Logo Công Ty Vietnamsmart

Dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho phòng giao dịch Vietinbank Thanh Hóa

Để kiểm soát an ninh cũng như thời gian ra vào của nhân viên tại ngân hàng Vietbank. Ban quản lý ngân hàng Vietbank cơ sở Thanh Hóa vừa kết hợp với VietnamSmart để lắp đặt kiểm soát cửa bằng vân tay. Dự án này sử dụng máy quẹt thẻ chấm công là sản phẩm chính của cả hệ thống. Hệ thống này được thiết lập ngay tại văn phòng làm việc của ngân hàng. Giúp ban quản lý công ty kiểm soát nhân viên ra/vào đồng thời cũng quản lý thời gian làm việc của nhân viên. Cùng VietnamSmart điểm lại một số thông tin nổi bật của dự án nay !!!

Thông tin về dự án lắp hệ thống kiếm soát an ninh tại Vietbank

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho phòng giao dịch Vietinbank Thanh Hóa
  • Sản phẩm thi công: Máy chấm công vân tay F18, khóa chốt điện tử
  • Đơn vị lắp đặt: Công ty VietnamSmart
  • Thời điểm thực hiện: 08/2021

Giới thiệu đôi nét về ngân hàng Vietbank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thương Tín viết tắt của “VietBank”, tên tiếng Anh: Viet Nam Thuong Tin Commercial Joint Stock Bank, thành lập ngày 02 tháng 02 năm 2007, là một ngân hàng tư nhân hoạt động theo mô hình cổ phần, được nhiều khách hàng tin dùng và có mạng lưới trải rộng khắp toàn quốc.

Trong quá trình 14 năm phát triển, VietBank đã ghi dấu ấn với thái độ phục vụ tận tâm, những sản phẩm/dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, ngân hàng ngày càng tăng trưởng giúp tạo cho người lao động nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến hơn.

Hiện nay, ngân hàng VietBank đã có mạng lưới hơn 100 chi nhánh, phòng giao dịch hoạt động phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm tài chính được đơn giản hóa giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận như: vay vốn, gửi tiết kiệm, dịch vụ thẻ,….

Thiết bị được đưa vào dự án cho ngân hàng

Với dự án này, VietnamSmart sử dụng máy chấm công vân tay là thiết bị chính cho dự án. Kêt hợp với thiết bị là phần mêm quản lý nhân viên và hệ thống máy chủ. Hệ thống máy chủ này được đặt tại phòng quản lý của ban quản lý ngân hàng.

Cấu hình hệ thống Mô tả chi tiết Số lượng Thương hiệu
Thiết bị kiểm soát cửa ra/vào Máy chấm công vân tay 1 ZKTeco
Thiết bị an ninh Khóa chốt điện tử 1
Các vật tư phụ kèm theo khác

Quy trình sử dụng sau khi lắp đặt

Tại dự án lần này, VietnamSmart đã lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay tại văn phòng làm việc của công ty. Mỗi một hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay sẽ được gắn các thiết bị đó là đầu đọc và khóa chốt được kết nối cùng với nhau. Để ra vào văn phòng làm việc, mỗi nhân viên sẽ phải nhận dạng vân tay qua đầu đọc vân tay. Cần phải được đăng ký vân tay với hệ thống trước đó.

Khi đó hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra và xác nhận xem thông tin đó có hợp lệ hay không. Nếu như là hợp lệ khi đó cửa sẽ tự động đóng mở để cho nhân viên này ra vào. Tất cả dữ liệu về nhân viên cũng như thời gian ra vào sẽ được chuyển về phần mềm của bộ phận nhân sự nhằm phục vụ vào công tác quản lý và giám sát người ra vào.

Hình ảnh dự án lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa tại ngân hàng Vietbank

Hệ thống an ninh này hiện đã đi vào hoạt động và mang lại hiệu quả rất cao. Dưới đây là một số hình ảnh của dự án lắp đặt kiểm soát cửa tại Vietbank.

Dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho phòng giao dịch Vietinbank Thanh Hóa
Dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho phòng giao dịch Vietinbank Thanh Hóa

Quý khách hàng có mong muốn lắp đặt hệ thống an ninh bằng vân tay. Xin quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 093 6611 372 để được hỗ trợ. Chúng tôi vinh dự được tư vấn cụ thể cho quý khách hàng về những giải pháp tốt nhất. Từ đó mang lại những giá trị an toàn cho đơn vị sử dụng. Góp phần giúp doanh nghiệp yên tâm phát triển và tránh được những tình trạng xấu xảy ra.

Các sản phẩm lắp đặt của dự án
Hình ảnh lắp đặt của dự án
Máy soi chiều hành lý AT100100 được dùng thực tế trong nhà máy