logo VietnamSmart

Dự án lắp đặt cổng xoay 3 càng kiểm soát lối vào khu KTX ĐH Văn Hóa Hà Nội

Với mục đích kiểm soát ra vào của sinh viên trong kí túc xá được đảm bảo an toàn cao hơn. BQL kí túc xá ĐH Văn hóa Hà Nội kết hợp với VietnamSmart triển khai lắp đặt hệ thống kiểm soát an ninh.

Trong dự án này, chúng tôi đã thi công lắp đặt cổng xoay 3 chấu tại cổng kí túc xá. Hệ thống này không chỉ giúp đảm bảo an ninh mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao cho ký túc của trường. Hiện hệ thống đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng, dưới đây là một vài hình ảnh dự án.

Thông tin chi tiết về dự án kiểm soát vào ra và quy trình vận hành

  • Tên dự án: Lắp đặt cổng xoay tripod để kiểm soát an ninh vào ra tại ký túc xá
  • Địa chỉ: Kí túc xá Đại học văn hóa Hà Nội – tại số 31 ngõ 189, Giảng Võ, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội.
  • Thiết bị sử dụng: Cổng xoay 3 càng
  • Đơn vị lắp đặt: công ty VietnamSmart

Ký túc xá này đảm bảo chỗ ở cho hàng nghìn sinh viên đang theo học tại trường. Vì vậy, BQL đã sử dụng cổng tripod để làm việc được hiệu quả và tính chính xác tốt hơn. Mỗi sinh viên sẽ được cấp 1 thẻ đăng ký thông tin của mình trên đầu đọc. Mỗi khi đi qua cổng cần quẹt thẻ hợp lệ để mở cổng xoay. Thẻ hợp lệ thì cánh tay 3 sẽ cụp lại để bạn đi qua. Sau 1 thời gian nhất định khi không có người đi qua cánh sẽ tự động đóng lại, đảm bảo tránh va đập khi sử dụng. Nếu thông tin xác nhận sai cánh sẽ không mở và đưa ra cảnh báo. Tất cả các dữ liệu đều được bảo mật và quản lý trên phần mềm chuyên nghiệp.

Hình ảnh dự án lắp đặt cổng xoay 3 chấu vào khu ký túc xá trường ĐH văn hóa Hà Nội

Do số lượng sinh viên ra vào kí túc xá hàng ngày rất lớn. Nên để kiểm soát ra vào của sinh viên, BQL kí túc xá ĐH Văn hóa đã tiến hành lắp đặt cổng xoay tripod ngay tại cổng kí túc xá. Giúp việc kiểm soát an ninh được đảm hơn , tránh việc trà trộn, xâm nhập trái phép.

Dưới đây là hình ành cổng kí túc xá ĐH Văn hóa sau khi lắp đặt cổng xoay 3 càng.

VietnamSmart đơn vị uy tín cung cấp các thiết bị công nghệ, kiểm soát an ninh chất lượng. Các thiết bị được nhập chính hãng từ những thương hiệu lớn, nổi tiếng. Đến với chúng tôi để được yên tâm về chất lượng cùng mức giá tốt nhất.

Bên cạnh đó, còn cung cấp những giải pháp công nghệ giúp việc quản lý được tối ưu hơn. Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline sau: 093 6611 372 để được tư vấn.

Các sản phẩm lắp đặt của dự án
Sản phẩm mới
(0) đánh giá
Giá liên hệ
Hãng: Yli
Sản phẩm mới
(0) đánh giá
Giá liên hệ
Hãng: IDTeck
Sản phẩm mới
(0) đánh giá
Giá liên hệ
Hãng: Hune
Sản phẩm mới
(0) đánh giá
Giá liên hệ
Hãng: ZKTeco
Sản phẩm mới
(0) đánh giá
Giá liên hệ
Hãng: ZKTeco
Sản phẩm mới
(0) đánh giá
Giá liên hệ
Hãng: ZKTeco
Máy soi chiều hành lý AT100100 được dùng thực tế trong nhà máy