Logo Công Ty Vietnamsmart

Dự án lắp đặt cổng Flap kiểm soát lối vào cho UBND Điện Biên

Để giải quyết vấn đề của ban quản lý dự án đưa ra sao cho đúng yêu cầu nhất. Sao cho kiểm soát lối vào được được hiệu quả, tránh trà trộn xâm nhập trái phép. Giúp đảm bảo an ninh ở nổi làm việc. Chúng tôi đã khảo sát và đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề này.

Được sự thống nhất của ban quản lý, chúng tôi đã thi công lắp đặt cổng flap kiểm soát lối ra vào cho dự án này. Thiết bị flap barrier kết hợp đầu đọc để làm việc. Mang đến một hệ thống quản lý hiệu quả, tối ưu và hiện đại.

Thông tin về dự án lắp flap kiểm soát lối vào tại UBND Điện Biên

  • Tên dự án:Dự án lắp đặt cổng Flap kiểm soát lối vào cho UBND Điện Biên
  • Sản phẩm thi công: Cổng flap barrier TTS351L, đầu đọc thẻ kiểm soát
  • Địa chỉ: UBND Điện Biên
  • Đơn vị thi công: VietnamSmart

Hệ thống kiểm soát lối vào ra tại UBND Điện Biên

Tại dự án này, VietnamSmart đã lắp đặt thiết bị cổng flap ngay tại vào lối ra vào tại UBND. Hệ thống này được kết hợp với đầu đọc thẻ được gắn trên thân của cổng.

Mỗi nhân viên đều được phát một thẻ đăng ký đầy đủ trên đầu đọc gồm: số thẻ, mã ID người dùng, tên. Sau đó, mỗi khi đi qua cổng chỉ cần quẹt thẻ trên đầu đọc để xác nhận để mở flap. Nếu thông tin đúng, cánh flap sẽ được mở ra để người dùng đi qua và ngược lại.

Cổng sẽ tự động đóng lại sau 1 khoảng thời gian nhất định, trong quá trình đi qua cổng cánh flap luôn mở để tránh va đập.  Các thông tin sự kiện truy cập sẽ được quản lý trên phần mềm.

Hình ảnh thực tế dự án lắp flap kiểm soát lối vào tại Điện Biên

Hiện nay, dự án này đã đi vào hoạt động được một thời gian rất lâu. Qua đánh giá và khảo sát của nhân viên ở đây thì nhận được những đánh giá rất tích cực. Sau đây là một vài hình ảnh mà chúng tôi thu được ở dự án này để bạn có thể tham khảo:

Dự án lắp đặt cổng Flap kiểm soát lối vào cho UBND Điện Biên
Dự án lắp đặt cổng Flap kiểm soát lối vào cho UBND Điện Biên

VietnamSmart tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về kiểm soát an ninh. Cùng với giải pháp thân nhiệt để đảm bảo an toàn trong mùa dịch bệnh. Nếu bạn muốn tìm hiểu và lắp đặt các dư án của chúng tôi, vui lòng liên hệ hotline: 093 6611 372 để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi nhận tư vấn miễn phí, báo giá nhanh và tốt nhất với mức giá vô cùng ưu đãi!!!

Các sản phẩm lắp đặt của dự án
Sản phẩm mới
Có 7 đánh giá
Giá liên hệ
Hình ảnh lắp đặt của dự án
Máy soi chiều hành lý AT100100 được dùng thực tế trong nhà máy