Trang chủ » Kiểm tra an ninh » Máy dò kim loại công nghiệp » Máy dò kim loại công nghiệp CEIA THS/PH21N-FB

Máy dò kim loại công nghiệp CEIA THS/PH21N-FB

093.6611.372
Nguyễn Thị Thu Hà
Nhân viên kinh doanh:
Thu Hà
0901.790.099
Thắng Đỗ
Nhân viên kinh doanh:
Thắng Đỗ
0936.365.272
Hoàng Phương
Nhân viên kinh doanh:
Hoàng Phương
0902.141.199

Giới thiệu về máy dò kim loại CEIA THS/PH21N-FB

Máy dò kim loại công nghiệp CEIA THS/PH21N-FB cung cấp các đặc tính phát hiện mới nhất nâng cao chất lượng độ tin cậy được ứng dụng hiệu quả cho ngành công nghiệp dược phẩm. CEIA THS/PH21N-FB hiện đang là giải pháp hiệu quả chất lượng để để loại bỏ tự động các chất gây ô nhiễm kim loại có trong sản phẩm. Máy dò kim loại CEIA THS/PH21N-FB có tính năng tự động chẩn đoán nội bộ để cân bằng tự động ăng-ten với điều khiển tự hiệu chuẩn được nhúng liên tục.

CEIA THS/PH21N-FB
Máy dò kim loại công nghiệp CEIA THS/PH21N-FB

Đặc điểm công nghệ hiện đại của thiết bị THS/PH21N-FB

Máy dò kim loại công nghiệp CEIA THS/PH21N-FB mang hiệu quả chất lượng đến từ Châu Âu. Hướng đến cho các doanh nghiệp giải pháp hiệu quả để sàn lọc các sản phẩm nhiễm từ tính hoặc phóng xạ kim loại. THS/PH21N-FB nổi bật với các tính năng và các đặc điểm về mặt công nghệ như:

CEIA THS/PH21N-FB luôn tuân thủ FDA 21 Phần 11

Dòng máy dò kim loại THS/PH21N-FB là thiết bị đo có độ nhạy cao, độ chính xác cao cho các sản phẩm công nghiệp. Phản hồi từ thiết bị được sử dụng để trực tiếp ra lệnh đẩy sản phẩm bị ô nhiễm ra ngoài và để xác minh rằng sản phẩm đã được loại bỏ trên thực tế.

Bộ luật FDA Tiêu đề 21 Phần 11 quy định các tiêu chí nghiêm ngặt để truy cập vào lập trình và bảo vệ dữ liệu máy tính, đã được áp dụng đầy đủ trong chương trình cơ sở CEIA THS/PH21N-FB. Người dùng chỉ có thể truy cập thông qua đăng nhập Tên người dùng và Mật khẩu dưới sự kiểm soát của Quản trị viên Hệ thống, người lập trình và quản lý hồ sơ người dùng cá nhân và các chức năng của người dùng. Do đó, các yêu cầu về bảo mật, tính toàn vẹn và khả năng truy xuất nguồn gốc được đáp ứng.

Tất cả các sự kiện được thực hiện bởi máy dò kim loại THS/PH21N-FB được ghi lại trong nhật ký dữ liệu để tuân thủ giao thức Phần 11 của FDA và hỗ trợ phân tích nguyên nhân gốc rễ. Các sự kiện bao gồm phát hiện, loại bỏ, hoạt động chương trình, mật khẩu và các giai đoạn kiểm tra chức năng định kỳ bằng cách sử dụng các mẫu thử nghiệm tiêu chuẩn.

CEIA THS/PH21N-FB kiểm soát tự hiệu chuẩn được nhúng trong thời gian thực

Kiểm soát tự hiệu chuẩn cho phép lặp lại tối đa và tính nhất quán hiệu suất theo thời gian và với những thay đổi của môi trường. Bằng các tín hiệu cụ thể được gửi đến chuỗi truyền và nhận của Máy dò kim loại, việc giám sát liên tục các đặc tính phát hiện được thực hiện, với kết quả là sự bù đắp không đổi cho bất kỳ biến thể nào do các yếu tố môi trường gây ra. Kết quả là hệ thống ổn định và ổn định trong hiệu suất phát hiện và trung hòa hiệu ứng sản phẩm.

Máy dò THS/PH21N-FB có hệ thống tự động học độc quyền

Hệ thống tự động học cung cấp độ nhạy tối đa đồng thời cho tất cả các kim loại bắt đầu từ một quá trình học duy nhất. Dòng THS/PH21N-FB sử dụng một hệ thống Tự động Tìm hiểu độc quyền cho các sản phẩm dược phẩm, cho phép tối ưu hóa độ nhạy phát hiện đối với tất cả các kim loại với tốc độ và độ chính xác tối đa, tương đương với hàng trăm lần truyền thông thường. Điều này dẫn đến mức độ chính xác và hiệu quả chưa từng có trước đây.

Chức năng tự động kiểm tra liên tục của máy THS/PH21N-FB

Các kích thích điện tử đặc biệt được gửi đến chuỗi truyền và nhận của máy dò kim loại THS/PH21N-FB, gây ra các biến thể trong tín hiệu phát hiện giúp kiểm tra các đặc điểm phát hiện. Các biến thể này được so sánh với các giá trị tham chiếu được lưu trong bộ nhớ của máy dò kim loại tại thời điểm thử nghiệm hiệu chuẩn tại nhà máy. Điều này tạo ra một kiểm tra tự động được chứng nhận về độ nhạy của hệ thống.

VietnamSmart – Địa chỉ mua máy THS/PH21N-FB chính hãng

Máy dò kim loại công nghiệp THS/PH21N-FB có thể hoạt động liên tục suốt 24/24 rất nhanh và ổn định. Chú ý bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát và không để những đồ vật lên thiết bị. Hiện sản phẩm THS/PH21N-FB đã có mặt tại công ty VietnamSmart, quý khách hàng có thể đến showroom của chúng tôi để trải nghiệm các tính năng.

Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm thiết bị an ninh công nghiệp này, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 093.6611.372. Để được tư vấn miên phí và giải đáp các thắc mắc về các thông số liên quan đến sản phẩm.

Review Máy dò kim loại công nghiệp CEIA THS/PH21N-FB
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy dò kim loại công nghiệp CEIA THS/PH21N-FB
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Tác giả: Phạm Huy Nam
  Tác giả: Phạm Huy Nam

  CEO & Founder Công ty Vietnamsmart, là người tham vấn chuyên môn và kiểm duyệt nội dung trên website. Với mong muốn khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm công ty đang cung cấp.

  Video giới thiệu sản phẩm

  Thông số kỹ thuật THS/PH21N-FB

  Ngân hàng Vietcombank
  Ngân hàng Vietcombank

  Các sản phẩm liên quan

  Thương hiệu Ceia
  Giá Liên Hệ
  (19) Đã bán
  Thương hiệu Ceia
  Giá Liên Hệ
  (1) Đã bán
  Thương hiệu Ceia
  Giá Liên Hệ
  (24) Đã bán
  Thương hiệu Ceia
  Giá Liên Hệ
  (33) Đã bán
  Thương hiệu Ceia
  Giá Liên Hệ
  (31) Đã bán
  Thiết bị chấm công
  Kiểm soát cửa
  Kiểm soát lối vào
  Kiểm soát an ninh
  Khóa cửa thông minh
  Camera an ninh
  Kiểm soát dịch bệnh
  Giải pháp thông minh
  Bấm để xem giá
  (0) Đánh giá
  Bấm để xem giá
  (0) Đánh giá
  Bấm để xem giá
  (0) Đánh giá
  Bấm để xem giá
  (0) Đánh giá
  Bấm để xem giá
  (0) Đánh giá
  Bấm để xem giá
  (0) Đánh giá