Trang chủ » Kiểm soát an ninh » Cổng dò kim loại Garrett Multi Zone

Cổng dò kim loại Garrett Multi Zone

093.6611.372
Trần Hồng
Nhân viên kinh doanh:
Trần Hồng
0936.365.292
Cao Thành
Nhân viên kinh doanh:
Cao Thành
0936.365.272

Giới thiệu về cổng dò kim loại Garrett Multi Zone

Cổng dò kim loại Garrett Multi Zone là một giải pháp an ninh mạnh mẽ được tích hợp nhiều vùng dù khác nhau và được tích hợp tính năng siêu đỉnh. Garrett Multi Zone hiện được ứng dụng ở nhiều nơi, điển hình như: trường học, cơ quan nhà nước, hòa nhạc, khu triển lãm, nhà tù, trại cải huấn. Garrett Multi Zone được tích hợp hơn 15 chương trình kèm theo đó là 20 vùng dò phát hiện. Garrett Multi Zone sẽ phát hiện hiệu quả những đồ vật kim loại nguy hiểm được dấu bên trong cơ thế người. Chính bởi vậy mà hiện model Garrett Multi Zone đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà máy, doanh nghiệp, cơ quan.

Garrett Multi Zone
Giới thiệu về cổng dò kim loại Garrett Multi Zone

Hình ảnh thực tế của mã cổng an ninh Garrett Multi Zone

Sự có mặt của thiết bị cổng an ninh Garrett Multi Zone sẽ làm thay đổi bộ mặt cho đơn vị sử dụng. Vì chính Garrett Multi Zone hoàn toàn có thể thay thế haofn toàn cho các giải pháp kiểm soát kim loại bằng phương thức truyền thống. Các chỉ báo vùng cho thấy các vật nguy hiểm đã được tìm thấy ở đâu kèm với đó là chế độ đèn LED cảnh báo thống minh. Giúp nhân viên bảo vệ có thể nhận biết rõ ràng đúng vị trí của các vật nguy hiểm:

Garrett Multi Zone
Cổng dò kim loại Garrett Multi Zone được ứng dụng hiệu quả cho sân bay
Garrett Multi Zone
Cổng dò kim loại Garrett Multi Zone được ứng dụng trong các nhà máy công nghiệp
Garrett Multi Zone
Cổng dò kim loại Garrett Multi Zone được ứng dụng cho bưu điện

Tính năng nổi bật của cổng dò kim loại tự động Garrett Multi Zone

Garrett Multi Zone có thiết kế menu rất trực quan, chính bởi vậy mà Garrett Multi Zone có thể cài đặt dễ dàng các tùy chỉnh sao cho hợp với mô hình kiểm soát của đơn vị doanh nghiệp. Cổng dò kim loại tự động Garrett Multi Zone cũng có có tốc độ phát hiện rất cao. Gián tiếp mang lại hiệu quả đáng ngờ cho đơn vị sử dụng bởi tính năng ưu việt của sản phẩm. Trên đây là một vài tính năng đáng chú ý của sản phẩm cổng dò an ninh này !!!

  • Khả năng miễn nhiễm đặc biệt đối với các tác động bên ngoài.
  • Bộ đếm lượt hai chiều có độ chính xác cao (tùy chọn).
  • Khả năng cảnh báo ngẫu nhiên có thể lập trình từ 0% – 100% (tùy chọn).
  • Được sử dụng bởi nguồn điện DC điện áp thấp an toàn – tiết kiệm điện năng
  • Hệ thống tự chẩn đoán liên tục.
  • Không cần điều chỉnh các thông số lại định kỳ.
  • Màn hình hiển thị rõ ràng chữ và số cùng với bàn phím được lập trình.
  • Báo động bằng tín hiệu đèn với 2 thanh đèn hiển thị có thể lập trình làm đèn báo vùng hoặc đèn báo nhịp.
  • Thời gian đặt lại nhanh chóng chỉ 0,2 giây cho tốc độ thông lượng cao
  • Khả năng phát hiện rất cao, độ nhạy cảm vượt trội.

Hiện sản phẩm cổng dò kim loại tự động Garrett Multi Zone đã có mặt tại công ty VietnamSmart. Được đánh giá là thiết bị cổng dò tìm kim loại tốt nhất hiện nay. Kèm với đó giá của sản phẩm lại rất tối ưu, bởi vậy doanh số bán model Garrett Multi Zone luôn dẫn đầu theo thống kế của nhân viên kinh doanh.

Thông số kỹ thuật của cổng dò kim loại Garrett Multi Zone

Garrett Multi Zone nhằm đảm bảo trong việc phát hiện, chống lại các đối tượng bất hợp pháp và đáng ngờ trong phạm vi rộng. Thiết bị có khả năng định vị chính xác vũ khí kim loại có từ tính, phi từ tính và hỗn hợp kim loại… với mức độ phân biệt cao. Khi phát hiện mục tiêu thì thiết bị sẽ báo động đồng thời bằng cả tín hiệu hình ảnh và âm thanh. Trong trường hợp phát hiện khối kim loại, máy dò cũng cung cấp màn hình hiển thị “chiều cao trên người” được chiếu sáng để chỉ ra vị trí chính xác của mục tiêu. Sản phẩm nổi bật với các thông số vô cùng ấn tượng như:

Mã sản phẩm Multi Zone
Vùng phát hiện 20 khu độc lập; cảnh báo hình ảnh và âm thanh
Đồng bộ hóa nhiều đơn vị Đồng bộ hóa với đường dây điện AC có dây hoặc với lựa chọn tần số thủ công cho hoạt động không dây. Quét tần số tự động cho hoạt động không dây
Màn hình trực quan Đèn báo vùng LED trên cả hai bảng. Đèn trạng thái có thể được định cấu hình riêng lẻ như đèn tốc độ, đèn sẵn sàng / báo động hoặc tắt.
Kiểm soát truy cập Hoạt động gồm mười nút với mã truy cập gồm 5 chữ số và chữ cái đầy đủ. Bật và tắt chức năng bàn phím với một nút gạt được khóa bên trong đầu dò.
Kích thước bên trong lối đi Chiều rộng 30 “(0,76 m)
Chiều cao 80″ (2,03 m)
Chiều sâu 23 “(0,58 m)
Kích thước tổng thể bên ngoài Chiều rộng 35 “(0,90 m)
Chiều cao 87″ (2,21 m)
Chiều sâu 23 “(0,58 m)
Kích thước vận chuyển Rộng 35,5 “(0,90 m)
Cao 91,5″ (2,32 m)
Sâu 6,25 “(0,16 m)
Trọng lượng vận chuyển 151 lbs. (68,5 kg)
Nhiệt độ hoạt động -4º F (-20º C) đến + 140º F (60º C); Độ ẩm đến 95% không ngưng tụ.
Nguồn Hoàn toàn tự động 100 đến 240 VAC, 50 hoặc 60 Hertz, 40 watt; không cần tua lại, chuyển đổi hoặc điều chỉnh. Pin dự phòng 1 giờ được bao gồm cho MultiZone.
Thông tin về các quy định Đáp ứng các Yêu cầu về Tương thích và An toàn Điện đối với CE, FCC, CSA, IEC, ICNIRP và IEEE. Chứng nhận bổ sung đang chờ xử lý.
Chống chịu thời tiết Đạt tiêu chuẩn IP 55, IEC 529 về bảo vệ chống ẩm, chất lạ
Cấu hình Laminate chống xước và chống thấm hấp dẫn. Đầu phát hiện và hỗ trợ: nhôm chịu lực.
Kiểm soát đầu ra Mô-đun Relay tùy chọn được kết nối qua cáp RS 485 cung cấp tiếp điểm rơle NO / NC
(tùy chọn) Điều khiển từ xa Điều khiển từ xa trên máy tính để bàn với chỉ báo vùng; máy tính cá nhân với Mô-đun iC có dây hoặc không dây; hoặc điều khiển từ xa IR
(tùy chọn) Kết nối mạng Quản lý từng hoặc nhóm hướng dẫn và thực hiện phân tích thống kê thông lượng bằng Mô-đun iC có dây hoặc không dây và phần mềm ứng dụng khách.
Bảo hành 12 tháng

Ưu đãi khi mua sản phẩm Garrett Multi Zone tại VietnamSmart

Cổng dò kim loại Garrett Multi Zone là sản phẩm cổng từ dò kim loại là model máy dò có khả năng phân biệt và phát hiện kim loại vượt trội. Thiết bị này bao gồm tối đa 20 vùng phát hiện độc lập, giúp xác định chính xác vị trí của mục tiêu. Đáp ứng các nhu cầu kiểm soát an ninh cho các sân bay, sự kiện, hội nghị, tòa án…; hạn chế mất cắp tại các cửa hàng, nhà máy sản xuất. Với tính năng công nghệ thông minh kèm theo các tiêu chuẩn đã được chứng nhận tại Châu Âu.

Garrett Multi Zone
Cổng dò kim loại Garrett Multi Zone tại các công ty sản xuất linh kiện điện tử

Khi mua sản phẩm Garrett Multi Zone tại công ty VietnamSmart quý khách hàng sẽ nhận được chọn bộ sản phẩm cùng giải pháp kiểm soát kèm theo. Sản phẩm được đóng thùng gỗ vận chuyển qua đường hàng không có đầy đủ các chứng từ của hải quan. Hơn nữa, sản phẩm sau khi được niêm phong sẽ được vận chuyển vào dưới kho của VietnamSmart. Liên hệ qua hotline: 093.6611.372 để được tư vấn và hỗ trợ về các dịch vụ của sản phẩm !!!

Tác giả: Phạm Huy Nam
Tác giả: Phạm Huy Nam

CEO & Founder Công ty Vietnamsmart, là người tham vấn chuyên môn và kiểm duyệt nội dung trên website. Với mong muốn khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm công ty đang cung cấp.

Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng Vietcombank

Các sản phẩm liên quan tới Cổng dò kim loại Garrett Multi Zone

THS/FBB
CEIA
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
THS/PLVM21 Series
CEIA
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
THS/PLV21 series
CEIA
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
THS/PL21 Series
CEIA
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
THS/FFV21 Series
CEIA
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá