Logo Công Ty Vietnamsmart

Đầu đọc thẻ Mifare CR508AU

Đánh giá sản phẩm:
5/5
Logo ngân hàng vietcombank
Logo ngân hàng vietcombank

Giới thiệu về sản phẩm đầu đọc thẻ Mifare CR508AU

Đầu đọc thẻ mifare CR508AU là dòng thiết bị đọc thẻ hiện đại, tốt nhất hiện nay trên thị trường. Model sản phẩm đọc thẻ CR-508AU được dùng cho việc đọc thẻ Mifare 13.56 MHz và chuẩn ISO 14443 Type A.

Thiết bị được sử dụng qua cổng giao tiếp USB cắm vào máy tính để kết nối với phầm mềm. Khi bạn quẹt thẻ qua đầu đọc, thẻ sẽ có một mã hóa và được kích hoạt để sử dụng.

Sau đó, bạn dùng thẻ để xác nhận thông tin đã được cài đặt trước đó và dữ liệu sẽ được lưu vào bộ nhớ máy khi xác minh đấy là thông tin đúng.

Đầu đọc thẻ thông minh RFID mifare CR-508AU
Đầu đọc thẻ thông minh RFID mifare CR-508AU

6 tính năng đầu đọc thẻ mifare China reader CR508AU

Model sản phẩm CR508AU được tích hợp 6 tính năng công nghệ hiện đại. Chính vì vậy, đây là thiết bị nhận được nhiều đánh giá tốt và được sử dụng phổ biến. Đặc biệt hơn, sản phẩm có thể vận hành xuyên suốt 24/24 mà không lo bị gặp các lỗi hỏng vặt.

  1. CR508AU là thiết bị đọc thẻ RFID Mifare chuyên dụng
  2. Hỗ trợ cổng kết nối USB và có thể tạo thành cổng COM ảo cho các ứng dụng cần kết xuất dữ liệu theo định dạng cổng RS232.
  3. CR508AU hỗ trợ thẻ Mifare 13.56 MHz và chuẩn ISO 14443 Type A như các loại thẻ mifare 1k, 4k, Mifare Utralight SLE66R01P FM1108.
  4. Ứng dụng cho: Hệ thống bãi giữ xe, hệ thống kiểm soát Ngân hàng & Thanh toán ví điện tử, Kiểm soát giám sát truy cập, Bảo mật thiết bị mạng
  5. Điều khiển truy cập cá nhân cho từng lĩnh vực
  6. Hỗ trợ: dữ liệu SDK và các chương trình DEMO để phát triển các ứng dụng.

Model CR-508AU được gọi là đầu đọc thẻ RFID mifare chuyên dụng được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng trong mô hình quản lý của mình. Cho việc đọc thẻ và xác nhận chuẩn thông tin người dùng. Khi ứng dụng thiết bị này vào vậ hành thực tế giúp cho người quản lý làm việc tối ưu hơn. Hạn chế những sai sót, nhầm lẫn như các cách làm việc trước đây.

Thông số kỹ thuật thiết bị đọc thẻ mifare CR508AU

Bạn tham khảo thông số kỹ thuật của đầu đọc thẻ mifare China reader CR508AU được chỉ rõ tại bảng dưới đây. Để hiểu rõ hơn về cấu tạo tiêu biểu của thiết bị công nghệ này mang lại, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của đơn vị sử dụng.

Tên sản phẩm CR508AU
Trọng lượng 120g
Kích thước 78,5 x 60 x 19 mm
Nhiệt độ -20 ~ +85C
Giao thức kết nối USB
Tín hiệu
Đèn LED Có, 2 đèn
Tần số đọc 13,56 MHz
Hệ điều hành Windows 98.2000.ME.NT.XP
SDK W32 Dll
Demo VC.BC.VB.PB.DEPHI Sample source code

Đơn vị Vietnamsmart – cung cấp chính hãng đầu đọc CR508AU

VietnamSmart – địa chỉ uy tín cung cấp thiết bị đọc ghi thẻ mifare CR508AU chính hãng với giá cạnh tranh. Cùng đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ bạn giải đáp thắc mắc và khắc phục lỗi về sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dòng thiết bị an ninh, sản phẩm công nghệ kiểm soát vào ra hiện đại, phù hợp với thời đại phát triển hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi theo hotline 0936611372 được tư vấn và hỗ trợ bạn giải đáp thắc mắc về sản phẩm CR-508AU. Hỗ trợ nhanh nhất cùng với tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như đưa ra các giải pháp công nghệ – Báo giá rẻ nhất thị trường. Hỗ trợ phì vận chuyển và công lắp đặt sản phẩm !!!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu đọc thẻ Mifare CR508AU”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận báo giá "chuẩn", chỉ sau 15 phút !

Các sản phẩm liên quan tới Đầu đọc thẻ Mifare CR508AU

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Giới thiệu sản phẩm
Giới thiệu chung
Tính năng sản phẩm
Tính năng nổi bật
Thông số kỹ thuật
Thông số kỹ thuật
Hình ảnh sản phẩm
Hình ảnh thực tế
Video sản phẩm
Video sản phẩm
Ưu đãi sản phẩm
Ưu đãi sản phẩm
Máy soi chiều hành lý AT100100 được dùng thực tế trong nhà máy