Logo Công Ty Vietnamsmart

Dự án lắp đặt cổng dò kim loại cho shop Đức Anh Watch

Thời gian vừa qua Vietnamsmart đã kết hợp với shop đồng hồ Đức Anh để thi công lắp đặt cổng dò kim loại ngày ở vị trí cửa ra vào. Hiện dự án này đã được VietnamSmart bàn giao cho chủ cửa hàng và đi vào hoạt động. Trải qua đánh giá và kiểm tra thì hệ thống nhận được rất nhiều điểm tích cực. Để thấy hệ thống an ninh nổi bất và đáng chú ý như thế nào, mời quý khách hàng theo dõi bài viết điểm tin dự án của chúng tôi !!!

Dự án lắp đặt cổng dò kim loại cho shop Đức Anh Watch
Dự án lắp đặt cổng dò kim loại cho shop Đức Anh Watch

Thông tin về dự án lắp đặt cổng dò kim loại cho shop đồng hồ

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt cổng dò kim loại cho shop Đức Anh Watch
  • Sản phẩm thi công: cổng dò kim loại
  • Địa điểm thi công dự án: 222 Trần Duy Hưng, Hà Nội
  • Đơn vị lắp đặt: Công ty VietnamSmart
  • Thời điểm thực hiện: 07/2021

Giới thiệu đôi nét về Đức Anh Watch

Đức Anh Watch nhà phân phối chính hãng của những thương hiệu đồng hồ thời trang cao cấp nổi tiếng như:Seiko, Mido, Orient, Royal Crown, Micheal Kors, Marc Jacobs, Skagen, Burberry… Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, Đức Anh Watch cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Chế độ bảo hành lâu dài.

Thiết bị được đưa vào dự án

Dựa theo nhu cầu và không gian tại cửa hàng, các kỹ sư của chúng tôi đã thực hiện lắp đặt hệ thống rất đơn giản chỉ với một sản phẩm chính là cổng dò kim loại đến từ thương hiệu Safeway cùng với các vật tư công nghệ khác.

Cấu hình hệ thống Mô tả chi tiết Số lượng Thương hiệu
Thiết bị kiểm soát an ninh Cổng dò kim loại 1 ZKTeco
Các vật tư phụ kèm theo khác

Quy trình sử dụng sau khi lắp đặt cổng dò kim loại

Là một shop phân phối những chiếc đồng hộ hiệu đắt đỏ, việc chủ quản lý rất chú trọng trong vấn đề kiểm soát an ninh, để tránh mất mát tài sản là vô cùng dễ hiều. Thuận theo nhu cầu, trong dự án lần này Vietnamsmart đã lắp đặt cổng dò kim loại với cơ chế hoạt động như sau: khi khách đi ra cũng nhu đi vào cửa hàng sẽ phải đi qua cổng dò, nếu cổng thấy khách mang đồ vật bất thường sẽ ngay lập tức kêu lên thông báo cho nhân viên bán hàng, hạn chế tối đa tình trạng trộm cắp.

Hình ảnh dự án lắp đặt kiểm soát ra vào tại Đức Anh Watch

Dưới đây là một số hình ảnh của dự án lắp đặt kiểm soát ra vào tại Đức Anh Watch. Quý khách hàng có thể tham khảo và có thể ứng dụng giải pháp cho doanh nghiệp của mình. Hãy là người quản lý tài ba khi ứng dụng các công nghệ để kiểm soát ra vào.

Dự án lắp đặt cổng dò kim loại cho shop Đức Anh Watch
Dự án lắp đặt cổng dò kim loại cho shop Đức Anh Watch

Quý khách hàng có mong muốn lắp đặt hệ thống an ninh công nghệ. Xin quý khách hàng hãy vui lòng liên hệ hotline: 093 6611 372 để được tư vấn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng 24/7 các ngày trong tuần. Hứa hẹn mang đến những giá trị an toàn nhất mà các thiết bị an ninh mang lại.

Các sản phẩm lắp đặt của dự án
Sản phẩm mới
Có 2 đánh giá
Giá liên hệ
Hình ảnh lắp đặt của dự án
Máy soi chiều hành lý AT100100 được dùng thực tế trong nhà máy