Trang chủ » Bốt Gác Bảo Vệ - Cabin » Bốt gác khung thép A12

Bốt gác khung thép A12

093.6611.372
Thắng Đỗ
Nhân viên kinh doanh:
Thắng Đỗ
0936.365.272
Hoàng Phương
Nhân viên kinh doanh:
Hoàng Phương
0902.141.199
Nguyễn Thị Thu Hà
Nhân viên kinh doanh:
Thu Hà
0901.790.099

Giới thiệu bốt gác khung thép A12

Bốt gác khung thép A12 là một giải pháp hiệu quả để tạo ra một không gian an toàn và thuận tiện cho các hoạt động giám sát, bảo vệ và quản lý an ninh. Với thiết kế khung thép chắc chắn, nóc nhựa composite sợi thủy tinh, vách tấm panel dày 5cm và sàn khung thép phủ phin ép 1.8cm, bốt gác khung thép là sự lựa chọn tối ưu để bảo vệ tài sản và con người trong môi trường công nghiệp, khu dân cư hoặc các khu vực cần giám sát an ninh.

cabin khung thép A12
cabin khung thép A12

Đặc điểm bốt gác khung thép A12

Bảo vệ an ninh là một trong những vấn đề quan trọng nhất mà mỗi tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan chính phủ hay khu dân cư đều quan tâm và chú trọng. Và để đảm bảo an ninh hiệu quả, bốt gác khung thép A12 đã trở thành một trong những giải pháp được sử dụng phổ biến.

 • Độ bền cao: Bốt gác khung thép được thiết kế để chịu lực tốt và có khả năng chống chịu các tác động từ môi trường bên ngoài như thời tiết khắc nghiệt, tác động của vật thể, sự phá hoại và tấn công từ bên ngoài.
 • Di động và linh hoạt: Bốt gác khung thép có thể di chuyển và lắp đặt dễ dàng, giúp cho việc bảo vệ và giám sát các khu vực trở nên linh hoạt và hiệu quả.
 • Tiết kiệm chi phí: So với việc xây dựng một căn nhà hoặc công trình để sử dụng như một trạm giám sát, bốt gác khung thép là một giải pháp tiết kiệm chi phí và thời gian. Nó có thể được lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng trong một thời gian ngắn và không yêu cầu nhiều vật liệu và lao động.
 • An toàn: Bốt gác khung thép cung cấp một không gian an toàn cho các nhân viên bảo vệ và giám sát. Với thiết kế chắc chắn và độ bền cao, nó có khả năng chống đột nhập, ngăn chặn việc phá hoại, tấn công và đảm bảo an toàn cho tài sản, người lao động và khách hàng trong các khu vực được bảo vệ.
 • Tính thẩm mỹ: Bốt gác khung thép được thiết kế để phù hợp với nhiều loại kiến trúc khác nhau. Nó có thể được tùy chỉnh với các tùy chọn vách ngoài và cửa để phù hợp với môi trường xung quanh.
 • Giám sát hiệu quả: Bốt gác khung thép được trang bị các thiết bị giám sát, đảm bảo sự an toàn và an ninh cho các khu vực được bảo vệ. Nó cũng cung cấp một trạm giám sát tiện lợi cho nhân viên bảo vệ và giám sát, đảm bảo an toàn và an ninh cho khu vực được quản lý

VIETNAMSMART đơn vị cung cấp bốt gác khung thép A12 giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bốt gác khung thép A12 nhưng có chất lượng rất khác nhau. Để chọn được sản phẩm có chất lượng tốt nhất cũng như giá thành rẻ nhất, liên hệ ngay với chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và trả lời mọi thắc mắc cho bạn cũng như báo giá chi tiết về sản phẩm.

Review Bốt gác khung thép A12
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bốt gác khung thép A12
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Tác giả: Phạm Huy Nam
  Tác giả: Phạm Huy Nam

  CEO & Founder Công ty Vietnamsmart, là người tham vấn chuyên môn và kiểm duyệt nội dung trên website. Với mong muốn khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm công ty đang cung cấp.

  Video giới thiệu sản phẩm

  Thông số kỹ thuật A12

  Tiêu chí kỹ thuật Thông số kỹ thuật
  kích thước 1200 x1200 x 2400
  Khung Thép hộp 50 x 50, 50 x 25
  Nóc nhựa composite sợi thủy tinh
  Vách tấm panel 5 cm
  Sàn Khung thép +ván ép phủ phin 1.8cm
  Cửa đi khung thép kính trắng 5mm
  Cửa sổ nhôm cỏ kính trắng 5 mm
  Nội thất 01 bàn làm việc, 01 bộ công tắc ổ cắm, bóng đèn
  Ngân hàng Vietcombank
  Ngân hàng Vietcombank

  Các sản phẩm liên quan

  Giá Liên Hệ
  (12) Đã bán
  Giá Liên Hệ
  (11) Đã bán
  Giá Liên Hệ
  (12) Đã bán
  Giá Liên Hệ
  (17) Đã bán
  Giá Liên Hệ
  (17) Đã bán
  Giá Liên Hệ
  (17) Đã bán
  Thiết bị chấm công
  Kiểm soát cửa
  Kiểm soát lối vào
  Kiểm soát an ninh
  Khóa cửa thông minh
  Camera an ninh
  Kiểm soát dịch bệnh
  Giải pháp thông minh
  Bấm để xem giá
  (0) Đánh giá
  Bấm để xem giá
  (0) Đánh giá
  Bấm để xem giá
  (0) Đánh giá
  Bấm để xem giá
  (0) Đánh giá