01SL

 • Thiết kế thông minh theo phong cách Đức nhỏ gọn, vỏ bằng hợp kim crom sang trọng
 • Chức năng thẻ: thẻ mẹ và thẻ con. Thẻ mẹ dùng để tạo ra thẻ con, thẻ con được sử dụng để mở cửa. Trên cùng một thẻ có thể được chia sẻ bởi tất cả các khóa (khóa có bộ nhớ thẻ ID)
 • Có ba chế độ mở khóa: hoạt động bằng thẻ duy nhất, hoạt động bằng thẻ kép (thẻ khách và thẻ phục vụ). Và bạn có thể thay đổi chế độ mở khóa để đáp ứng nhu cầu của bạn. Và thiết lập quyền truy cập bằng phần mềm. Cần mã hóa, máy tính để hỗ trợ. Quản lý quyền truy cập linh hoạt hơn
 • Bất cứ lúc nào bạn có thể tạo ra hoặc chấm dứt các thẻ sử dụng trên khóa, hoặc sử dụng phần mềm trên máy tính để thao tác đến khóa
 • Làm việc trong nhiều chế độ vừa có thể không cần phần mềm, mỗi tủ được thiết lập cố định thẻ chìa khóa hoặc mã. Khóa tủ cabinet Hune có nhiều chế độ quản lý rất linh hoạt. Vừa có thể sử dụng phần mềm cho quản lý tập trung và bớt đi thao tác thủ công cho người quản lý
 • Khóa tủ cabinet Hune được ứng dụng rộng rãi cho Hồ bơi, phòng tắm hơi. Hoặc phòng tập thể dục, trường học, thư viện, chợ hay một số nơi khác cần bảo vệ an ninh.
 • Hộp đựng pin phía bên trong của bộ khóa của sản phẩm. Có thể được lựa chọn 2 option là sử dụng chất liệu nhựa hoặc inox chống rỉ

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Tạo thẻ mẹ: Kết nối đường dây điện với IC, nhấn nút Cài đặt lại cài đặt ở phía sau, sau khi ‘đánh dấu’, chạm nhẹ vào Thẻ TM mà bạn muốn trở thành Thẻ mẹ một cách nhẹ nhàng sau một thời gian dài ‘ đánh dấu ‘và một’ đánh dấu ‘ngắn, thẻ TM được công nhận là Thẻ mẹ. Mỗi khóa có thể có tối đa một Thẻ Mẹ; cái cuối cùng thay thế cái trước.

Tạo thẻ trẻ em (dung lượng là 15 cho mỗi khóa)

Tạo Thẻ khách: chạm nhẹ Thẻ mẹ vào lỗ khóa, sau khi ‘đánh dấu’ và đèn LED nhấp nháy màu xanh lục, khóa được mở khóa, chạm nhẹ vào Thẻ mẹ vào lỗ khóa, sau khi ‘đánh dấu’ và đèn LED nhấp nháy màu xanh lục, chạm nhẹ vào thẻ TM mà bạn muốn trở thành Thẻ khách nhẹ vào lỗ khóa, sau khi ‘đánh dấu’, thẻ TM được nhận dạng là Thẻ khách bằng khóa. (Bạn có thể tiếp tục chạm vào Thẻ TM khác trước khi đèn LED dừng nhấp nháy. Sau 8 giây bạn chạm vào thẻ cuối cùng, đèn LED dừng nhấp nháy)

Chấm dứt thẻ trẻ em

Chấm dứt một Thẻ trẻ em: Chạm nhẹ Thẻ mẹ vào lỗ khóa 2 lần liên tiếp, đèn LED nhấp nháy màu xanh lục, chạm vào Thẻ trẻ em mà bạn muốn xóa nhẹ từ khóa đến lỗ khóa, sau 2 tiếng tích tắc ngắn Information thông tin của Thẻ trẻ em sẽ bị xóa khỏi khóa.

Chấm dứt tất cả các thẻ trẻ em: Chạm nhẹ vào thẻ mẹ vào lỗ khóa trong 3 lần liên tiếp, đèn LED nhấp nháy màu xanh lục, sau 3 giây ngắn, tất cả các thông tin Thẻ con bị xóa khỏi khóa.

Mở khóa: Chạm nhẹ Thẻ mẹ hoặc Thẻ trẻ em vào lỗ khóa, sau khi một dấu tick và đèn LED nhấp nháy màu xanh lục, sau đó mở khóa và sau đó khóa sẽ tự động khóa. Nếu bạn muốn khóa luôn được mở khóa, bạn nên chuyển Tùy chọn Chuyển sang chế độ Chính xác đến cuối; chạm vào thẻ một lần nữa để khóa khóa.

Dấu hiệu hoạt động không thành công: Đèn LED nhấp nháy màu đỏ và 3 ’tick ngắn.

Cảnh báo điện áp thấp: Nếu pin Điện áp ở mức thấp, khi chạm vào Thẻ TM sẽ liên tục kéo dài ‘đánh dấu vào chuông.

Review Khóa tủ đồ thông minh Hune 19T01SL
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Khóa tủ đồ thông minh Hune 19T01SL
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Picture of Tác giả: Phạm Huy Nam
  Tác giả: Phạm Huy Nam
  CEO & Founder Công ty Vietnamsmart, là người tham vấn chuyên môn và kiểm duyệt nội dung trên website. Với mong muốn khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm công ty đang cung cấp.

  Các sản phẩm liên quan 19T01SL

  Logo Hune
  Giá Liên Hệ
  (86) Đã bán
  Logo Hune
  Giá Liên Hệ
  (19) Đã bán
  Giá Liên Hệ
  (25) Đã bán
  Giá Liên Hệ
  (28) Đã bán
  Logo Yli Electronic
  Giá Liên Hệ
  (30) Đã bán
  Ngân hàng Vietcombank
  Ngân hàng Vietcombank
  Thiết bị chấm công
  Kiểm soát cửa
  Kiểm soát lối vào
  Kiểm soát an ninh
  Khóa cửa thông minh
  Camera an ninh
  Kiểm soát dịch bệnh
  Giải pháp thông minh
  Bấm để xem giá
  (0) Đánh giá
  Bấm để xem giá
  (0) Đánh giá
  Bấm để xem giá
  (0) Đánh giá
  Bấm để xem giá
  (0) Đánh giá
  Bấm để xem giá
  (0) Đánh giá
  Bấm để xem giá
  (0) Đánh giá