Trang chủ » Review sản phẩm » Top 5 máy chấm công Ronald Jack tốt nhất hiện nay

Top 5 máy chấm công Ronald Jack tốt nhất hiện nay

Top 5 dòng máy chấm công Ronald jack HOT nhất năm 2021Top 5 dòng máy chấm công Ronald jack HOT nhất năm 2021
Review sản phẩm

Top 5 máy chấm công Ronald Jack tốt nhất hiện nay

Phạm Huy Nam
Phạm Huy Nam

Tham vấn chuyên môn

Hiện nay, để đảm bảo quá trình tính lương cho công nhân viên được minh bạch chính xác thì việc sử dụng máy chấm công đang là một trợ thủ đắc lực. Máy chấm công giúp cho chủ doanh nghiệp biết được chính xác tình hình nhân sự tại công ty. Thời gian làm việc, đi muộn về sớm, có bao nhiêu người vắng mặt/có mặt, biểu đồ.

Giúp cho bộ phận hành chính nhân sự nắm bắt được thời gian làm việc của nhân viên trong công ty một cách chính xác, thông qua các báo cáo từ phần mềm. Vậy việc lực chọn máy chấm công hãng nào thì tốt? Để có thể sử dụng ổn định lâu dài, làm việc với chất lượng tốt. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn về top 5 máy chấm công Ronald Jack tốt nhất năm 2021.

Máy chấm công

Máy chấm công Ronald Jack là gì?

Thương hiệu máy chấm công uy tín trên toàn thế giới – Ronald Jack cung cấp nhiều thiết bị chấm công vân tay cao cấp. Thiết kế với dung lượng bộ nhớ lớn, kết hợp Sensor cảm biến nâng cao chất lượng. Tốc độ chấm nhanh chóng, xác minh chuẩn xác thông tin đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của doanh nghiệp. Hệ thống xử lý tốc độ cao, chíp xử lý của Mỹ.

Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng đa dạng, quản lý vận hành dễ dàng qua các kết nối internet. Giải pháp quản lý tối ưu hàng đầu hiện nay cho doanh nghiệp. Thiết kế thời trang, kiểu dáng nhỏ gọn , thanh lịch sang trọng được yêu thích. Giá thành hơi cao so với nhiều thương hiệu khác.

Top 5 máy chấm công Ronald Jack tốt nhất 2021

Sau đây là 5 sản phẩm chấm công được nhiều đối tác của VietnamSmart đánh giá cao. Cũng như được nhiều khách hành tin dùng nhất hiện nay để ứng dụng vào mô hình công ty, doanh nghiệp của mình…

Máy chấm công Ronald Jack 4000TID-C

Ronald Jack 4000TID-C nổi bật với tốc độ chấm công nhanh, nhận diện chính xác. Sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay Sensor thế hệ mới chống trầy xước, mài mòn. Dung lượng lưu trữ lớn đến khoảng 100.000 lần chấm công vào/ra cho nhân viên với việc bổ sung thêm nhiều chức năng ưu việt, đảm bảo tính chính xác và bảo mật dữ liệu thông tin cao

máy chấm công Ronald Jack 4000TID-C
máy chấm công Ronald Jack 4000TID-C

Máy chấm công Ronald Jack RJ550

Ronald Jack RJ550 được sử dụng công nghệ mới nhất với chế độ quét vân tay theo tiêu chuẩn quốc tế. Mắt đọc vân tay công nghệ cao chống trầy xước, quét nhanh thông tin người dùng. Cho khả năng nhận diện vượt trội ~1s để xác nhận. Không tốn nhiều thời gian chờ đợi. Dung lượng quản lý lớn tới 1000 dấu vân tay và bộ nhớ sự kiện đến 50.000 lượt giao dịch

máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ550A
máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ550A

Máy chấm công Ronald Jack K14/Pro

Model RJ K14/Pro là 1 trong những sản phẩm HOT của công ty, được bán rất chạy trên thị trường. Thiết bị này hỗ trợ 2 phương thức xác nhận bằng vân tay và thẻ cảm ứng. Với thời gian xác minh nhanh thông tin người dùng ~ 0,5s. Mắt đọ vân tay tiên tiến, công nghệ chống trầy xước và chống giả mạo, gian lận khi chấm công. Bộ nhớ quản lý dùng cho những đơn vị có nhiều nhân sự lưu trữ 3.000 dấu vân tay cùng thẻ cảm ứng. Thiết bị tương thích với Wise Eye Mix 3 và Biotime qua cổng kết nối TCP/IP hoặc USB.

máy chấm công vân tay và thẻ Ronald Jack K14-Pro
máy chấm công vân tay và thẻ Ronald Jack K14-Pro

Máy chấm công Ronald Jack DG600

Máy chấm công DG-600 là hàng chính hãng được sản xuất tại Malaysia. Sử dụng công nghệ mới với khả năng lưu trữ 1000 dấu vân tay, dung lượng tích hợp sẵn trong máy là 80.000 lần chấm công. Máy chấm công vân tay này còn hỗ trợ khai báo 10 dấu vân tay cho 1 nhân viên để quản lý nhanh chóng. Giúp quá trình làm việc được tiện lợi hơn, loại trừ được các tình huống không chấm được công khi ngón tay bị thương, bị chai. Có bàn phím nổi các số và phím chức năng giúp bạn thao tác trên máy được dễ dàng hơn.

Máy chấm công Ronald Jack DG600
Máy chấm công Ronald Jack DG600

Máy chấm công Ronald Jack RJ919

Máy chấm công Ronald Jack RJ919 – Công nghệ mới nhất với chế độ làm việc bằng vân tay, thẻ và mật mã. Thiết kế với kiểu dáng sang trọng phù hợp với nhiều không gian văn phòng. Thiết bị hỗ trợ đăng ký nhiều dấu vân tay kèm 1 thẻ cảm ứng và mật mã máy. Có khả năng quản lý tới 3000 dấu vân tay và thẻ đăng ký hợp lệ. Cùng bộ nhớ lưu trữ sự kiện lớn tới 100.000 lượt truy cập. Dùng cho các mô hình quản lý nhiều nhân sự. Máy được trang bị màn hình hiển thị rõ thông tin người dùng. Kết hợp với bàn phím chức năng giúp mọi thao tác chính sửa, thay đổi được dễ dàng.

máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ919
máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ919

Như vậy tôi vừa giới thiệu với các bạn một số máy chấm công của hãng Ronal Jack tốt nhất năm 2021. Hi vọng bài viết giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm máy chấm công phù hợp với công ty, doanh nghiệp của mình. Các sản phẩm đều được VietnamSmart cung cấp chính hãng trên thị trường. Liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn hữu ích về sản phẩm, tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan