Trang chủ » Bốt Gác Bảo Vệ - Cabin » Bốt gác khung thép A15

Bốt gác khung thép A15

093.6611.372
Thắng Đỗ
Nhân viên kinh doanh:
Thắng Đỗ
0936.365.272
Nguyễn Thị Thu Hà
Nhân viên kinh doanh:
Thu Hà
0901.790.099
Trần Hồng
Nhân viên kinh doanh:
Trần Hồng
0936.365.292

Giới thiệu bốt gác khung thép A15

Bốt gác khung thép A15 có kích thước 1500x1500x2400 mm. Khung được làm từ thép hộp 50×50 và 50×25 mang lại độ cứng và sự ổn định tối đa cho bốt gác. Nóc bốt được làm bằng nhựa composite sợi thủy tinh, giúp tăng tính chịu lực và độ bền của bốt gác. Vách của bốt gác được làm bằng tấm panel dày 5cm, giúp giảm tiếng ồn và cách nhiệt tốt. Sàn bốt gác được làm từ khung thép và ván ép phủ phin 1.8cm, giúp tăng tính chịu lực và độ bền cho bốt gác.

bốt gác khung thép A15
bốt gác khung thép A15

Đặc điểm bốt gác khung thép A15

Bốt gác khung thép là một sản phẩm được thiết kế với khung thép chắc chắn và các vật liệu chịu lực cao khác như nhựa composite sợi thủy tinh, tấm panel dày 5cm, sàn khung thép phủ phin ép 1.8cm. Nhờ vào sự kết hợp của các vật liệu này, bốt gác khung thép có độ bền cao, chịu lực tốt và có khả năng chống chịu các tác động từ môi trường bên ngoài như thời tiết khắc nghiệt, tác động của vật thể

 • Độ bền cao: Bốt gác khung thép được thiết kế để chịu lực tốt và có khả năng chống chịu các tác động từ môi trường bên ngoài như thời tiết khắc nghiệt, tác động của vật thể, sự phá hoại và tấn công từ bên ngoài.
 • Di động và linh hoạt: Bốt gác khung thép có thể di chuyển và lắp đặt dễ dàng, giúp cho việc bảo vệ và giám sát các khu vực trở nên linh hoạt và hiệu quả.
 • Tiết kiệm chi phí: So với việc xây dựng một căn nhà hoặc công trình để sử dụng như một trạm giám sát, bốt gác khung thép là một giải pháp tiết kiệm chi phí và thời gian. Nó có thể được lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng trong một thời gian ngắn và không yêu cầu nhiều vật liệu và lao động.
 • An toàn: Bốt gác khung thép cung cấp một không gian an toàn cho các nhân viên bảo vệ và giám sát. Với thiết kế chắc chắn và độ bền cao, nó có khả năng chống đột nhập, ngăn chặn việc phá hoại, tấn công và đảm bảo an toàn cho tài sản, người lao động và khách hàng trong các khu vực được bảo vệ.
 • Tính thẩm mỹ: Bốt gác khung thép được thiết kế để phù hợp với nhiều loại kiến trúc khác nhau. Nó có thể được tùy chỉnh với các tùy chọn vách ngoài và cửa để phù hợp với môi trường xung quanh.
 • Giám sát hiệu quả: Bốt gác khung thép được trang bị các thiết bị giám sát, đảm bảo sự an toàn và an ninh cho các khu vực được bảo vệ. Nó cũng cung cấp một trạm giám sát tiện lợi cho nhân viên bảo vệ và giám sát, đảm bảo an toàn và an ninh cho khu vực được quản lý

Đơn vị cung cấp bốt gác khung thép A15 uy tín

VIETNAMSMART là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị an ninh. Bốt gác khung thép A15 của chúng tôi có chất lượng cực tốt. Sản phẩm được làm bằng những vật liệu có độ bền cao, chịu được những tác động từ bền ngoài.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số HOTLINE hiển thị trên màn hình để được nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ tư vấn cũng như báo giá chính xác nhất về sản phẩm.

Review Bốt gác khung thép A15
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bốt gác khung thép A15
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Tác giả: Phạm Huy Nam
  Tác giả: Phạm Huy Nam

  CEO & Founder Công ty Vietnamsmart, là người tham vấn chuyên môn và kiểm duyệt nội dung trên website. Với mong muốn khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm công ty đang cung cấp.

  Video giới thiệu sản phẩm

  Thông số kỹ thuật A15

  Tiêu chí kỹ thuật Thông số kỹ thuật
  kích thước (mm) 1500 x1500 x 2400
  Khung Thép hộp 50 x 50, 50 x 25
  Nóc nhựa composite sợi thủy tinh
  Vách tấm panel 5 cm
  Sàn Khung thép +ván ép phủ phin 1.8cm
  Cửa đi khung thép kính trắng 5mm
  Cửa sổ nhôm cỏ kính trắng 5 mm
  Nội thất 01 bàn làm việc, 01 bộ công tắc ổ cắm, bóng đèn
  Ngân hàng Vietcombank
  Ngân hàng Vietcombank

  Các sản phẩm liên quan

  Giá Liên Hệ
  (12) Đã bán
  Giá Liên Hệ
  (11) Đã bán
  Giá Liên Hệ
  (12) Đã bán
  Giá Liên Hệ
  (17) Đã bán
  Giá Liên Hệ
  (17) Đã bán
  Giá Liên Hệ
  (17) Đã bán
  Thiết bị chấm công
  Kiểm soát cửa
  Kiểm soát lối vào
  Kiểm soát an ninh
  Khóa cửa thông minh
  Camera an ninh
  Kiểm soát dịch bệnh
  Giải pháp thông minh
  Bấm để xem giá
  (0) Đánh giá
  Bấm để xem giá
  (0) Đánh giá
  Bấm để xem giá
  (0) Đánh giá
  Bấm để xem giá
  (0) Đánh giá
  Bấm để xem giá
  (0) Đánh giá
  Bấm để xem giá
  (0) Đánh giá