• số 4, ngõ 173 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Thời gian làm việc : 08:00 - 17:00
  • Đổi trả hàng lỗi trong 30 ngày
  • 100% hàng chính hãng chất lượng

Lắp đặt cổng xoay 3 càng cho dự án suối khoáng Quang Hanh, Quảng Ninh

Mục lục bài viết

Vietnamsmart là đơn vị chuyên cung cấp và thi công các hệ thống giải pháp kiểm soát ra vào của các doanh nghiệp. Trong dự án lần này, chúng tôi đã thi công và lắp đặt cổng xoay 3 càng cho hệ thống kiểm soát ra vào tại khu suối khoáng Quang Hanh tại Quảng Ninh. Hãy cùng tham khảo thông tin về dự án.

Thông tin về dự án

Tên dự án: Lắp đặt cổng xoay 3 càng cho dự án suối khoáng Quang Hanh, Quảng Ninh

Sản Phẩm: Cổng xoay 3 càng Tripod T202

Địa chỉ: Quảng Ninh

Đơn vị: Việt Nam Smart

Năm: 2020

Giới thiệu đôi nét về suối khoáng Quang Hanh, Quảng Ninh

Suối khoáng Quang Hanh (Yoko Onsen Quanh Hanh) có địa chỉ tại tổ 5, Khu 9B – Quang Hanh – Cẩm Phả – Quảng Ninh. Cách trung tâm thành phố Hạ Long 10km. Đây là một trong 7 suối khoáng nóng tự nhiên tại miền Bắc Việt Nam. Yoko Onsen Quang Hanh được thiết kế theo kiến trúc kiểu Nhật với không gian thoáng mát. Yoko Onsen Quang Hanh sẽ mang đến cho quý khách một địa điểm tắm khoáng kết hợp nghỉ dưỡng, thư giãn tuyệt vời với những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.
Khu du lịch tiếp đón hàng nghìn lượt khách tham quan mỗi ngày. Chính vì vậy việc lắp đặt một hệ thống kiểm soát ra vào là rất cần thiết.
suoi-khoang-quang-hanh

 

Thông tin chi tiết về cấu tạo cổng xoay 3 càng Tripod TS202

1. Thông tin về sản phẩm cổng xoay 3 càng

Cổng xoay tự động 3 càng tripod ts202 là thiết bị kiểm soát ra vào thông minh rất được ưa chuộng và sử dụng tại nhiều nơi trên thế giới. Thiết bị giúp kiểm soát được từng cá nhân. 

2.Thông số kỹ thuật của cổng xoay 3 càng tripod TS202

3. Quy trình hoạt động

4. Cam kết

Hình ảnh dự án

Do lương du khách đến với suối khoáng Quang Hạnh rất lớn, vì vậy để kiểm soát sự ra vào của khách tại đây, VietnamSmart đã triển khai lắp đặt hệ thống gồm 3 cổng xoay tripod kết hợp đầu đọc thẻ.

Khi du khách mua vé vào khu tắm khoáng sẽ được phát một thẻ từ, sau đó sẽ quét thẻ từ qua đầu đọc thẻ của cổng 3 càng để mở cổng xoay cho khách đi vào.

Dưới đây là một số hình ảnh của dự án này.

lap-dat-cong-xoay

cong-xoay-3-cang-tripod

cong-xoay-3-cang

cong-xoay-tripod

 

Bài viết liên quan

Thibft kế web bởi Hoangweb.com