• số 4, ngõ 173 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Thời gian làm việc : 08:00 - 17:00
  • Đổi trả hàng lỗi trong 30 ngày
  • 100% hàng chính hãng chất lượng

Dự án lắp đặt kiểm soát cửa kết hợp chuông hình ở Bộ giáo dục

Mục lục bài viết

Với sự phát triển của xã hội, chuông cửa có hình ngày càng được sử dụng rộng rãi để kiểm soát an ninh cho nhà, văn phòng của bạn. Vừa qua, VietnamSmart vừa thi công lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa kết hợp chuông hình tại văn phòng làm việc của các cán bộ tại Bộ Giáo dục.

Hình ảnh dự án lắp đặt kiểm soát cửa kết hợp chuông hình tại văn phòng Bộ Giáo dục

Văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo được đặt tại số 35 Đại Cồ Việt, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hệ thống kiểm soát cửa kết hợp chuông hình mà VietnamSmart lắp đặt tại văn phòng Bộ giáo dục gồm: Camera chuông cửa gắn bên ngoài để thu hình và âm thanh, màn hình trung tâm gắn bên trong để quan sát và theo dõi, khóa từ dùng để điều khiển đóng mở cổng.

Khi khách đến văn phòng, họ sẽ bấm vào nút gọi cửa trên camera chuông cửa gắn bên ngoài. Khi đó camera chuông cửa thu lại hình ảnh và truyền tín hiệu về màn hình trung tâm, màn hình trung tâm nhận tín hiệu và phát chuông báo hiệu có khách. Nếu muốn mời khách vào thì nhấn nút mở cửa, khóa từ sẽ mở ra để khách vào. Sau khi khách đi vào và đóng cổng lại thì khóa từ sẽ tự động khóa cổng lại.

Dưới đây là hình ảnh của dự án tại văn phòng Bộ Giáo dục.

Dự án lắp đặt kiểm soát cửa kết hợp chuông hình ở Bộ giáo dục
Dự án lắp đặt kiểm soát cửa kết hợp chuông hình ở Bộ giáo dục

Quý khách hàng có mong muốn lắp đặt hệ thống thiết bị kiểm soát an ninh vui lòng liên hệ hotline: 093 6611 372 để được tư vấn

Bài viết liên quan

Thibft kế web bởi Hoangweb.com