logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Lắp đặt kiểm soát ra vào kết hợp chấm công cho SL Electronics VIET NAM

Những ý chính trong bài viết

Các giải pháp kiểm soát an ninh bằng công nghệ hiện đại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, đặc biệt với những công ty có số lượng nhân viên lớn. Mới đây, VietnamSmart đã lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào kết hợp chấm công cho công ty SL Electronics VIET NAM tại Hải Phòng. Dưới đây là một số thông tin về dự án.

Thông tin về dự án lắp đặt hệ thống kiểm soát cho SL Electronics VIET NAM

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào + chấm công cho SL Electronics VIET NAM
  • Sản phẩm: Máy chấm công vân tay + cổng flap barrier.
  • Địa chỉ: Lô L1, Khu công nghiệp Tràng Duệ, Xã Hồng Phong, Huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng
  • Đơn vị: VietnamSmart
  • Thời điểm thực hiện: 12/2020

Giới thiệu đôi nét về công ty SL Electronics VIET NAM

Công ty SL Electronics VIET NAM có địa chỉ tại khu công nghiệp Tràng Duệ, Xã Hồng Phong, Huyện An Dương, Hải Phòng. Ngành nghề kinh doanh chính của công ty là sản xuất linh kiện điện tử. Công ty có quy mô lớn với hàng ngàn công nhân viên, chính vì vậy việc kiểm soát nhân viên bằng các thiết bị an ninh tự động là hết sức cần thiết.

Quy trình sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào tại công ty SL Electronics VIET NAM

Tại dự án này, VietnamSmart đã lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vàotại lối ra ra vào khu vực văn phòng và khu vực sản xuất của công ty. Hệ thống bao gồm các cổng phân làn flap barrier máy chấm công vân tayHệ thống này vận hành hết sức đơn giản và dễ dàng. Mỗi công nhân viên của công ty sẽ được được đăng ký dấu vân tay trên hệ thống quản lý. Khi nhân viên đó ra/vào công ty thì phải xác nhận vân tay tại đầu đọc máy chấm công. Nếu thông tin hợp lệ thì cửa tự động mở cho người đó vào sau đó đóng lại. Lúc này thông tin của người dùng, thời gian vào ra sẽ được truyền về phần mềm để người quản lý dễ dàng kiểm soát. 

Một số hình ảnh lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào cho công ty SL Electronics

Hệ thống kiểm soát ra vào + chấm công cho SL Electronics VIET NAM
Hệ thống kiểm soát ra vào + chấm công cho SL Electronics VIET NAM
Hệ thống kiểm soát ra vào + chấm công cho SL Electronics VIET NAM
Hệ thống kiểm soát ra vào + chấm công cho SL Electronics VIET NAM

Giới thiệu đôi nét về VietnamSmart

VietnamSmart tự hào là đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị kiểm soát an ninh hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm, giải pháp mà chúng tôi mang đến đến hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Công ty có đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Chính vì vậy chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang tìm giải phải kiểm soát ra vào cho doanh nghiệp mình nhé!

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.