logo VietnamSmart

Khóa tủ đồ công nghệ ZKTeco CL10

Đánh giá sản phẩm:
5/5
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu về sản phẩm khóa tủ đồ công nghệ ZKTeco CL10

Khóa tủ đồ công nghệ ZKTeco CL10 là loại thiết bị khóa tủ tự động và rất thông minh có tính bảo mật cao. Thiết bị công nghệ này được ứng dụng cho các loại tủ có cửa trượt và cửa kéo. Cách thức hoạt động và vận hành cài đặt thiết bị khá đơn giản. CL10 có thể được sử dụng ở cả các khu vực công cộng và nơi riêng tư. Khách hàng có thể dễ dàng thay đổi vị trí cài đặt như mong muốn. Những tính năng nổi bật của thiết bị này cũng khá thiết thực phù hợp với những khách hàng khó tính nhất.

Khóa tủ đồ công nghệ ZKTeco CL10
Khóa tủ đồ công nghệ ZKTeco CL10 thế hệ mới nhất được VietnamSmart phân phối chính hãng

sản phẩm cabinet locker sử dụng một chất liệu thép không gỉ SOS304, bền đẹp, thẩm mỹ, chịu tác động vật lí mạnh. Sản phẩm khóa tủ đồ này được thiết kế và sản xuất dựa trên nét chấm phá rất tiêu biểu. Trước khi đưa sản phẩm này đến tay người tiêu dùng thì các thiết bị sẽ được gắn chíp bo mạch hiện đại nhất. Sử dụng máy cắt khuôn để chế tác hình dáng sản phẩm sao cho phù hợp với các hệ thống đó cửa. Sử dụng máy test muối để kiểm tra sự bào mòn kim loại của trang thiết bị…

Ứng dụng và sử dụng thiết bị khóa tủ đồ công nghệ ZKTeco CL10

Sử dụng ở những đơn vị sử dụng

Đối với các ứng dụng ở những nơi công cộng như hồ bơi, phòng tập thể dục, spa, trung tâm sức khỏe, thẩm mỹ viện, trung tâm thương mại, v.v., Thì thiết bị này sẽ giúp các khách hàng yên tâm khóa các tư trang cá nhân khi nghỉ ngơi. Mật khẩu hoặc thẻ được sử dụng trước khi đóng tủ sẽ là mật khẩu hoặc thẻ để mở khóa. Các mật khẩu hoặc thẻ trở nên không hợp lệ sau khi mở để người dùng tiếp theo có thể đặt mật khẩu hoặc thẻ của riêng mình. Nếu người dùng đã quên mật khẩu, hãy sử dụng Mật khẩu chính hoặc Thẻ áp dụng cho tất cả các ổ khóa tủ trong tiền đề để mở khóa

Sử dụng cá nhân và quyền riêng tư

Ở chế độ này, CL10 vẫn bị khóa ở trạng thái nghỉ. Người dùng cần nhập mật khẩu hoặc quẹt thẻ để mở khóa. CL10 sẽ tự động khóa khi cửa đóng. Người dùng có thể thêm hoặc xóa mật khẩu và thẻ hoặc đặt chế độ “Luôn mở”.

Khóa tủ đồ công nghệ ZKTeco CL10
Các tình huống có thể áp dụng khóa tủ đồ công nghệ ZKTeco CL10

Thông số kỹ thuật tiêu biểu nhất của thiết bị CL10

Để phù hợp với các tình hống lắp đặt thì thiết bị công nghệ này được ZKTeco điều chỉnh thiết kế sao cho phù hợp với các kiến trúc thì kịch bản tình huống. Mục đích là hướng tới sự an toàn trong công nghệ cũng như những tiện ích an toàn để bảo đảm các quyền riêng tư:

Tiêu chí kỹ thuật Thông số kỹ thuật
Điện áp hoạt động 4,4-6,5V
Dung lượng thẻ 2 thẻ quản trị viên, 200 thẻ người dùng thông thường
Dung lượng mật khẩu 1 mật khẩu quản trị viên, 50 mật khẩu người dùng bình thường
Độ dài mật khẩu 4 đến 12 chữ số
Operating Temperature -20 ° C đến 50 ° C
Độ ẩm hoạt động 0% đến 95% RH
Kích thước (mm) Bên ngoài: 100 * 67 * 20 mm
Bên trong: 96 * 68 * 28 mm

Đơn vị phân phối khóa tủ đồ công nghệ ZKTeco CL10 chính hãng

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm Khóa tủ đồ – Cabinet Locker với đầy đủ mẫu mã, kích thước, chủng loại và thương hiệu. Thế nhưng đi liền với những sản phẩm chất lượng là những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, … Thế nên việc lựa chọn Công ty VietnamSmart là địa chỉ uy tín để mua sắm khóa tủ đồ công nghệ ZKTeco CL10 là điều hoàn toàn đúng đắn !!! Có thể nói, đến với VietnamSmart bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác an toàn mà các thiết bị an ninh kiểm soát công nghệ hiện đại mang lại. Sự hài lòng của các bạn sẽ là động lực để cho chúng tôi phát triển hơn !!! Hãy liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn hữu ích nhất !!!

  • Công ty VietnamSmart, số 4, ngõ 173 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • MST: 0102710129
  • Điện thoại: (024) 3.7824073 – 093.6611.372
  • Email: [email protected]
  • Website: https://vietnamsmart.com.vn
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khóa tủ đồ công nghệ ZKTeco CL10”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Các sản phẩm liên quan

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

KERONG

Chưa có đánh giá

KERONG

Chưa có đánh giá

KERONG

Chưa có đánh giá

KERONG

Chưa có đánh giá

KERONG

Chưa có đánh giá

KERONG

Chưa có đánh giá

KERONG

Chưa có đánh giá

KERONG