Logo Công Ty Vietnamsmart

Dự án lắp đặt cổng xoay 3 càng kiểm soát ra vào KDL Quảng Nam

Dự án này bao gồm: cổng tay xoay 3 chấu, barrier tự động và cổng dò kim loại. Hiện dự án này đã được VietnamSmart bàn giao cho ban quản lý công ty và đi vào hoạt động. Trải qua đánh giá và kiểm tra thì hệ thống nhận được rất nhiều điểm tích cực. Để thấy hệ thống an ninh nổi bất và đáng chú ý như thế nào. Thì mời quý khách hàng theo dõi bài viết điểm tin dự án của chúng tôi !!!

Dự án lắp đặt cổng xoay 3 càng kiểm soát ra vào KDL Quảng Nam
Dự án lắp đặt cổng xoay 3 càng kiểm soát ra vào KDL Quảng Nam

Thông tin về dự án lắp đặt hệ thống an ninh tự động kiểm soát ra vào tại KDL Quảng Nam

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt cổng xoay 3 càng kiểm soát ra vào KDL Quảng Nam
  • Sản phẩm thi công: cổng xoay 3 chấu, máy chấm công và cổng dò kim loại.
  • Đơn vị lắp đặt: Công ty VietnamSmart
  • Thời điểm thực hiện:

Giới thiệu đôi nét về KDL Quảng Nam

Tỉnh Quảng Nam nằm ở vị trí “khúc ruột miền Trung” của cả nước, nơi đây tổng hòa của những yếu tố địa lý là núi, đồng bằng và biển. Quảng Nam có diện tích tự nhiên khoảng 10.406 km2, giáp ranh Đà Nẵng và Quảng Ngãi.

Là vùng đất sở hữu nhiều danh thắng cổ kính mang vẻ đẹp của tạo hóa, được thiên nhiên ban tặng hệ thống cảnh quan tuyệt đẹp, Quảng Nam đã và đang đẩy mạnh phát triển du lịch. Hiện nay, Quảng Nam luôn nằm top đầu những tỉnh thành có lượng khách ghé thăm cao nhất cả nước.

Đến Quảng Nam, du khách sẽ được khám phá nhiều điểm đến tuyệt đẹp như: phố cổ Hội An – Đô thị cổ nhất Đông Nam Á, biển Cửa Đại, thánh địa Mỹ Sơn, Cù Lao Chàm, cảnh đẹp Núi Thành Quảng Nam, các khu làng nghề nổi tiếng,… Mỗi địa điểm sở hữu một nét đẹp riêng, mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo.

KDL Quảng Nam
KDL Quảng Nam

Thiết bị được đưa vào dự án tại KDL Quảng Nam

Các kỹ sư của VietnamSmart đã xây dự một mô hình hoàn toàn mới để kiểm soát. Mô hình này được phát triển và được ứng dụng duy nhất tại nhà máy sản xuất linh kiện điển tử. Cấu hình này bào gồm:

Cấu hình hệ thống Mô tả chi tiết Số lượng lắp đặt Thương hiệu
Thiết bị cửa kiểm soát an ninh Máy chấm công 3 ZKTeco
Cổng xoay 3 càng 3
Cổng dò kim loại 3
Các vật tư phụ kèm theo khác

Quy trình sử dụng sau khi lắp đặt hệ thống an ninh tại KDL Quảng Nam

KDL Quảng Nam có quy mô lớn lượng người ra vào ở đây vô cùng đông và khó kiểm soát nhất là vào những kì nghỉ. Chính vì vậy việc kiểm soát an ninh ở KDL là vô cùng quan trọng, thấu hiểu điều ấy ban quản lý đã triển khai thực hiện thi công hệ thống kiếm soát của kết hợp chấm công cho nhân viên tại khu du lịch. Cổng xoay 3 càng và cổng dò kim loại được đặt ở ngay các lối ra vào của kdl, khách hàng cần mua vé để có thể vào cửa kdl, ở vị trí của cổng xoay sẽ có nhân viên đứng để soát vé, khi đã xác nhận vé của khách, nhân viên sẽ quẹt thẻ để mở cổng xoay. ĐI qua cổng xoay khách hàng sẽ được kiểm tra vật dụng mang theo tại cổng dò kim loại, nếu không có vấn đề gì khách có thể đi vào kdl vui chơi tùy ý.

Hệ thống chấm công sẽ được lặp lắp đặt tại những phòng dành riêng cho nhân viên ở ngay phía gần các cổng giúp nhân viên khi tới chỗ làm có thể chấm công ngay lập tức. Để sử dụng thiết bị, trước tiên ban quản lý cần cho toàn bộ nhân viên đăng ký vân tay và lưu trũ thông tin trên hệ thống. Sau khi đã đăng kí nhân viên đi làm chỉ cần xác nhận vân tay qua bộ phận quét đúng giờ làm, máy sẽ tự động lưu trữ thông tin lại.

Hình ảnh dự án lắp đặt kiểm soát ra vào tại DeaSin Thái Nguyên

Dưới đây là một số hình ảnh của dự án lắp đặt kiểm soát ra vào tại kdl Quảng Nam. Quý khách hàng có thể tham khảo và có thể ứng dụng giải pháp cho doanh nghiệp của mình. Hãy là người quản lý tài ba khi ứng dụng các công nghệ để kiểm soát ra vào.

Dự án lắp đặt cổng xoay 3 càng kiểm soát ra vào KDL Quảng Nam
Dự án lắp đặt cổng xoay 3 càng kiểm soát ra vào KDL Quảng Nam

Quý khách hàng có mong muốn lắp đặt hệ thống an ninh công nghệ. Xin quý khách hàng hãy vui lòng liên hệ hotline: 093 6611 372 để được tư vấn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng 24/7 các ngày trong tuần. Hứa hẹn mang đến những giá trị an toàn nhất mà các thiết bị an ninh mang lại.

Các sản phẩm lắp đặt của dự án
Sản phẩm mới
Có 4 đánh giá
Giá liên hệ
Hình ảnh lắp đặt của dự án
Máy soi chiều hành lý AT100100 được dùng thực tế trong nhà máy