logo VietnamSmart
Dự án lắp đặt máy chấm công bằng khuôn mặt kết hợp flap gate công ty DHT

Dự án lắp đặt máy chấm công bằng khuôn mặt kết hợp flap gate công ty DHT

Tháng 9/2021, VietnamSmart đã lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào bằng máy chấm công nhận diện khuôn mặt tại công ty DHT. Việc sử dụng các thiết bị này đã giúp cho công ty quản lý thời gian làm việc của nhân viên một cách hiệu quả. Đồng thời góp phần đảm bảo an ninh, tạo nên môi trường làm việc hiện đại. Hơn nữa tạo được tính kỷ luật cao cho văn phòng làm việc của công ty. Dưới đây là một số thông tin quan trọng và nổi bật của dự án trọng điểm này

Thông tin về dự án lắp đặt kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt tại công ty DHT

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt máy chấm công bằng khuôn mặt kết hợp flap gate công ty DHT
  • Sản phẩm chính: Flap barrier và máy chấm công khuôn mặt 
  • Địa chỉ: Công ty DHT – Tầng 5 Tòa nhà Stellar Garden, Số 35 Lê Văn Thiêm, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Đơn vị: Công ty VietnamSmart
  • Thời điểm thực hiện: 9/2021

Thiết bị được sử dụng cho dự án tại công ty DHT

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào được VietnamSmart lắp đặt ngay tại lối ra vào khu vực văn phòng của công ty DHT.  Hệ thống này lấy máy chấm công khuôn mặt là thiết bị chủ đạo của hệ thống. Sau đó kết hợp đồng nhât với cổng an ninh phân làn Flap Barrier. Chức năng chính của hệ thống là chấm công nhân viên đồng thời tích hợp kiểm soát ra vào.

Cấu hình hệ thống Mô tả chi tiết
Thiết bị cửa kiểm soát Flap Barrier
Thiết bị kiểm soát cửa Máy chấm công chụp khuôn mặt
Nút bấm Exit
Các vật tư phụ kèm theo khác

Quy trình sử dụng sau khi lắp đặt hệ thống kiểm soát ra/vào tại công ty DHT

Mỗi nhân viên của công ty sẽ được đăng ký mẫu khuôn mặt trên hệ thống. Để ra vào văn phòng, nhân viên sẽ đứng đối diện máy chấm công. Lúc này máy sẽ tiến hành đối chiếu khuôn mặt với các mẫu đã lưu trữ để xác định danh tính người dùng. Sau đó, tiến hành gửi thông báo chấm công lên màn hình và loa báo. Nếu chấm công thành công thì thời gian chấm công cùng như thông tin nhân viên chấm công sẽ được vào bộ nhớ. Đồng thời cổng flap sẽ tự động mở ra cho nhân viên đó đi vào bên trong. Các dữ liệu này sẽ được lưu trữ trên phần mềm để tổng hợp lại. Sau đó sẽ được xử lý và xuất báo cáo chấm công phục vụ công tác tính lương sau này.

Một số hình ảnh tại dự án lắp đặt kiểm soát cửa ra vào cho công ty DHT

Trên đây là một số hình ảnh thực tế cảu sản phẩm tại dự án. Quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm tại đây. Sau đó cân nhắc hiệu quả để sử dụng sản phẩm cho đơn vị doanh nghiệp của mình.

Lắp đặt kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt tại công ty DHT
Lắp đặt kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt tại công ty DHT
Lắp đặt kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt tại công ty DHT
Lắp đặt kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt tại công ty DHT
Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra/vào tại công ty DHT
Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra/vào tại công ty DHT
Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra/vào tại công ty DHT
Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra/vào tại công ty DHT

Công ty VietnamSmart là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp chấm công, kiểm soát an ninh tại Việt Nam. Trong những năm qua, công ty được đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ trước, trong và sau khi bán hàng. Công ty chúng tôi tự hào là nhà phân phối các thiết bị an ninh của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như ZKTeco, Wise Eye, Gigata, Hikvision…Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất, được kiểm tra cẩn thận trước khi đưa đến tay khách hàng. Mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm đều được hỗ trợ nhanh nhất.

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam
Tác giả: Phạm Huy Nam
Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.
Những ý chính trong bài viết
Các bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Máy soi chiều hành lý AT100100 được dùng thực tế trong nhà máy