Trang chủ » Bốt Gác Bảo Vệ - Cabin » Bốt gác khung thép A18

Bốt gác khung thép A18

093.6611.372
Trần Hồng
Nhân viên kinh doanh:
Trần Hồng
0936.365.292
Thắng Đỗ
Nhân viên kinh doanh:
Thắng Đỗ
0936.365.272
Hoàng Phương
Nhân viên kinh doanh:
Hoàng Phương
0902.141.199

Giới thiệu bốt gác khung thép A18

Bốt gác khung thép A18 có kích thước 1800x1800x2400 mm. Cửa đi của bốt gác được làm từ khung thép kính trắng 5mm, mang lại sự an toàn và bảo vệ tối đa cho người sử dụng. Cửa sổ của bốt gác được làm từ nhôm cỏ kính trắng 5mm, giúp tăng tính thẩm mỹ và giảm chi phí bảo trì. Nội thất của bốt gác bao gồm một bàn làm việc, một bộ công tắc ổ cắm và bóng đèn, giúp tạo ra một không gian làm việc thoải mái và thuận tiện cho người sử dụng.

bốt gác khung thép A18
bốt gác khung thép A18

Đặc điểm bốt gác khung thép A18

Công dụng của bốt gác khung thép A18 trong lĩnh vực bảo vệ an ninh rất đa dạng và phong phú. Bốt gác khung thép được sử dụng để bảo vệ các khu vực công cộng, khu dân cư, nhà máy, trung tâm thương mại, bến cảng, sân bay, trạm điện, trạm xăng dầu và nhiều khu vực khác.

 • Độ bền cao: Bốt gác khung thép được thiết kế để chịu lực tốt và có khả năng chống chịu các tác động từ môi trường bên ngoài như thời tiết khắc nghiệt, tác động của vật thể, sự phá hoại và tấn công từ bên ngoài.
 • Di động và linh hoạt: Bốt gác khung thép có thể di chuyển và lắp đặt dễ dàng, giúp cho việc bảo vệ và giám sát các khu vực trở nên linh hoạt và hiệu quả.
 • Tiết kiệm chi phí: So với việc xây dựng một căn nhà hoặc công trình để sử dụng như một trạm giám sát, bốt gác khung thép là một giải pháp tiết kiệm chi phí và thời gian. Nó có thể được lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng trong một thời gian ngắn và không yêu cầu nhiều vật liệu và lao động.
 • An toàn: Bốt gác khung thép cung cấp một không gian an toàn cho các nhân viên bảo vệ và giám sát. Với thiết kế chắc chắn và độ bền cao, nó có khả năng chống đột nhập, ngăn chặn việc phá hoại, tấn công và đảm bảo an toàn cho tài sản, người lao động và khách hàng trong các khu vực được bảo vệ.
 • Tính thẩm mỹ: Bốt gác khung thép được thiết kế để phù hợp với nhiều loại kiến trúc khác nhau. Nó có thể được tùy chỉnh với các tùy chọn vách ngoài và cửa để phù hợp với môi trường xung quanh.
 • Giám sát hiệu quả: Bốt gác khung thép được trang bị các thiết bị giám sát, đảm bảo sự an toàn và an ninh cho các khu vực được bảo vệ. Nó cũng cung cấp một trạm giám sát tiện lợi cho nhân viên bảo vệ và giám sát, đảm bảo an toàn và an ninh cho khu vực được quản lý.

Đơn vị cung cấp bốt gác khung thép A18 chất lượng cao

Bốt gác khung thép A18 của Vietnamsmart được thiết kế bằng những vật liệu có độ bền cao. Sản phẩm có tuổi thọ cao, chịu được những điều kiện thời tiết khác nghiệt. Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi. Liên hệ ngay với chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho bạn cũng như báo giá chi tiết nhất về sản phẩm.

Review Bốt gác khung thép A18
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bốt gác khung thép A18
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Tác giả: Phạm Huy Nam
  Tác giả: Phạm Huy Nam

  CEO & Founder Công ty Vietnamsmart, là người tham vấn chuyên môn và kiểm duyệt nội dung trên website. Với mong muốn khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm công ty đang cung cấp.

  Video giới thiệu sản phẩm

  Thông số kỹ thuật A18

  Tiêu chí kỹ thuật Thông số kỹ thuật
  kích thước (mm) 1800 x1800 x 2400
  Khung Thép hộp 50 x 50, 50 x 25
  Nóc nhựa composite sợi thủy tinh
  Vách tấm panel 5 cm
  Sàn Khung thép +ván ép phủ phin 1.8cm
  Cửa đi khung thép kính trắng 5mm
  Cửa sổ nhôm cỏ kính trắng 5 mm
  Nội thất 01 bàn làm việc, 01 bộ công tắc ổ cắm, bóng đèn
  Ngân hàng Vietcombank
  Ngân hàng Vietcombank

  Các sản phẩm liên quan

  Giá Liên Hệ
  (12) Đã bán
  Giá Liên Hệ
  (12) Đã bán
  Giá Liên Hệ
  (12) Đã bán
  Giá Liên Hệ
  (17) Đã bán
  Giá Liên Hệ
  (17) Đã bán
  Giá Liên Hệ
  (17) Đã bán
  Thiết bị chấm công
  Kiểm soát cửa
  Kiểm soát lối vào
  Kiểm soát an ninh
  Khóa cửa thông minh
  Camera an ninh
  Kiểm soát dịch bệnh
  Giải pháp thông minh
  Bấm để xem giá
  (0) Đánh giá
  Bấm để xem giá
  (0) Đánh giá
  Bấm để xem giá
  (0) Đánh giá
  Bấm để xem giá
  (0) Đánh giá
  Bấm để xem giá
  (0) Đánh giá
  Bấm để xem giá
  (0) Đánh giá