Trang chủ » Thiết bị khác » Máy nuốt thẻ tự động ZKTeco ZK-CR100

Máy nuốt thẻ tự động ZKTeco ZK-CR100

093.6611.372
Trần Hồng
Nhân viên kinh doanh:
Trần Hồng
0936.365.292
Cao Thành
Nhân viên kinh doanh:
Cao Thành
0936.365.272
Nhân viên kinh doanh Chính Cường
Nhân viên kinh doanh:
Chính Cường
0904.068.787

Giới thiệu về sản phẩm máy nuốt thẻ tự động ZKTeco ZK-CR100

Máy nuốt thẻ tự động ZKTeco ZK-CR100 là một trong những giải pháp trong việc kiểm soát vé tự động hiện đại bằng thẻ. ZKTeco ZK-CR100 được coi như là một bộ phận không thể thiếu trong toàn bộ hệ thống kiểm soát ra vào nói chung và kiểm soát vé nói riêng.

Song song với đó là là sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế mạnh mẽ như ngày nay. Thì nhu cầu vui chơi giải trí của người dân ngày càng cao. Kéo theo với đó sẽ là sự đầu tư bài bản và theo quy mô để có thể kiểm soát. Với cơ chế hoạt động rất đặc thù và không phải ai cũng có thể hiểu được. Công ty VietnamSmart chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được thiết bị đặc thù này ở bài viết dưới đây !!!

Máy nuốt thẻ tự động ZKTeco ZK-CR100 là gì?

Máy nuốt thẻ tự động ZKTeco ZK-CR100
Máy nuốt thẻ tự động ZKTeco ZK-CR100

Máy nuốt thẻ tự động ZKTeco ZK-CR100 là thiết bị chuyên dụng để nuốt để thẻ RFID. Thiết bị là được những chuyên gia về kiểm soát an ninh đánh giá rất cao bởi những tính năng sử dụng. Do tính chất rất đặc thì nên thiết bị này được coi như là giải pháp kiểm soát thẻ, vé. Và được áp dụng trực tiếp trên các thiết bị kiểm soát an ninh đang thịnh hành ngày nay.

Ví dụ như: Cổng xoay 3 càng, Barrier tự động, Flap Barrier và Swing Barrier. Ngoài ra, sản phẩm công nghệ này còn có thể kết hợp được với: Camera an ninh giám sát, chuông báo động, hay các thiết bị đầu đọc thẻ chuyên dụng. Tất cả được kết hợp lại với nhau tạo nên Hệ thống kiểm soát an ninh lối ra/vào.

Nguyên lý hoạt động của máy nuốt thẻ tự động ZK-CR100

Máy nuốt thẻ tự động ZKTeco ZK-CR100 có cơ chế hoạt động rất đơn giản nhưng lại hiệu quả. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như nhu cầu sử dụng cụ thể. Mà thiết bị này hoạt động theo những công năng khác nhau như sau:

  • Nếu là thẻ lượt có định dạng một chiều thì máy sẽ nhận thẻ kiểm tra và nuốt thẻ vào
  • Nếu là thẻ tháng có định dạng hai chiều thời gian sử dụng dài thì bộ nuốt thẻ sẽ kiểm tra tính lượt và trả lại thẻ. Để người sử dụng sẽ tiếp tục sử dụng thẻ vào lượt tiếp theo

Mô phỏng mô hình kiểm soát tự động bằng thẻ RFID

Với giải pháp cung cấp cho các nhà quản lý nói chung cũng như các đơn vị sử dụng nói riêng. Thì mô hình này, được Công ty VietnamSmart ứng dụng thực tiễn tại rất nhiều dự án trọng điểm trên cả nước. Nhằm giúp cho đơn vị sử dụng kiểm soát chặt chẽ lối ra/vào cũng như tránh được những kẻ lạ mặt có hành vi xấu.

Máy nuốt thẻ tự động
Mô hình kiểm soát vé tự động bằng thẻ RFID

Với mô hình sáng tạo này, thì việc quản lý hệ thống thẻ sẽ trở nên đơn giản hơn. Khắc phục tối đa các vấn đề nan giải của người quản lý. Bởi với các hệ thống nhà hàng, trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí. Các nhà quản lý sẽ không thể kiểm soát toàn bộ các vé bán ra và thu về bằng tay được. Việc này đã thấy rõ rất nhiều sự hạn chế và đem lại hiệu quả kiểm soát không hề cao. Như vậy, việc áp dụng công nghệ thông tin vào việc kiểm soát là điều rất được đáng chú trọng.

Máy nuốt thẻ tự động sẽ được tích hợp trực tiếp trên các hệ thống công kiểm soát an ninh. Song song với đó, sẽ kết hợp cùng với đầu đọc thẻ RFID. Sau đó sẽ được ghép nối với nhau vào một thể đồng nhất. Sau đó sẽ được kết nối trực tiếp với hệ thống quản lý trên máy tính. Ngoài ra, hệ thống này còn có thể kết hợp thêm các thiết bị phụ trợ kiểm soát khác. Để đảm bảo tính an ninh trật tự trung cho các đơn vị sử dụng. Tất cả được ghép nối công nghệ với nhau tạo thành một Hệ thống kiểm soát bằng thẻ RFID

Ứng dụng máy nuốt thẻ ZK-CR100 trong hệ thống kiểm soát lối ra vào

Thay vì một người nhân công đứng kiểm soát và thu thẻ thì thiết bị nuốt thẻ tự động sẽ là giải hoàn toàn thay thế cho việc đó. Đồng thời sẽ tự điều khiển được hệ thống cổng kiểm soát an ninh. Do đó đảm bảo được sự đồng bộ của hệ thống kiểm soát lối ra/vào rất chuyên nghiệp.

Sử dụng máy nuốt thẻ trong ZK-CR100 trong cổng xoay 3 càng
Sử dụng máy nuốt thẻ trong ZK-CR100 trong cổng xoay 3 càng

Thế nhưng muốn vận hành được và đồng bộ hóa thiết bị ZKTeco ZK-CR100 được thì bên trong hệ thống kiểm soát phải được lắp đặt bộ điều khiển. Bộ điều khiển thông minh này để kết nối tín hiệu từ đầu đọc thẻ và quản lý các thông tin quẹt thẻ. Cũng như kết nối phần mềm để quản lý thể trên máy tính

Lắp đặt bộ điều khiển trung tâm C3-400 trong cổng kiểm soát
Lắp đặt bộ điều khiển trung tâm C3-400 trong cổng kiểm soát

Lợi ích của việc máy nuốt thẻ tự động ZKTeco ZK-CR100

Có thể nói, qua bài viết này VietnamSmart đã giúp bạn thêm một vài kiến thức về hình thái kiểm soát an ninh. Cũng như cho quý khách hàng hiểu được tầm quan trọng của máy nuốt thẻ ZKTeco ZK-CR100 trong hệ thống an ninh. Với nhiều năm kinh nghiệm, trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt kiểm soát lối ra/vào. Cho các trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, mua sắm, GYM, bể bơi.

  • Kiểm soát rất chặt chẽ mỗi người đi qua sẽ là một thẻ. Do đó sẽ hạn chế rất thất thu cho doanh nghiệp. Cung như thuê thêm nhân công để kiểm soát an ninh
  • Khách hàng khi đi qua cổng kiểm soát trật tự từng người một. Không gây các hình thái chen lấn, mất trật tự.
  • Dữ liệu soát thẻ được cập nhật trực tiếp về dữ liệu máy tính. Người quản lý có thể quan sát và theo dõi lại bất kỳ cá hoạt động nào.
  • Qua đó các nhân viên kiểm tra có thể thống kê và báo cáo tức thời tại mọi thời điểm trong ngày cho người quản lý
  • Bảo mật cao: Hệ thống sẽ phân quyền truy cập với nhiều cấp độ khác nhau. Ví dụ như: quản lý tối cao, kế toán, phát hành thẻ (vé), người giám sát,..
  • Giảm thiểu người nhân công giám sát

Công ty VietnamSmart luôn đem tới cho quý khách hàng, các giải pháp quản lý, kiểm soát một cách hiệu quả nhất. Hơn thế nữa, còn cho quý khách hàng cảm giác an toàn mà thiết bị an ninh này mang lại !!!

Tác giả: Phạm Huy Nam
Tác giả: Phạm Huy Nam

CEO & Founder Công ty Vietnamsmart, là người tham vấn chuyên môn và kiểm duyệt nội dung trên website. Với mong muốn khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm công ty đang cung cấp.

Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng Vietcombank

Các sản phẩm liên quan tới Máy nuốt thẻ tự động ZKTeco ZK-CR100

DLCDKD
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
EZ2250i
Godex
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
TTP-243E Pro
TSC
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
TTP-246M Pro
TSC
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
OS-3140
Argox
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Thiết bị chấm công
Kiểm soát cửa
Kiểm soát lối vào
Kiểm soát an ninh
Khóa cửa thông minh
Camera an ninh
Kiểm soát dịch bệnh
Giải pháp thông minh
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá