logo VietnamSmart

Máy soi hành lý XIS-6040NM

Đánh giá sản phẩm:
5/5
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu máy soi hành lý XIS-6040NM

Hệ thống kiểm tra máy soi hành lý XIS-6040NM (Di động) có lỗ mở đường hầm 60 cm x 40 cm (23,6 Lần x 15,7). XIS-6040NM cung cấp một thiết kế di động hẹp để dễ dàng di chuyển qua các hành lang và không gian chật hẹp hơn. XIS-6040NM là lý tưởng cho cả sàng lọc bưu kiện nhỏ và điểm kiểm tra.

XIS-6040NM đã được đặt tại các khách sạn, nhà tù. Địa điểm của chính phủ và các trung tâm vận chuyển. Với khung nhỏ, XIS-6040NM duy trì tính cơ động cao. Nhưng với kích thước đường hầm rộng hơn cho ứng dụng đa dạng.

XIS-6040NM

» Sản phẩm liên quan có thể bạn quan tâm : Máy soi hành lý XIS-6545

Cấu tạo ưu điểm của sản phẩm

Với bộ tạo 160kV mạnh mẽ, XIS-6040NM cung cấp hình ảnh sắc nét. Độ phân giải cao nhờ phần mềm tiên tiến và công nghệ xử lý vượt trội.

Tất cả các Hệ thống Kiểm tra X-quang Vật lý Thiên văn đều được trang bị chẩn đoán Thời gian Thực. Một tính năng Vật lý Thiên văn độc đáo cho phép người dùng theo dõi sức khỏe hệ thống. Phần mềm này được thiết kế đặc biệt để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc quý giá. Nếu được yêu cầu. Vật lý thiên văn cũng có thể kết nối với hệ thống của bạn và khắc phục mọi sự cố từ xa.

» Xem tất cả các sản phẩm MÁY SOI HÀNH LÝ – CỔNG DÒ KIM LOẠI tại đây !!

Một tùy chọn Vật lý thiên văn độc quyền là Hình ảnh 6 màu của chúng tôi. Cho phép người vận hành xem các vật thể được sàng lọc trong 6 màu. Mỗi màu tương quan với một phạm vi Số Z nguyên tử cụ thể. Hình ảnh 6 màu cho phép người vận hành đạt được nhận dạng vật liệu tối ưu giúp cải thiện thông lượng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy soi hành lý XIS-6040NM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Các sản phẩm liên quan

Chưa có đánh giá

Safeway

Chưa có đánh giá

Safeway

Chưa có đánh giá

Astrophysics

Chưa có đánh giá

Safeway

Chưa có đánh giá

Safeway

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

Safeway

Chưa có đánh giá

Safeway

Chưa có đánh giá

Safeway

Chưa có đánh giá

ZKTeco