Logo Công Ty Vietnamsmart
Trang chủ » Dự án » Dự án lắp cổng xoay 3 càng TS2000 Pro cho cty Mai Quyền – Vân Đồn

Dự án lắp cổng xoay 3 càng TS2000 Pro cho cty Mai Quyền – Vân Đồn

Hình ảnh thi công của dự án
Sản phẩm lắp đặt trong dự án
Bấm để xem giá
(0) Đánh giá
Bấm để xem giá
(2) Đánh giá

Vừa qua, Vietnamsmart đã triển khai dự án kiểm soát truy cập lắp cổng xoay TS2000 Pro kết hợp đầu đọc QR-Code RD006 tại Công ty Mai Quyền. Hiện dự án đã hoàn thành và được chúng tôi bàn giao cho ban quản lý công ty Mai Quyền đưa vào sử dụng.

Đây là hệ thống kiểm soát truy cập vào ra sử dụng đọc mã QR để xác nhận thông tin. Hệ thống làm việc tự động, giám sát thời gian thực trên phần mềm quản lý. Điều này nhằm đảm bảo tính an ninh cho khu vực làm việc. Cùng điểm qua một vài thông tin đáng chú ý của dự án trọng điểm này.

Dự án lắp ks vé bằng QRcode cho công ty mai quyền tại cảng quốc tế ao tiên
Dự án lắp ks vé bằng QRcode cho công ty mai quyền tại cảng quốc tế ao tiên

Thông tin về dự án lắp cổng xoay TS2000 Pro + đầu đọc qrcode công ty Mai Quyền

  • Tên chi tiết dự án: Dự án lắp cổng xoay 3 càng TS2000 Pro kết hợp đầu đọc qrcode RD006 cho cty Mai Quyền – Vân Đồn
  • Sản phẩm thi công lắp đặt: Cổng xoay 3 chấu TS2000 Pro, mđầu đọc qrcode RD006
  • Địa chỉ thi công dự án: Vân Đồn – Quảng Ninh
  • Đơn vị thi công dự án: Công ty VietnamSmart

Thiết bị được đưa vào dự án kiểm soát truy cập tại công ty Mai Quyền

Trong dự án quản lý truy cập tại công ty Mai Quyền – Vân Đồn, để giải quyết bài toán mà người quản lý đưa ra. Chúng tôi đã khảo sat và tư vấn với ban quản lý triển khai lắp cổng xoay TS2000 Promáy quét mã vạch QR-Code QR006. Đây là 2 thiết bi công nghệ chính được sử dụng trong hệ thóng quản lý an truy cập. Với việc kết hợp 2 model công nghệ hiện đại chắc chắn là một phương án quản lý tối ưu cho công ty.

Quy trình sử dụng hệ thống cổng xoay TS2000 Pro cùng đầu đọc qrcode

Trong hệ thống lần này, cổng xoay 3 càng kết hợp đầu đọc mã vạch là phương án quản lý truy cập được hướng đến. Nguyên lý hoạt động của hệ thống khá đơn giả chỉ cần xác nhận thông tin trên đầu đọc hợp lệ cánh tay sẽ cụp xuống để đi qua.

Mỗi nhân viên của công ty sẽ đăng ký thông tin hợp lệ trên đầu đọc và sẽ được cấp một mã QR theo thông tin đó. Dựa vào đấy, để đi qua cổng xoay nhân viên chỉ cần quét mã QR để xác nhận thông tin. Nếu đúng cánh tay tripod sẽ cụp xuống để người dùng đi qua và ngược lại nếu không hợp lệ đầu đọc sẽ đưa cảnh báo và không try cập được. Với hình thức quản lý này, sẽ đảm bảo tính minh bạch và chính xác không thể gian lận.

Dự án lắp cổng xoay 3 càng TS2000 Pro Vân Đồn
Dự án lắp cổng xoay 3 càng TS2000 Pro Vân Đồn

Một số hình ảnh tại dự án lắp cổng xoay TS2000 Pro đầu đọc qrcode RD006

VietnamSmart cung cấp đến bạn một vài hình ảnh thực tế được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi chụp lại khi hoàn thành dự án. Lắp cổng xpay TS2000 Pro cùng đầu đọc qr RD006 mang đến một quy trình kiểm soát truy cập chuyên nghiệp hiện đại. Đây cũng là giải pháp được rất nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà máy lựa chọn chô mô hình quản lý mà bạn có thể tham khảo:

Dự án lắp cổng xoay 3 càng TS2000 Pro cho cty Mai Quyền - Vân Đồn
Dự án lắp cổng xoay 3 càng TS2000 Pro cho cty Mai Quyền – Vân Đồn
Dự án lắp cổng xoay 3 càng TS2000 Pro Vân Đồn
Dự án lắp cổng xoay 3 càng TS2000 Pro Vân Đồn

Dự án lắp cổng xoay 3 càng TS2000 Pro kết hợp đầu đọc QRCode công ty Mai Quyền, Vân Đồn

VietnamSmart là đơn vị đã có hơn 10 năm làm việc, nhận được nhiều sự tin tưởng và là đối tác của nhiều công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi đã thi công, lắp đặt nhiều dự án lớn nhỏ trên cả nước mà bạn có thể tham khảo trên website của chúng tôi. Lựa chọn VietnamSmart chắn chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ chúng tôi cung cấp. Luôn cam kết về chất lượng, giá thành hợp lý và bảo hành rõ ràng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều giải pháp công nghệ khác như quản lý chấm công, quản lý bãi đỗ xe, quản lý đo nhiệt độ. Liên hệ ngay để nhận nhưng tư vấn miễn phí, hữu ích nhất.

Dự án thi công khác của Vietnamsmart
Thiết bị chấm công
Kiểm soát cửa
Kiểm soát lối vào
Kiểm soát an ninh
Khóa cửa thông minh
Camera an ninh
Kiểm soát dịch bệnh
Giải pháp thông minh