• số 4, ngõ 173 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Thời gian làm việc : 08:00 - 17:00
  • Đổi trả hàng lỗi trong 30 ngày
  • 100% hàng chính hãng chất lượng

Dự án lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa cho công ty S.H.I Plastics Machinery

Mục lục bài viết

Để kiểm soát an ninh và thời gian ra vào của nhân viên trong công ty, vừa qua VietnamSmart đã kết hợp với công ty S.H.I Plastics Machinery lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay.

Giới thiệu đôi nét về công ty S.H.I Plastics Machinery

Công Ty TNHH S.H.I Plastics Machinery có địa chỉ tại tầng 1A, Tòa Nhà Hong Kong Tower, Số 243A, Đường La Thành, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội. Đây là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối máy ép nhựa và linh kiện máy ép nhựa do Sumitomo và Demag sản xuất. Cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy móc và các dịch vụ sau bán hàng của máy ép nhựa.

Hình ảnh dự án lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa tại công ty S.H.I Plastics Machinery

Trong dự án lần này, VietnamSmart đã lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay tại văn phòng làm việc của công ty S.H.I Plastics Machinery.

Để ra vào văn phòng làm việc, nhân viên công ty sẽ phải xác nhận vân tay tại đầu đọc vân tay, nếu hợp lệ thì cửa tự động mở cho nhân viên đi vào. Các dữ liệu về thông tin nhân viên, thời gian ra vào được lưu trữ trong đầu đọc sau đó truyền về phần mềm kiểm soát ra vào trên máy tính của bộ phận quản lý nhân sự.

Dưới đây là hình ảnh tại dự án lắp đặt kiểm soát cửa tại công ty S.H.I Plastics Machinery

Dự án lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa cho công ty S.H.I Plastics Machinery
Dự án lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa cho công ty S.H.I Plastics Machinery

Quý khách hàng có mong muốn lắp đặt hệ thống thiết bị kiểm soát an ninh vui lòng liên hệ hotline: 093 6611 372 để được tư vấn

Bài viết liên quan

Thibft kế web bởi Hoangweb.com