Logo Công Ty Vietnamsmart

Dự án lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ công ty Trizen Hải Phòng

Dự án lắp đặt kiểm soát ra vào bằng thẻ từ cho công ty Trizen là một trong những dự án trọng điểm vùa qua của VietnamSmart. Đây là một trong những dự án đánh giá mốc quan trọng của giải pháp nghiên cứu kiểm soát cửa. Giải pháp công nghệ này phát triển xoay quanh model đầu đọc và ghi thẻ từ và các model công nghệ an ninh khác. Giúp cho đơn vị doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ được công – nhân viên. Quản lý thời gian làm việc và ngăn chặn quyền truy cập ra/vào bất hợp pháp. Để thấy được dự án trọng điểm công nghệ này mang lại hiệu quả như thế nào? Thì mời quý khách hàng cùng VietnamSmart điểm lại một vài thông tin quan trọng của dự án.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào lắp cho công ty Trizen, Hải Phòng
Hệ thống kiểm soát cửa ra vào lắp cho công ty Trizen, Hải Phòng

Thông tin về dự án lắp đặt kiểm soát cửa bằng thẻ từ cho công ty Trizen, Hải Phòng

  • Tên chi tiết của dự án: Dự án lắp đặt kiểm soát ra vào bằng thẻ từ cho công ty Trizen, Hải Phòng
  • Sản phẩm lắp đặt: Đầu đọc thẻ Soyal AR-725E, khóa từ, nút bấm Exit và các vật tư công nghệ kèm theo khác
  • Địa chỉ thi công: Công ty Trizen, Tầng 2, Lô K5, KCN Tràng Duệ, Thuộc Khu Kinh tế Đình Vũ, Cát, Xã Hồng Phong, Huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng
  • Đơn vị thi công: Công ty VietnamSmart
  • Thời điểm thực hiện: 5/2021

Giới thiệu đôi nét về công ty Trizen

Hiện nay, việc sử dụng các thiết bị công nghệ để kiểm soát cửa ra vào được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam chú trọng. Trong thời điểm tháng 5/2021, VietnamSmart vừa lắp đặt kiểm soát cửa cho công ty Trizen tại Hải Phòng. Hệ thống này đã mang lại hiệu quả cho công ty trong việc kiểm soát người ra vào. Từ đó góp phần đảm bảo tính an ninh chung cho toàn bộ công ty. Công ty TNHH Trizen Việt Nam có trụ sở được đặt tại tầng 2, Lô K5, KCN Tràng Duệ, thuộc Khu Kinh tế Đình Vũ, Cát, Xã Hồng Phong, Huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng. Đây là công ty với ngành nghề chính là lập trình máy tính. Để đảm bảo an ninh cho toàn đơn vị, tránh xảy ra mất cắp tài sản, ban lãnh đạo công ty đã tiến hành lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa tại đây.

Thiết được đưa vào để lắp đặt kiểm soát cửa bằng thẻ từ cho công ty Trizen

Hiểu được nhu cầu cũng như địa hình và kiến trúc của doanh nghiệp. Các kỹ sư trình độ cao của VietnamSmart đã nghiên cứu và tham mưu với ban quản lý công ty và đưa ra nhiều phương án tốt nhất. Trong những phương án khả thi an toàn VietnamSmart đã tiến hành sử dụng các model thiết bị để tiến hành lắp đặt xoay quan các sản phẩm công nghệ:

Cấu hình hệ thống Mô tả thiết bị
Thiết bị kiểm soát ra/vào Đầu đọc thẻ Soyal AR-725E
Thiết bị kiểm soát an ninh Khóa từ nam châm điện tử
Nút bấm Exit
Khác Các vật tư công nghệ kèm theo
Hệ thống lắp đặt kiểm soát ra vào bằng thẻ từ của công ty Trizen, Hải Phòng
Hệ thống lắp đặt kiểm soát ra vào bằng thẻ từ của công ty Trizen, Hải Phòng
Lắp đặt kiểm soát cửa cho công ty Trizen
Lắp đặt kiểm soát cửa cho công ty Trizen
Dự án lắp đặt kiểm soát cửa bằng thẻ từ bằng thẻ từ cho công ty Trizen, Hải Phòng
Dự án lắp đặt kiểm soát cửa bằng thẻ từ bằng thẻ từ cho công ty Trizen, Hải Phòng

Quy trình ứng dụng và sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ của công ty Trizen

Hệ thống kiểm soát cửa được VietnamSmart lắp đặt tại nhiều phòng ban của công ty. Bao gồm phòng kỹ thuật, phòng sạch, nhà kho của công ty. Đây là những nơi cần đảm bảo an ninh nên chỉ những nhân viên có thẩm quyền mới được vào trong. Hệ thống này bao gồm: Đầu đọc thẻ Soyal AR-725E, khóa từ và nút bấm Exit. Hệ thống được các kỹ thuật viên của VietnamSmart lắp đặt hợp lý để đạt được hiệu quả kiểm soát tốt nhất cho đơn vị. 

Hình ảnh dự án lắp đặt kiểm soát cửa bằng thẻ từ bằng thẻ từ cho công ty Trizen, Hải Phòng
Hình ảnh dự án lắp đặt kiểm soát cửa bằng thẻ từ bằng thẻ từ cho công ty Trizen, Hải Phòng

Hệ thống kiểm soát cửa tại công ty Trizen hoạt động như sau. Các nhân viên của công ty sẽ được đăng ký thông tin trên thẻ. Các cửa ở các phòng luôn ở trạng thái đóng nhờ hệ thống khóa từ. Để vào cửa các phòng trong công ty và các nơi có phận sự. Họ phải quẹt thẻ đã được đăng ký qua đầu đọc được gắn ngay cạnh cửa. Nếu thông tin xác thực hợp lệ thì khóa từ sẽ mở để nhân viên đó đi vào trong. Sau một khoảng thời gian nhất định được cài đặt sẵn thì khóa sẽ đóng lại. Những thông tin về nhân viên sẽ được lưu lại trong phần mềm chuyên dụng. Phần mềm này được cài đặt ở máy tính người quản lý. Bên trong cửa sẽ được lắp một nút nhấn Exit, nhân viên bên trong phòng muốn ra khỏi phòng chỉ cần bấm vào nút này.

Một số hình ảnh tại dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho công ty Trizen

Để quý khách hàng tham khảo được những hình ảnh thực tế và rõ nét nhất về dự án. Trên đây là những bức hình mà đơn vị chúng tôi thu được từ các dự án trong điểm này. Quý khách hàng có thể tham khảo và đánh giá khách quan hơn về sản phẩm. Từ đó giúp quý khách mua hàng chất lượng tốt nhất, tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Hình ảnh lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào
Hình ảnh lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào
Hệ thống kiểm soát cửa ra vào lắp cho công ty Trizen, Hải Phòng
Hệ thống kiểm soát cửa ra vào lắp cho công ty Trizen, Hải Phòng

VietnamSmart là đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị an ninh hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã tiến hành lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước. Và đều nhận được đánh giá cao và rất tích cực từ phía đối tác. Tất cả các thiết bị mà công ty sử dụng đều được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu an ninh nổi tiếng. Không chỉ vậy, trước khi lắp đặt đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ tiến hành khảo sát. Sau đó lên phương án lắp đặt hệ thống để các thiết bị an ninh phát huy được hiệu quả tốt nhất. Hãy liên hệ VietnamSmart qua hotline 093.6611.372 để được tư vấn, hỗ trợ.

Các sản phẩm lắp đặt của dự án
Sản phẩm mới
(0) đánh giá
Giá liên hệ
Sản phẩm mới
Có 3 đánh giá
Giá liên hệ
Hình ảnh lắp đặt của dự án
Máy soi chiều hành lý AT100100 được dùng thực tế trong nhà máy