Logo Công Ty Vietnamsmart
Trang chủ » Dự án » Dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho Bộ kế hoạch đầu tư

Dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho Bộ kế hoạch đầu tư

Hình ảnh thi công của dự án
Sản phẩm lắp đặt trong dự án
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(3) Đánh giá

Dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho Bộ kế hoạch đầu tư đã được Vietnamsmart hoàn thành và bàn giao cho đơn vị. Hệ thống kiểm soát cửa không chỉ mang lại sự tiện ích trong việc quản lý người vào ra một cách hiệu quả mà còn góp phần tích cực vào việc xây dựng một môi trường làm việc an toàn, bảo mật và hiệu quả. Mời quý khách cùng Vietnamsmart điểm lại những điểm nổi bật của dự án kiểm soát cửa này qua bài viết dưới đây.

Dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho Bộ kế hoạch đầu tư

Thông tin dự án lắp đặt tại Bộ kế hoạch đầu tư

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho Bộ kế hoạch đầu tư.
  • Địa chỉ thi công: Bộ kế hoạch đầu tư, Số 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội.
  • Đơn vị thi công dự án: Vietnamsmart.

Thiết bị sử dụng trong hệ thống kiểm soát cửa

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Vietnamsmart đã khảo sát và tư vấn đơn vị lắp đặt máy chấm công vân tay kết hợp với khóa hút từ tại cửa ra vào. Hệ thống kiểm soát cửa được lắp đặt bao gồm những sản phẩm:

Mã sản phẩm Mô tả chi tiết Thương hiệu
DS-K1T201AMF Máy chấm công, kiểm soát cửa bằng dấu vân tay Hikvision
LM-2805 Khóa hút từ ZKTeco
LMD-280ZL Bộ gá khóa điện từ ZKTeco
EX-800B Nút bấm mở cửa Zkteco
ZKABK900A-G Nút bấm khẩn cấp Zkteco
PS902B Bộ nguồn cấp điện liên tục ZKTeco

Giới thiệu chung về kiểm soát cửa tại Bộ kế hoạch đầu tư

Bộ kế hoạch đầu tư là cơ quan của chính phủ thực hiện chức năng quản lý nhà nước về chiến lược phát triển kinh tế – xã hội. Vì vậy, việc kiểm soát cửa ra vào là vấn đề cần thiết để đảm bảo an ninh của đơn vị.

Dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho Bộ kế hoạch đầu tư

Đơn vị lựa chọn lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa bao gồm máy chấm công K1T201AMF, khóa hút từ LM-2805, bộ gá khóa điện từ LMD-280ZL, nút bấm mở cửa EX-800B, nút bấm khẩn cấp ZKABK900A-G, bộ nguồn cấp điện PS902B. Các sản phẩm đều có chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu của đơn vị.

Quy trình sử dụng sau khi lắp đặt kiểm soát cửa

Hệ thống kiểm soát được Vietnamsmart lắp đặt nhanh chóng và cách sử dụng đơn giản. Thiết bị an ninh được lắp đặt tại cửa ra vào của Bộ kế hoạch đầu tư. Mỗi khi ra vào cửa, người dùng phải xác thực thông tin qua máy chấm công K1T201AMF bằng thẻ, vân tay hoặc mật khẩu.

Sau khi đọc thông tin người dùng hợp lệ, khóa điện từ LMD-280ZL sẽ nhả để cửa mở. Ngược lại, khi xác thực thông tin không hợp lệ, thiết bị kiểm soát cửa sẽ đưa ra cảnh báo và không mở cửa.

Dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho Bộ kế hoạch đầu tư

Không những vậy, thời gian ra vào của người dùng đều được máy chấm công ghi nhận chính xác giúp đơn vị quản lý chấm công và kiểm soát ra vào hiệu quả. Nhà quản lý có thể truy xuất dữ liệu ra vào cửa một cách nhanh chóng.

Trong trường hợp khẩn cấp, người dùng có thể sử dụng nút bấm mở cửa EX-800B và nút bấm khẩn cấp  ZKABK900A-G để mở cửa.

Hình ảnh thực tế công trình tại Bộ kế hoạch đầu tư

Công trình hệ thống kiểm soát cửa tại Bộ kế hoạch đầu tư đã được Vietnamsmart bàn giao cho đơn vị. Trong quá trình hoạt động, thiết bị kiểm soát cửa hoạt động ổn định, không xảy ra những lỗi vặt. Dưới đây là hình ảnh thực tế được chụp lại sau khi lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa. Bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn được thiết bị kiểm soát cửa phù hợp.

Dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho Bộ kế hoạch đầu tư Dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho Bộ kế hoạch đầu tư Dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho Bộ kế hoạch đầu tư

Trên đây là toàn bộ thông tin về hệ thống kiểm soát cửa tại Bộ kế hoạch đầu tư mà Vietnamsmart đã triển khai. Ngoài ra, Vietnamsmart còn chuyên cung cấp những giải pháp an ninh hiệu quả và hiện đại đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Để sở hữu những thiết bị kiểm soát an ninh tốt nhất, hãy liên hệ đến chúng tôi qua hotline 093.6611.372 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá. Vietnamsmart luôn cam kết về chất lượng, giá thành hợp lý và chính sách hỗ trợ sau mua.

 

Dự án thi công khác của Vietnamsmart
Thiết bị chấm công
Kiểm soát cửa
Kiểm soát lối vào
Kiểm soát an ninh
Khóa cửa thông minh
Camera an ninh
Kiểm soát dịch bệnh
Giải pháp thông minh
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá