• số 4, ngõ 173 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Thời gian làm việc : 08:00 - 17:00
  • Đổi trả hàng lỗi trong 30 ngày
  • 100% hàng chính hãng chất lượng

Dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho công ty ALS Nội Bài

Mục lục bài viết

Việc sử dụng hệ thống kiểm soát cửa để đảm bảo an ninh là hết sức cần thiết đối với các doanh nghiệp hiện nay. Dưới đây là một số thông tin về dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho công ty ALS Nội Bài mà VietnamSmart vừa thi công.

Thông tin về dự án

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho công ty ALS Nội Bài
  • Sản phẩm: Máy chấm công và kiểm soát cửa ZKTeco F22, khóa thả chốt ZKTeco LM-1805
  • Địa chỉ: Tầng 4, Ga hàng hóa ALS, Cảng hàng không Quốc Tế Nội Bài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
  • Đơn vị: VietnamSmart
  • Thời điểm thực hiện: 2020

Giới thiệu đôi nét về công ty ALS Nội Bài, Hà Nội

Công ty Cổ phần Logistics Hàng không (ALS) được thành lập năm 2007, được đặt tại cảng hàng không quốc tế Nội Bài. ALS là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ phục vụ hàng hóa hàng không, dịch vụ kho vận và các dịch vụ logistics khác tại Việt Nam
Trong những năm qua, ALS không ngừng phát triển hệ thống ga hàng hóa hàng không tại sân bay, ga hàng hóa hàng không kéo dài, hệ thống kho bãi và đào tạo, phát triển đội ngũ nhân sự nhằm nâng cao chất lương dịch vụ.
 
Là công ty có hệ thống kho bãi lớn, số lượng công nhân viên nhiều nên việc lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa tại đây là rất cần thiết 

Quy trình sử dụng hệ thống kiểm soát cửa tại công ty ALS Nội Bài

Hệ thống kiểm soát cửa mà VietnamSmart vừa lắp đặt tại công ty ALS Nội Bài bao gồm máy chấm công và kiểm soát cửa ZKTeco F22 kết hợp với khóa thả chốt ZKTeco LM-1805.

Hệ thống kiểm soát cửa này được lắp đặt tại phòng server của công ty, đây là phòng cần bảo đảm an ninh tại công ty. Hệ thống đi vào hoạt động và mang lại hiệu quả cao trong việc kiểm soát cửa ra vào cho công ty này.

Mỗi nhân viên được cấp quyền ra vào phòng server của công ty sẽ trong phải đăng ký thông tin cùng dấu vân tay trên hệ thống. Khi nhân viên muốn vào phòng này thì người đó phải xác nhận dấu vân tay qua đầu đọc của máy chấm công đặt cạnh cửa ra vào, đầu đọc sẽ quét thông tin nếu dấu vân tay hợp lệ thì sẽ tự động mở khóa chốt cho nhân viên đó đi vào.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt kiểm soát cửa tại công ty ALS Nội Bài, Hà Nội

Dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho công ty ALS Nội Bài
Dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho công ty ALS Nội Bài

Dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho công ty ALS Nội Bài
Dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho công ty ALS Nội Bài

Thông tin về VietnamSmart

Trong suốt những năm vừa qua, VietnamSmart  tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các thiết bị kiểm soát an ninh cũng như các giải pháp hệ thống thông minh. Được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ, công ty chúng tôi đã thi công lắp đặt hàng ngàn dự án trên cả nước.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm và giàu kinh nghiệm, VietnamSmart chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất

 

Bài viết liên quan

WP2Speed by Hoangweb.com