logo VietnamSmart

Dự án lắp đặt cổng xoay 3 càng kiểm soát lối vào tại D’Capitale Trần Duy Hưng

VietnamSmart là địa chỉ uy tín cung cấp cổng xoay an ninh 3 càng với chất lượng tốt. Cùng những giải pháp công nghệ, quản lý tối ưu hơn cho nhà quản lý. Thế nên, BQL của khu tổ hợp cao cấp D’Capitale Trần Duy Hưng đã tìm hiểu và triển khai hệ thống kiểm soát ra vào tại đây.

VietnamSmart là đơn vị được lựa chọn tin tưởng để thi công dự án này. Chúng tôi đã lắp đặt cổng xoay 3 càng để kiểm soát an ninh tại D’Capitale, hiện hệ thống đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Giới thiệu đôi nét về D’Capitale Trần Duy Hưng

D’.Capitale Trần Duy Hưng là dự án đẳng cấp bậc nhất tại thủ đô, tọa lạc trên nút giao thông trọng điểm của thành phố Hà Nội. Nằm trên vị trí ở ngã tư Trần Duy Hưng, Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Đại lộ Thăng Long. Dự án nằm đối diện Big C Thăng Long, bên cạnh Grand Palace, thừa hưởng đầy đủ hệ thống giao thông hiện đại. Từ hạ tầng – cơ sở vật chất đẳng cấp đã được xây dựng từ trước đó.

D’.Capitale là tổ hợp khu đô thị hạng sang trọng hội tụ những điểm sáng nhất nhì trên thị trường địa ốc cửa ngõ phía Tây với hơn 40 tiện ích đẳng cấp quốc tế. Chính vì vậy, việc ứng dụng công nghệ vào khu đô thị là càn thiết. Hướng đến một cách làm việc hiện đại, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Thông tin về thiết bị sử dụng và cách thực vận hành hệ thống

Trong dự án lần này, VietnamSmart đã lựa chọn dòng cổng xoay 3 càng ZKTeco TS1011 để làm việc. Dưới đây là 1 vài thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm để bạn tham khảo và hiểu rõ hơn về cấu tạo của model này. Được thiết kế với chất liệu thép không gỉ chuẩn, có độ bền cơ học cao, hoạt động ổn định lâu dài.

Nguồn điện 220V/110V, 50/60Hz
Lắp đặt Trong nhà hoặc ngoài trời
Điện năng tiêu thụ 60W
Lưu lượng qua lại 25-48 người/phút
Tiêu chuẩn bảo vệ IP54
Chất liệu Thép không rỉ SUS304
Kích thước 520 x 980 x 280 mm
Độ rộng cánh tay 500 mm

Loại cổng xoay này được chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Vì vậy tất cả các bộ phận được chế tạo rất chính xác và hoạt động ổn định. Làm việc nhậy, cánh tay xoay nhanh tránh va đập với người sử dụng. Thiết bị hoạt động êm, không gây ra tiếng ồn lớn khi làm việc.

Để cần sử dụng và đi qua qua cổng an an ninh thì cần xác nhận thông tin trên đầu đọc. Cư dân tại D’.Capitale được cấp một thẻ cư dân đã được đăng ký thông tin hợp lệ để sử dụng. Khi đi qua cổng xoay này sẽ tiến hàng quẹt thẻ qua đầu đọc, cổng xoay sẽ tự động mở để đi qua.

Sau khi đọc thẻ, nếu người sử dụng không đi qua trong một khoảng thời gian nhất định, cửa xoay sẽ tự động khóa lại. Các dữ liệu thông tin được quản lý trên phần mềm chuyên dụng để làm việc. Dữ liệu được đảm bảo tính chính xác cao, chi tiết thông tin vào ra của cư dân.

Hình ảnh dự án lắp đặt cổng xoay 3 càng tại D’Capitale Trần Duy Hưng

Kiểm soát an ninh vượt trội dựa trên công nghệ đảm bảo tính chính xác và khách quan hơn. Hạn chế những sai sót, nhầm lẫn và tránh việc xâm nhập trái phép vào khu đô thị.

Dưới đây là hình ảnh tại dự án lắp đặt cổng xoay 3 càng ZKTeco TS1011 ở D’ Capitale Trần Duy Hưng.

Từ bài viết trên, giúp bạn thêm tin tưởng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà VietnamSmart cung cấp. Đến với chúng tôi để được trải nghiệm những sản phẩm công nghệ chất lượng cùng mức giá tốt nhất. Chúng tôi mong rằng mình sẽ là đối tác để bạn tin tưởng lựa chọn đồng hành. Để cùng bạn đưa ra những phương án quản lý tốt nhất, tối ưu nhất cho mô hình doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới bài viết để nhận thêm những tư vấn miễn phí, hỗ trợ nhanh nhất!!!

Các sản phẩm lắp đặt của dự án
Sản phẩm mới
(0) đánh giá
Giá liên hệ
Hãng: Yli
Sản phẩm mới
(0) đánh giá
Giá liên hệ
Hãng: IDTeck
Sản phẩm mới
(0) đánh giá
Giá liên hệ
Hãng: Hune
Sản phẩm mới
(0) đánh giá
Giá liên hệ
Hãng: ZKTeco
Sản phẩm mới
(0) đánh giá
Giá liên hệ
Hãng: ZKTeco
Sản phẩm mới
(0) đánh giá
Giá liên hệ
Hãng: ZKTeco
Máy soi chiều hành lý AT100100 được dùng thực tế trong nhà máy