logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

5 phần mềm chấm công tốt nhất hiện nay

Những ý chính trong bài viết

Phần mềm chấm công được xem là công cụ đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc tổng hợp và xuất báo cáo chấm công nhanh chóng và chính xác. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều phần mềm máy chấm công với những tính năng nổi trội khác nhau.  Việc chọn ra được phần mềm phù hợp và chất lượng không phải là điều đơn giản. Hiểu được băn khoăn đó của các bạn, hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đến cho các bạn top 5 phần mềm chấm công thông dụng phù hợp với nhiều loại máy chấm công hiện nay.

Top 1 – Phần mềm Wiseeye

Phần mềm Wise Eye hỗ trợ kết nối với nhiều loại máy chấm công của nhiều thương hiệu đang thịnh hành trên thị trường như Wise Eye, Ronald Jack, ZKTeco… Wise Eye có giao diện đơn giản với giao diện tiếng Việt được thiết kế theo phong cách Ripbon trực quan, dễ sử dụng. Hệ thống hỗ trợ xuất báo cáo dạng file Excel với nhiều biểu mẫu đa dạng. Bao gồm các báo cáo chi tiết công, bảng tổng hợp công làm, bảng chấm công, … giúp quản lý các thông số làm việc của nhân viên thuận tiện và nhanh chóng với độ chính xác cao.

Phần mềm chấm công Wise Eye
Phần mềm chấm công Wise Eye

Các mô-đun tính năng 

 • Kết nối trực tiếp (Offline) với máy chấm công
 • Kết nối trực tuyến (Online) với máy chấm công
 • Kiểm soát cửa (Offline)
 • Quản lý nhân viên theo các cấp phòng ban
 • Chấm công không theo ca
 • Chấm công theo ca

Top 2 – Phần mềm ZK BioTime 8.0

BioTime 8.0 là phần mềm quản lý chấm công phù hợp với các máy chấm công vân tay, thẻ từ, khuôn mặt của ZKTeco. Chúng hoạt động mạnh mẽ trên nền tảng web, cung cấp kết nối ổn định với các thiết bị của ZKTeco qua Ethernet / Wi-Fi / GPRS / 3G. Hệ thống hoạt động như một đám mây riêng để lưu trữ và báo cáo thời gian làm việc của nhân viên bằng trình duyệt web và ứng dụng di động. Nhiều quản trị viên có thể truy cập phần mềm ở bất kỳ đâu bằng trình duyệt web. Chúng có khả năng xử lý hàng trăm thiết bị và hàng nghìn nhân viên chấm công in/out.

Phần mềm chấm công BioTime
Phần mềm chấm công BioTime

Tính năng của phần mềm

 • Phù hợp với các loại máy chấm công của ZKTeco.
 • Tích hợp ứng dụng thông qua app trên smartphone
 • Quản lý thời gian biểu, ca làm việc và lịch trình và có thể tạo báo cáo chấm công một cách dễ dàng
 • Kết nối trực tuyến (Online) với máy chấm công
 • Quản lý nhân viên theo các cấp phòng ban

Bạn có thể tham khảo dòng máy chấm công khuôn mặt phù hợp với phần mềm!!!

Top 3 – Phần mềm chấm công Mitapro

Phần mềm mitapro dùng để kết nối với máy chấm công và truy xuất giờ vào ra làm việc của nhân viên. Mitapro theo dõi và xuất cho chúng ta các bảng chấm công hàng ngày, bảng chấm công theo tháng bằng excel, rất nhiều báo cáo chi tiết khác bằng excel rất tiện dụng và hoàn toàn tự động. Giúp cho nhà quản lý, nhân sự trong việc theo dõi tính công, tính lương cho nhân viên trong công ty cách mình bạch chính xác nhất.

Phần mềm chấm công Mitapro
Phần mềm chấm công Mitapro

Tính năng của phần mềm

 • Hiển thị thông tin dữ liệu ở ngay góc dưới phần mềm.
 • Các dữ liệu chấm công được lưu trên máy tính có thể xóa hàng loạt theo ngày, tháng, năm.
 • Tích hợp SQL 2005 vào file cài đặt nhờ đó quá trình cài đặt sẽ dễ dàng hơn (CSDL dùng SQL).
 • Tự động fix lỗi khi chạy win 32 bit, 64 bit mà không cần phải thao tác thủ công.
 • Tự động đăng ký DLL mới. Nhờ dó giúp fix lỗi tải nhân viên và dữ liệu bị treo ở các máy model mới.
 • Tính năng cập nhật file user.dat và attlog.dat từ máy đối với những chấm công không kết nối với phần mềm bằng dây mạng.

Top 4 – Phần mềm chấm công ZKBio Security

Phần mềm ZKBioSecurity là phần mềm tích hợp kiểm soát truy cập và chấm công. Hệ thống được tối ưu hóa với thiết kế để nhận dạng sinh trắc học ở mức độ cao và giao diện người dùng thân thiện. Phần mềm chấm công ZKBioSecurity hội tụ các tính năng cơ bản nhất của chấm công. Từ việc quản lý thời gian ra vào của người dùng, tổng hợp các báo cáo giờ giấc, thời gian đi trễ về sớm cho đến các nghiệp vụ quản lý chấm công cao cấp hơn. Chúng hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc quản lý nhân sự, quản lý chấm công.

Phần mềm ZK Biosecurity
Phần mềm ZK Biosecurity

Các tính năng phần mềm 

 • Giải pháp tất cả trong một: Kết hợp chấm công kiểm soát cửa
 • Liên kết chống trả và liên kết toàn cầu
 • Năng lực quản lý nhiều cửa kết hợp
 • Ứng dụng với di động

Top 5 – Phần mềm TAS-ERP

Phần mềm TAS-ERP.NET v2014 là phần mềm phát triển trên nền tảng framework 3.5 sp1 mới nhất của Microsoft, sử dụng CSDL Microsoft SQL Server Compart. Phần mềm hoạt động tốt với tổng số nhân viên khoảng từ 10 – 150 nhân viên.

Phần mềm TAs
Phần mềm TAS-ERP

Tính năng của phần mềm

 • Quản lý thời gian làm việc của nhân viên hiệu quả và chính xác: Giờ đến, giờ về, ngày nghỉ, đi muộn, về sớm, tăng ca…
 • Các dữ liệu trên máy chấm công được tải về máy tính, xuất nhập dữ liệu ra file excel để tự động tính toán và hỗ trợ người dùng làm báo cáo khi cần.
 • Báo cáo đa dạng: Báo cáo sơ yếu lý lịch tóm tắt; Báo cáo quẹt thẻ Ra/vào; Báo cáo thời gian làm; Báo cáo thời gian làm thêm; Báo cáo đi muộn về sớm; Báo cáo đăng ký nghỉ…
 • Hỗ trợ nhiều ca làm khác nhau. Chẳng hạn như ca hành chính, ca xuyên đêm, ca 24h, ca 12 giờ, ca gãy,…
   

Như vậy tôi đã giới thiệu với các bạn 5 phần mềm chấm công phổ biến và tốt nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết doanh nghiệp có thể chọn cho mình một phần mềm tốt phù hợp với nhu cầu của mình.

Muốn Mua Máy Chấm Công Giá Rẻ –  Đến Ngay Vietnamsmart 

Banner quảng cáo Máy chấm công vân tay của vietnamsmart

Vietnamsmart tự tin là đơn vị cung cấp sản phẩm máy chấm công và phần mềm chấm công hiện đại nhất hiện nay. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm. Cũng như cách khắc phục các lỗi gặp phải. Hotline tư vấn 093.6611.372.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.