logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án lắp đặt kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt tại công ty DHT

Những ý chính trong bài viết

Tháng 9/2021, VietnamSmart đã lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt tại công ty DHT. Việc sử dụng các thiết bị công nghệ tự động này đã giúp cho công ty quản lý thời gian làm việc của nhân viên một cách hiệu quả. Đồng thời góp phần đảm bảo an ninh, tạo nên môi trường làm việc hiện đại và có tính kỷ luật cao cho văn phòng làm việc của công ty. Dưới đây là một số hình ảnh thi công thực tế của dự án này.

Thông tin về dự án lắp đặt kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt tại công ty DHT

  • Tên dự án: Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt tại công ty DHT
  • Sản phẩm chính: Flap barrier, máy chấm công khuôn mặt 
  • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà Stellar Garden, Số 35 Lê Văn Thiêm, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Đơn vị: VietnamSmart
  • Thời điểm thực hiện: 9/2021

Quy trình sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào tại công ty DHT

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào được VietnamSmart lắp đặt ngay tại lối ra vào khu vực văn phòng của công ty DHT.  Hệ thống này bao gồm máy chấm công khuôn mặt và cổng an ninh phân làn Flap Barrier của thương hiệu ZKTeco. Chức năng chính của hệ thống là chấm công nhân viên đồng thời tích hợp kiểm soát ra vào.

Mỗi nhân viên của công ty sẽ được đăng ký mẫu khuôn mặt trên hệ thống. Để ra vào văn phòng, nhân viên sẽ đứng đối diện máy chấm công. Lúc này máy sẽ tiến hành đối chiếu khuôn mặt với các mẫu đã lưu trữ để xác định danh tính người dùng. Sau đó, tiến hành gửi thông báo chấm công lên màn hình và loa báo. Nếu chấm công thành công thì thời gian chấm công cùng như thông tin nhân viên chấm công sẽ được vào bộ nhớ. Đồng thời cổng flap sẽ tự động mở ra cho nhân viên đó đi vào bên trong. Các dữ liệu này sẽ được lưu trữ trên phần mềm để tổng hợp lại, xử lý và xuất báo cáo chấm công phục vụ công tác tính lương sau này.

Một số hình ảnh tại dự án lắp đặt kiểm soát cửa ra vào cho công ty DHT

Lắp đặt kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt tại công ty DHT
Lắp đặt kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt tại công ty DHT
Hệ thống kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt tại công ty DHT
Hệ thống kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt tại công ty DHT
Hệ thống kiểm soát ra vào tại công ty DHT
Hệ thống kiểm soát ra vào tại công ty DHT
Hệ thống cổng flap barrier và máy chấm công khuôn mặt
Hệ thống cổng flap barrier và máy chấm công khuôn mặt

Đôi nét về VietnamSmart

Công ty VietnamSmart là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp chấm công, kiểm soát an ninh tại Việt Nam. Trong những năm qua, công ty được đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ trước, trong và sau khi bán hàng. Công ty chúng tôi tự hào là nhà phân phối các thiết bị an ninh của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như ZKTeco, Wise Eye, Gigata, Hikvision…Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất, được kiểm tra cẩn thận trước khi đưa đến tay khách hàng. Mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm đều được hỗ trợ nhanh nhất.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.