Logo Công Ty Vietnamsmart

Khóa điện tử cửa kính

Lọc theo hãng:
Thương hiệu
Xem thêm
Chức năng
Chức năng
Loại xác thực
Xác thực
Giao thức kết nối
Giao thức kết nối
Xuất xứ
Xuất xứ
Chiều Rộng Lối Đi
Chiều rộng lối đi
Chất Liệu
Chất liệu
Môi Trường Lắp Đặt
Môi trường lắp đặt
Số Vùng Dò
Số vùng dò
Tính chất kim loại
Tính chất kim loại
Kích thước phát hiện
Kích thước
Chiều dài cần
Chiều dài cần
Tốc độ đóng/mở barie
Tốc độ đóng/mở
Giá tiền
Giá bán lẻ: Liên hệ
(29) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(112) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(50) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(27) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(139) Đã bán
Logo ZKTeco
Giá bán lẻ: Liên hệ
(104) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(59) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(196) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(159) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(10) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(110) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(100) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(84) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(159) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(145) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(147) Đã bán
Đang tải thêm sản phẩm

Khóa điện tử cửa kính xuất hiện như một nhu cầu tất yếu của xã hội hiện đại. Khi mà công nghệ tự động xuất hiện và dần trở nên phổ biến. Việc sử dụng khóa điện tử sẽ mang đến cuộc sống an toàn hơn tránh những mối rủi ro xảy ra. Không chỉ thế với kiểu dáng hiện đại cùng thiết kế tinh tế, thiết bị này còn giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho đơn vị sử dụng.

Khóa điện tử cửa kính là gì?

Khóa điện tử cửa kính là dòng khóa cửa thông minh được tích hợp chức năng mở cửa bằng mã số, thẻ hoặc vân tay… Một số loại tích hợp thêm chức năng điều khiển từ xa. Khóa còn được gọi là khóa từ cho cửa kính.
Khóa điện tử được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại. Nhờ đó mang lại tính thẩm mỹ và sự tiện lợi cho người sử dụng.

Khóa sử dụng pin AA và được lắp đặt trực tiếp lên cửa kính. Khi sắp hết pin thì thiết bị sẽ có cảnh báo để bạn có thể thay pin kịp thời. Loại khóa này thường dùng để lắp cho cửa kính cường lực dày 8-15mm. Lắp đặt tại các văn phòng, nhà riêng hoặc cửa hàng…. Các thương hiệu khóa điện tử phổ biến như Gateman, Evernet, Samsung, Yale,…

Tìm hiểu về khóa cửa kính cường lực, khóa cửa kính thủy lực

Bạn đã hiểu thế nào về khóa kính cường lựckhóa cửa kính thủy lực chưa? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng khóa được dùng cho 2 loại kính này tại bài viết sau đây:

Như thế nào là khóa kính cường lực, thủy lực?

Khóa cửa kính cường lực hay còn được gọi khóa cửa kính thủy lực đang được bày bán hiện nay gồm nhiều thương hiệu và nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Khóa cửa kính cường lực là một bộ phận vô cùng quan trọng trong kết cấu cửa kính, có vai trò to lớn trong việc đảm bảo an toàn cho cá nhân và tài sản của gia đình bạn.

Cấu tạo của khóa cửa kính cường lực

Khóa cửa kính cường lực (thủy lực) khác với các loại khóa cửa thông thường khác ở cấu tạo. Khóa cửa kính thông thường được chia thành khóa cửa kính cơ và khóa cửa kính cường lực điện tử. Cả hai ổ khóa đều có chức năng giống nhau nhưng có những đặc điểm khác nhau

Khóa từ cửa kính cường lực gồm 2 loại

 • Loại khóa thẻ từ dạng không dây kết nối

Loại này được lắp trực tiếp trên cửa kính. Mở cửa kính bằng cách tháo 2 tay nắm. Sau đó cài đặt nó ở đó. Nếu lắp loại này thì cửa phải được bắt vít.
Vì vậy, bạn chỉ có thể mở một cửa, cửa còn lại được khóa bằng ổ khóa bản lề ở tầng dưới. Loại này sử dụng pin AA và không cần chìa khóa cơ. Loại này thường không kết nối để lấy dữ liệu thời gian, kiểm soát thời gian truy cập và không có nhiều tính năng kiểm soát truy cập.

 • Loại khóa thẻ từ dạng kết nối dây

Loại này gồm nhiều bộ phần kết nối lại với nhau ổ khóa điện, đầu đọc nhận dạng thẻ. Vân tay, mã số ; nguồn 12v, nút exit …Cho phép người quản trị có thể tự quản lý và lấy dữ liệu chấm công. Quản lý giờ ra vào của từng nhân viên cửa từng bộ phận. Nó chuyên dùng cho hệ thống khóa cửa từ văn phòng, tòa nhà, văn phòng, công ty. Cho phép bạn quản lý phân quyền cho người ra vào, quản lý người nghỉ, người không đi làm.
Tích hợp khả năng phần quyền mở cửa dạng một nhóm gồm 2 đến 4 người tại một thời điểm mới mở khóa cửa được. Và rất nhiều tính năng chuyên nghiệp.

Kính thủy lực có lắp đặt được khóa chốt không?

Các loại khóa chốt hiện nay được thiết kế với kiểu dáng hiện đjai và tính ứng dụng cao. Thế nên, đều có thể dùng trên cửa kính thủy lực để kiểm soát cửa một cách hiệu quả và được dùng phổ biến. Với dòng khóa này được chia thành 2 kiểu phổ biến là kết nối không dây hoặc có dây.

 • Khóa thẻ từ dạng không kết nối dây: loại này gắn trực tiếp trên cửa kính bằng cách gỡ 2 tay nắm trên khóa cửa. Sau đó lắp vào ngay vị trí đó. Nếu lắp loại này thì phải chốt một cánh cửa lại.
 • Vì vậy bạn chỉ mở được một cánh ra vào, cánh còn lại chốt bằng ổ khóa bản lề sàn bên dưới. Loại này dùng Pin AA và không có chìa khóa cơ. Loại này thông thường không có nhiều tính năng access control.
 • Khóa thẻ từ dạng kết nối dây: loại này gồm nhiều bộ phần kết nối lại với nhau ổ khóa điện, đầu đọc nhận dạng thẻ. Vân tay, mã số ; nguồn 12v, nút exit …Cho phép người quản trị có thể tự quản lý dữ liệu.. Nó chuyên dùng cho hệ thống khóa cửa từ văn phòng, tòa nhà, văn phòng, công ty. Cho phép bạn quản lý phân quyền cho người ra vào.

Cấu tạo của khóa điện tử cửa kính

Khóa điện tử cho cửa kính được chia thành các loại như khóa cửa kính bằng mã số, khóa điện tử điều khiển từ xa, khóa vân tay….Cấu tạo của khóa cửa kính bao gồm:

 • Đầu đọc dấu vân tay, quẹt thẻ từ hay bảng số bấm mật mã: Thường được lắp đặt ngoài cửa kính để thuận tiện cho việc mở cửa.
 • Khóa chốt để khóa cửa (loại chuyên dụng cho cửa kính).
 • Phím bấm để mở cửa.
 • Bộ nguồn có chức năng lưu trữ và cung cấp điện cho ổ khóa.

Ngoài ra, còn có thêm một bộ bát inox có chức năng cố định và gắn chốt. Tất cả những bộ phận trên sẽ được kết nối với nhau thành một hệ thống thông qua các đường dây điện và nẹp chắc chắn.

Ưu, nhược điểm của khóa từ cửa kính

Mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng

Khi sử dụng khóa điện tử, bạn sẽ chẳng cần phải mang theo chìa khóa bên mình. Cũng chẳng cần lo khi bạn để quên hay đánh rơi ở đâu mà phải tìm cách để phá khóa để vào. Với việc sử dụng khóa từ cửa kính bạn chỉ cần sử dụng mã số, dấu vân tay hoặc thẻ từ là có thể mở được cửa ngay lập tức.

Khóa cửa kính mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng

Đây là dòng khóa cửa được tích hợp công nghệ tiên tiến. Mang đến độ an toàn, bảo mật cao. Hướng đến một cuộc sống và nơi làm việc an toàn hơn. Để mở cửa cần sử dụng vân tay/mật mã/thẻ. Vì vậy chỉ những ai được đăng đăng ký trên hệ thống mới có thể mở khóa và được quyền đi qua cửa.

Hệ thống khóa điện tử cửa kính còn có loại có chức năng lưu lại số lượng người ra vào, thời gian ra vào để có thể thuận tiện cho việc kiểm soát an ninh. Nhiều mẫu thiết bị hiện nay còn được tích hợp thêm chức năng cảnh báo khi phát hiện cạy phá, xâm nhập bất hợp pháp.

Khóa kính an toàn, bảo mật

Đa số các loại khóa từ hiện nay đều được làm từ các loại hợp kim cao cấp (hợp kim nhôm, thép không gỉ…) vì vậy khóa có độ bền cao. Tuy nhiên đây là những dòng thiết bị điện tử nên trong quá trình sử dụng nên hạn chế tối đa việc tiếp xúc với nước, nơi ẩm ướt hoặc bụi bẩn để làm tăng tuổi thọ cho thiết bị.

Mang lại tính thẩm mỹ cao cho địa điểm sử dụng

Các mẫu khóa hiện nay được thiết kế tinh tế với nhiều kiểu dáng đa dạng, sang trọng phù hợp với từng đơn vị sử dụng. Với mẫu mã được thiết kế tinh tế với kiểu dáng nhỏ gọn. Màu sắc chủ yếu là đen hiện đại, thích hợp để lắp ở các công ty, văn phòng, nhà ở… mang đến sự hiện đại.
Sử dụng các mẫu khóa cửa điện tử bằng mã số, vân tay, thẻ để thay thế các khóa truyền thống để hướng đến sự hiện đại và tính an ninh cao hơn.

Nhược điểm của khóa điện tử cửa kính

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội được nêu trên thì cũng có một vài khuyết điểm nhỏ bạn nên biết để cân nhắc.

Giá thành cao hơn nhiều so với khóa cơ thông thường.

Khóa từ cửa kính sử dụng pin nên khi hết pin mà quên chưa thay thì sẽ gây ra khá nhiều rắc rối.

Các loại khóa điện tử cửa kính phổ biến

VietnamSmart giới thiệu đến khách hàng 3 mẫu khóa cửa kính chất lượng được nhiều đơn vị lựa chọn tin dùng. Đây là những mẫu khóa được nhiều khách hàng lựa chọn với chất lượng tốt và mức giá hợp lý.

Khóa cửa kính vân tay HiLux R-500

Khóa vân tay cửa kính Hilux R-500 chuyên dùng cho cửa kính lùa, cửa trượt ngang mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ đảm bảo an toàn cho không gian sống của bạn. Khóa sở hữu kiểu dáng trang nhã với màn hình gương sang trọng chống nước chống bụi hiệu quả. Khóa được ứng dụng công nghệ cảm biến vân tay lưới quang học độ nhạy cao.

 • Chất liệu Hợp kim
 • Phương thức mở Vân tay, Mã số, thẻ từ
 • Lưu trữ 200 vân tay, 100 thẻ từ, 50 mã số
 • Công nghệ cảm biến vân tay lưới quang học. Công nghệ vân tay siêu nhạy, an toàn và hiện đại nhất hiện nhất.
 • Chốt khóa xoay tròn chống cắt
 • Cảnh báo cháy khi nhiệt độ trong phòng tăng quá cao., báo động khi có hiện tượng đột nhập, phá khóa.
 • Cảnh báo khi sắp hết pin
 • Dán chặt vào cửa mà không cần khoan lỗ.
 • Lẫy khóa dạng móc, giúp cho khóa có thể lắp trên cả cửa mở xoay, cửa lùa (cửa trượt ngang)
 • Khóa có chức năng mã số ảo giúp bảo mật tốt hơn, tránh lộ mật mã
 • Có thể tích hợp thêm chức năng mở bằng điều khiển từ xa (chức năng mở rộng – mua thêm)

Khóa điện tử cửa kính Samsung SHS-G510

Khóa thẻ từ cho cửa kính Samsung SHS-G510 là thiết bị lắp đặt tại cho cửa đôi kiểm soát ra vào. Loại khóa này sử dụng phương thức xác minh bằng thẻ hoặc mật mã. Đặc biết chế độ xác thực kép bằng cả 2 phương thức trên giúp nâng cao tính bảo mật. Đặc biệt chức năng cảnh báo pin yếu sẽ giúp bạn biết được thời điểm cần thay pin. Cùng nhiều tính năng nổi bật sau:

 • Vật liệu hợp kim nhôm siêu bền, ANZ plastics
 • Được thiết kế đặc biệt cho các loại kính cường lực
 • Bàn phím cảm ứng thông minh không để lại dấu vân tay trên màn hình
 • Sử dụng Mã Số – Thẻ từ để mở khóa
 • Số thẻ đăng ký có sẵn 02 thẻ, mở rộng đến 50 thẻ
 • Chức năng khóa cửa thủ công hoặc khóa cửa tự động an toàn
 • Thông báo bằng âm thanh và giai điệu
 • Chống sốc, chống tĩnh điện
 • Sử dụng 4 pin AA để hoạt động

Khóa vân tay cho cửa kính EVERNET Dream DR35FG

EVERNET Dream DR35FG là dòng khóa điện tử dùng cho cửa kính với các phương thức xác minh hiện đại bằng vân tay, mã số và thẻ từ. Thiết bị này được ứng dụng công nghệ cảm biến vân tay lưới quang học với độ chính xác cao, giúp xác thực dấu vân tay một cách nhanh chóng. Khóa được chế tạo bằng hợp kim cao cấp.

 • Chất liệu Hợp kim
 • Phương thức mở Vân tay, mã số, thẻ từ
 • Lưu trữ 200 vân tay, 50 thẻ từ
 • Chuyên dụng cho dòng cửa kính cường lực, lắp đặt dễ dàng không cần khoan cắt lỗ
 • Tự động khóa cửa / bằng tay
 • Tính năng mở khóa: Mã số (dài từ 3-19 ký từ); Vân tay(200 vân tay); thẻ từ (50 thẻ từ)
 • Thiết kế kiểu dáng sang trọng, màn hình gương hiển thị số
 • Bàn phím cảm ứng, chức năng mã số ảo thông minh tránh lộ mã lộ mật khẩu.
 • Chốt khóa xoay tròn chống cắt
 • Cảnh báo cháy, báo động khi có đột nhập, phá khóa

Địa chỉ mua khóa cửa kính điện tử uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp khóa cửa thẻ từ, vân tay, mã số… cho các loại khóa cửa kính với đa dạng về mẫu mã và thương hiệu. Mang đến nhiều tính năng có độ tin cậy cao và chất lượng đảm bảo. Nhưng cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị kém chất lượng, được nhập khẩu từ những nơi không uy tín. Vì vậy, hãy đến với VietnamSmart để nhận được sự yên tâm tuyệt đối. Chúng tôi cam kết:

 • Đội ngũ hỗ trợ 24/7
 • Thiết bị được nhập khẩu từ thương hiệu chính hãng.
 • Bảo hành khắc phục lỗi 12 tháng theo quy định của nhà sản xuất
 • Đội ngũ kỹ thuật kiểm tra cẩn thận trước khi đưa đến tay người dùng.
 • Khi thiết bị lỗi thì kỹ thuật của chúng tôi sẽ đi kiểm tra và khắc phục lỗi cho bạn.
Bộ lọc tìm kiếm
Thương hiệu
Thương hiệu
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Giá tiền
Giá tiền
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Chức năng
Chức năng
Xác thực
Xác thực
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Giao thức kết nối
Giao thức kết nối
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Chiều rộng lối đi
Chiều rộng lối đi
Chất liệu
Chất liệu
Môi trường lắp đặt
Môi trường lắp đặt
Số vùng dò
Số vùng dò
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Tính chất kim loại
Tính chất kim loại
Kích thước
Kích thước
Chiều dài cần
Chiều dài cần
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Tốc độ đóng/mở
Tốc độ đóng/mở
Xuất xứ
Xuất xứ
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Thiết bị chấm công
Kiểm soát cửa
Kiểm soát lối vào
Kiểm soát an ninh
Khóa cửa thông minh
Camera an ninh
Kiểm soát dịch bệnh
Giải pháp thông minh
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá