Logo Công Ty Vietnamsmart
Trang chủ » Dự án » Công trình kiểm soát an ninh TS200 plus, main C3, ProID và ESD tại KCN Quang Minh – Hà Nội

Công trình kiểm soát an ninh TS200 plus, main C3, ProID và ESD tại KCN Quang Minh – Hà Nội

Hình ảnh thi công của dự án
Sản phẩm lắp đặt trong dự án
Bấm để xem giá
(3) Đánh giá

Công trình kiểm soát an ninh TS200 plus, main C3, ProID và ESD tại KCN Quang Minh – Hà Nội không chỉ mang lại sự hiệu quả trong kiểm soát an ninh mà còn là bước tiến quan trọng hướng tới môi trường làm việc an toàn và tiện nghi.

Đội ngũ kỹ thuật tại Vietnamsmart đã tư vấn và khảo sát công trình đi đến quyết định lắp đặt hệ thống kiểm soát cổng xoay 3 càng TS200 Plus cho khu công nghiệp Quang Minh. Đến nay hệ thống kiểm soát an ninh đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Dưới đây là những thông tin chi tiết về dự án kiểm soát an ninh này.

Công trình kiểm soát an ninh tại KCN Quang Minh - Hà Nội

Thông tin về dự án kiểm soát an ninh TS200 plus kết hợp main C3, ProID và lắp âm ESD tại KCN Quang Minh

  • Tên dự án: Công trình kiểm soát an ninh TS200 plus, main C3, ProID và ESD tại KCN Quang Minh – Hà Nội.
  • Sản phẩm thi công: Cổng xoay 3 càng TS200 plus, Main C3, đầu đọc ProID, thiết bị đo tĩnh điện ESD.
  • Địa chỉ: Khu công nghiệp Quang Minh, Hà Nội
  • Đơn vị thực hiện: Vietnamsmart.

Giới thiệu chung về công trình kiểm soát an ninh tại KCN Quang Minh – Hà Nội

Khu công nghiệp Quang Minh có đội ngũ nhân viên lớn, vì vậy vấn đề kiểm soát an ninh khu vực và chấm công là một vấn đề nan giải. Để giải quyết vấn đề này, công ty đã lựa chọn các sản phẩm an ninh bao gồm cổng xoay 3 càng TS200 plus, Main C3, đầu đọc ProID và ESD để lắp đặt tại cửa ra vào của khu vực.

Sản phẩm được lắp đặt đều có tính ổn định cao, tốc độ làm việc nhanh chóng, phù hợp với nhu cầu của công ty. Hệ thống kiểm soát an ninh hoạt động ổn định và không xảy ra những lỗi vặt qua quá trình sử dụng.

Công trình kiểm soát an ninh tại KCN Quang Minh - Hà Nội

Quy trình sử dụng hệ thống kiểm soát an ninh TS200 plus kết hợp main C3, ProID và lắp âm ESD

Vietnamsmart đã lắp đặt hệ thống an ninh tại lối ra vào của khu công nghiệp Quang Minh. Hệ thống kiểm soát an ninh hoạt động với nguyên lý khá đơn giản và kiểm soát ra vào một cách chính xác và hiệu quả.

Mỗi nhân viên tại khu công nghiệp sẽ được đăng ký thông tin trong thiết bị cổng an ninh. Để ra vào khu vực, mọi người đều phải xác thực thông tin qua đầu đọc. Khi xác thực thông tin hợp lệ, cổng sẽ tự động mở để người dùng đi qua. Ngược lại, nếu xác thực thông tin không hợp lệ cổng sẽ tự động khóa và kiểm soát an ninh hiệu quả.

Ngoài cổng TS200 Plus và đầu đọc ProID, Vietnamsmart còn triển khai lắp đặt thiết bị đo tĩnh điện ESD để kiểm tra độ tĩnh điện của mỗi nhân viên, đảm bảo linh kiện điện tử không bị hỏng. Nếu người dùng đi qua có độ tĩnh điện đạt mức cho phép sẽ được vào, nếu quá mức quy định máy sẽ đưa ra báo động.

Hình ảnh thực tế dự án kiểm soát an ninh tại KCN Quang Minh

Công trình kiểm soát an ninh ra vào đã được bàn giao cho đơn vị và đi vào hoạt động. Để có cái nhìn khái quát về hệ thống kiểm soát an ninh tại khu công nghiệp Quang Minh, mời quý khách tham khảo những hình ảnh thực tế dưới đây.

Công trình kiểm soát an ninh tại KCN Quang Minh - Hà Nội Công trình kiểm soát an ninh tại KCN Quang Minh - Hà Nội Công trình kiểm soát an ninh tại KCN Quang Minh - Hà Nội

Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống kiểm soát an ninh hiện đại hãy liên hệ qua hotline 093.6611.372 để được tư vấn miễn phí. Vietnamsmart luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm và đưa ra những giải pháp quản lý an ninh thiết thực. Chúng tôi đảm bảo cung cấp các sản phẩm chính hãng và chính sách đổi trả hấp dẫn.

Dự án thi công khác của Vietnamsmart
Thiết bị chấm công
Kiểm soát cửa
Kiểm soát lối vào
Kiểm soát an ninh
Khóa cửa thông minh
Camera an ninh
Kiểm soát dịch bệnh
Giải pháp thông minh