• số 4, ngõ 173 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Thời gian làm việc : 08:00 - 17:00
  • Đổi trả hàng lỗi trong 30 ngày
  • 100% hàng chính hãng chất lượng

Dự án lắp đặt kiểm soát cửa ra vào công ty cổ phần Nero tại Hà Nội

Mục lục bài viết

Hiện nay nhu cầu kiểm soát an ninh tại các công ty ngày càng tăng, nhất là đối với những công ty có số lượng nhân viên đông. Các giải pháp kiểm soát bằng công nghệ hiện đại là xu hướng thay thế cho những phương pháp thủ công lỗi thời. Vừa qua, VietnamSmart đã lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào cho công ty Nero tại Hà Nội. Hệ thống này đã mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp trong việc bảo đảm an ninh và quản lý an ninh . Dưới đây là một số thông tin về dự án.

Thông tin về dự án

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt kiểm soát cửa ra vào công ty cổ phần Nero tại Hà Nội
  • Sản phẩm: Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ1300, nút nhấn exit ABK-802 và khóa từ ZKTeco LM-2805
  • Địa chỉ: Số 44 Phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Đơn vị: VietnamSmart
  • Thời điểm thực hiện: 2020

Giới thiệu đôi nét về văn phòng công ty cổ phần Nero

Công ty cổ phần Nero có địa chỉ tại số 44 Phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Ngành nghề kinh doanh chính của công ty là bán buôn đồ dùng cho gia đình. Vì đặc thù công ty nhiều nhân viên và nhiều hàng hóa nên vấn đề kiểm soát cửa tại đây là việc cực kỳ quan trọng. 

Quy trình sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào tại công ty cổ phần Nero

Tại dự án lần này, VietnamSmart đã lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa tại lối ra vào văn phòng làm việc của công ty. Hệ thống gồm 3 thiết bị: máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ1300, nút nhấn exit ABK-802 và khóa từ ZKTeco LM-2805.

Trước tiên, mỗi nhân viên của công ty sẽ được được đăng ký dấu vân tay trên hệ thống quản lý. Mỗi khi nhân viên đó muốn vào công ty thì phải xác nhận vân tay tại đầu đọc máy chấm công. Nếu thông tin hợp lệ thì cửa tự động mở cho nhân viên đó vào. Ngay sau đó, cửa tự động đóng lại khi nhân viên đã đi vào. Khi đó thông tin của người dùng, thời gian vào ra sẽ được truyền về phần mềm để người quản lý dễ dàng kiểm soát. Ngoài ra nút nhấn Exit được lắp đặt ở bên trong cửa, nhân viên muốn ra khỏi phòng chỉ cần bấm nút này. 

Một số hình ảnh lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào cho công ty Nero

Dự án lắp đặt kiểm soát cửa ra vào công ty cổ phần Nero tại Hà Nội
Dự án lắp đặt kiểm soát cửa ra vào công ty cổ phần Nero tại Hà Nội
Dự án lắp đặt kiểm soát cửa ra vào công ty cổ phần Nero tại Hà Nội
Dự án lắp đặt kiểm soát cửa ra vào công ty cổ phần Nero tại Hà Nội

Thông tin về VietnamSmart

Công ty TNHH Công Nghệ & Thông Tin Thông Minh Việt Nam – VietnamSmart vinh dự là đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị kiểm soát an ninh hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm, giải pháp mà chúng tôi mang đến đều đáp ứng được những nhu cầu kiểm soát của các doanh nghiệp. VietnamSmart được biết đến bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang tìm giải phải kiểm soát ra vào cho doanh nghiệp mình.

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Là giám đốc công ty VietnamSmart cũng như người biên soạn các nội dung trên website. Giúp khách hàng hiểu hơn về từng sản phẩm, hướng dẫn sử dụng vận hành thiết bị và các phần mềm đi kèm mới nhất, chính xác nhất.

  • Theo dõi Phạm Huy Nam qua các kênh: