Trang chủ » Kiểm soát lối vào » Bộ dò vòng từ ZKTeco PSA02

Bộ dò vòng từ ZKTeco PSA02

093.6611.372
Trần Hồng
Nhân viên kinh doanh:
Trần Hồng
0936.365.292
Cao Thành
Nhân viên kinh doanh:
Cao Thành
0936.365.272

Giới thiệu sản phẩm bộ dò vòng từ ZKTeco PSA02

Bộ dò vòng từ ZKTeco PSA02 là thiết bị công nghệ điều khiển vòng cảm ứng được phân phối chính hãng bởi VietnamSmart. ZKTeco PSA02 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và rất cao cấp từ hãng ZKTeco. Sản phẩm PSA02 vận hành và hoạt động dưới dòng điện dân dụng 220V nên rất tiết kiệm điện năng. Bộ dò vòng từ ZKTeco PSA02 được thiết kế với khả năng xác định xe ở phía trước của rào cản (barrier tự động). Đây là phụ kiện chỉ được ứng dụng cho sản phẩm model barrier chắn cổng.

ZKTeco PSA02
Giới thiệu về bộ dò vòng từ ZKTeco PSA02

Hình ảnh thực tế của bộ dò vòng từ ZKTeco PSA02

Để quý khách hàng thấy được hình ảnh thực tế từ bộ dò vòng từ ZKTeco PSA02. VietnamSmart xin giới thiệu đến quý khách hàng hình ảnh tế từ sản phẩm ZKTeco PSA02. Sản phẩm ZKTeco PSA02 công nghệ này là option nên sử dụng cho các barie tự động giúp nâng cao tiện ích cho việc kiểm soát hơn:

ZKTeco PSA02
Bộ dò vòng từ ZKTeco PSA02 nhỏ gọn rất phù hợp với các model Barrier
ZKTeco PSA02
Bộ dò vòng từ ZKTeco PSA02 dễ dàng lắp đặt

Hướng dẫn lắp đặt bộ dò vòng từ ZKTeco PSA02

Để quý khách hàng thấy được bộ dò vòng từ ZKTeco PSA02 công nghệ này phát huy tác dụng như thế nào cho hệ thống kiểm soát bằng model barrier tự động. Quý khách hàng có thể tham khảo cách thức lắp đặt dưới đây:

Bước 1:  Tiến hình triển khai lắp đặt bộ dò vòng từ ZKTeco PSA02

Khi ứng dụng option bộ dò vòng từ ZKTeco PSA02 cho barrier, trước hết các nhân viên kỹ thuật bên VietnamSmart sẽ trực tiếp đến khảo sát địa hình. Sau đó, sẽ tham mưu cho người quản lý về cách thức lắp đặt sao cho hợp lý nhất. Khuyến cáo, hãy cân bằng khoảng cách hố chôn có chiều dài khoảng 60cm, chiều rộng khoảng 180cm

ZKTeco PSA02
Triển khai mô hình lắp đặt để đi dây vòng từ cảm biến

Tiến hành cắt bề mặt địa hình để tạo hố chôn dây vòng từ cảm biến. Chú ý: Bề mặt cắt hố chôn phải đảm bảo được kích thước từ 10-15mm. Để bảo bảo tốt nhất đi 2 vòng dây qua hố chôn

ZKTeco PSA02
Cắt bề mặt đại hình để tiến hành đi dây vòng từu cảm biến
ZKTeco PSA02
Kích thước đường cắt bề mặt chôn dây

Vòng từ cảm biến của máy dò vòng lặp xe ZKTeco PSA02 thì sẽ dùng vòng từ cảm biến PSA03. Như vậy sẽ phát huy tối ưu nhất khả năng cảm biến và nhận biết khoảng cách.

ZKTeco PSA02
Sử dụng vòng từ cảm biến PSA03

Bước 2:  Tiến hình lắp đặt và hoàn thiện bộ dò vòng từ ZKTeco PSA02

Để đạt tối ưu và hiệu quả nhất cho barrer chắn công tự động. Kỹ thuật viên sẽ phải dây 2 lần quanh hố chôn để đảm bảo tốt nhất việc cảm biến cảu vật thể trên bề mặt tiếp xúc

ZKTeco PSA02
Tiến hành chôn dây xuống bề mặt cắt
ZKTeco PSA02
Hoàn thiện thẩm mỹ đường dây
ZKTeco PSA02
Lắp PSA02 bên trong tủ điều khiển barrier tự động

Bước 3:  Ứng dụng thử nghiệm và đưa hệ thống kiểm soát với bộ dò vòng từ ZKTeco PSA02 cho giải pháp kiểm soát an ninh xe cơ giới

ZKTeco PSA02
Đưa mô hình kiểm soát với PSA02 để kiểm soát xe cơ giới

Chú ý khi sử dụng máy dò vòng lặp xe ZKTeco PSA02

Thiết bị phát hiện vòng lặp xe thông minh ZKTeco PSA02 được sử dụng rộng rãi để phát hiện phương tiện trong bãi đậu xe, trạm thu phí và tín hiệu giao thông. Được các chuyên gia an ninh hàng đầu khuyến cáo nên ứng dụng cho barie tự động để kiểm soát tối ưu hơn cho điểm ra vào:

ZKTeco PSA02
Bộ dò vòng từ ZKTeco PSA02 dễ dàng tinh chỉnh và cài đặt

Chú ý: Khi bật nguồn, máy dò PSA02 sẽ tự kiểm tra. Chương trình tự kiểm tra diễn ra trong khoảng 3 giây và đèn báo màu xanh lá cây chuyển từ nhấp nháy sang tắt khi quá trình tự kiểm tra kết thúc. Trong quá trình tự kiểm tra, cuộn dây phát hiện tốt nhất là để trống (không được đỗ xe trên đó). Sau khi tự kiểm tra bằng máy dò xe PSA02 thành công. Có xe chạy qua cuộn dây cảm biến, đèn báo xanh sáng và rơ le ngõ ra tương ứng được kích hoạt, nếu máy dò không phản hồi, hãy điều chỉnh công tắc cài đặt độ nhạy trên bảng điều khiển.

Thông số kỹ thuật của ZKTeco PSA02

Thiết bị phát hiện vòng lặp xe thông minh PSA02 chủ yếu được sử dụng để phát hiện cảm biến xe. Thích hợp ứng dụng làm bãi đậu xe, thu phí cầu đường và điều khiển tín hiệu giao thông. Máy dò PSA02 là một máy dò đơn, chỉ có thể phát hiện một vật thể cùng một lúc. Nó có hai rơ le để cung cấp tín hiệu đầu ra. Khách hàng có thể lựa chọn các tín hiệu đầu ra khác nhau để điều khiển cổng rào, hoặc tính toán cho các phương tiện giao thông.

Mã sản phẩm PSA02
Nguồn điện áp 230VAC-10%
Sự tiêu thụ năng lượng ≤3W
Nhiệt độ làm việc -20 ° C đến 55 ° C
Độ ẩm ≤95%
Tần suất làm việc 50KHz đến 250KHz
Thời gian đáp ứng 100ms
Điện cảm 10 đến 1000 uH
Kích thước 112mm * 73mm * 34mm

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thêm bộ dò vòng từ ZKTeco PSA02 cho barrier tại đơn vị của mình. Xin quý khách liên hệ với chính tôi qua hotline: 0936611372 để gặp trực tiếp tư vấn viên báo giá sản phẩm bộ dò vòng từ ZKTeco PSA02 một cách nhanh nhất

Tác giả: Phạm Huy Nam
Tác giả: Phạm Huy Nam

CEO & Founder Công ty Vietnamsmart, là người tham vấn chuyên môn và kiểm duyệt nội dung trên website. Với mong muốn khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm công ty đang cung cấp.

Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng Vietcombank

Các sản phẩm liên quan tới Bộ dò vòng từ ZKTeco PSA02

AT5030A
Safeway
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
ZKX5030A
ZKTeco
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
AT6040
Safeway
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
9000E
Mita
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
ZKTeco P10
ZKTeco
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Thiết bị chấm công
Kiểm soát cửa
Kiểm soát lối vào
Kiểm soát an ninh
Khóa cửa thông minh
Camera an ninh
Kiểm soát dịch bệnh
Giải pháp thông minh
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá