logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Lắp đặt máy chấm công kiểm soát cửa cho truyền hình Quốc hội Việt Nam

Những ý chính trong bài viết

Để hạn chế những người không được phép ra vào văn phòng truyền hình Quốc hội Việt Nam, vừa qua đơn vị này đã lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa. Nhờ đó giúp đảm bảo an ninh cho toàn đơn vị, mặt khác còn giúp quản lý thời gian ra vào của nhân viên để phục vụ việc tính lương sau này. Dự án này được VietnamSmart thi công trong đầu năm 2021.

Thông tin về dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho Truyền hình quốc hội Việt Nam

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho Truyền hình quốc hội Việt Nam
  • Sản phẩm: Máy chấm công vân tay, thẻ Ronald Jack F18, khóa từ, nút bấm Exit 
  • Địa chỉ: 35 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Đơn vị: VietnamSmart
  • Thời điểm thực hiện: 1/2021

Quy trình sử dụng hệ thống kiểm soát cửa tại truyền hình Quốc hội Việt Nam 

Tại dự án này, hệ thống kiểm soát cửa được VietnamSmart lắp tại cửa ra vào văn phòng làm việc. Hệ thống bao gồm các bộ phận chính đó là: đầu đọc Ronald Jack F18, khóa từ và nút bấm Exit. Hệ thống được các kỹ thuật viên lắp đặt hợp lý để đạt được hiệu quả kiểm soát tốt nhất cho đơn vị. Các chức năng chính của các thiết bị này như sau:

  • Đầu đọc F18: Quản lý thông tin và giao tiếp với các thành phần khác 
  • Khóa từ: Cố định hệ thống cửa và nhận lệnh điều khiển từ đầu đọc
  • Nút nhấn Exit: Có công dụng như một cầu dao điện. Ngắt điện để mở cửa.

Hệ thống kiểm soát cửa hoạt động như sau: Các cán bộ nhân viên của truyền hình Quốc hội Việt Nam sẽ được đăng ký thông tin vân tay trên hệ thống. Để vào cửa văn phòng họ phải xác nhận vân tay đã đăng ký qua đầu đọc F18. Nếu thông tin xác thực hợp lệ thì khóa từ sẽ tự động mở. Khi đó người đó có thể đi qua dễ dàng. Sau một khoảng thời gian nhất định thì khóa sẽ đóng lại. Bên trong cửa sẽ được lắp một nút nhấn Exit. Khi nhân viên muốn đi ra ngoài chỉ cần bấm vào nút này. 

Một số hình ảnh tại dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho Truyền hình quốc hội Việt Nam

Dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho truyền hình Quốc hội Việt Nam
Dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho truyền hình Quốc hội Việt Nam

Thông tin về VietnamSmart

VietnamSmart là đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị an ninh được nhiều doanh nghiệp Việt Nam tin chọn. Đó là do công ty luôn mang tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Tất cả các thiết bị mà công ty sử dụng đều từ những thương hiệu an ninh nổi tiếng hàng đầu thế giới. Không những thế trước khi đưa sản phẩm đến tay khách hàng, các kỹ thuật viên của công ty sẽ kiểm tra cẩn thận để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy. Nếu doanh nghiệp bạn đang cần tìm kiếm giải pháp kiểm soát an ninh hiệu quả và phù hợp nhất, hãy liên hệ VietnamSmart qua hotline 093.6611.372.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.