Logo Công Ty Vietnamsmart

Khóa cửa điện tử Adel

Lọc theo hãng:
Thương hiệu
Xem thêm
Chức năng
Chức năng
Loại xác thực
Xác thực
Giao thức kết nối
Giao thức kết nối
Xuất xứ
Xuất xứ
Chiều Rộng Lối Đi
Chiều rộng lối đi
Chất Liệu
Chất liệu
Môi Trường Lắp Đặt
Môi trường lắp đặt
Số Vùng Dò
Số vùng dò
Tính chất kim loại
Tính chất kim loại
Kích thước phát hiện
Kích thước
Chiều dài cần
Chiều dài cần
Tốc độ đóng/mở barie
Tốc độ đóng/mở
Giá tiền
Giá bán lẻ: Liên hệ
(47) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(164) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(56) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(79) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(150) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(83) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(100) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(77) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(92) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(108) Đã bán
Giá bán lẻ: Liên hệ
(127) Đã bán
Đang tải thêm sản phẩm

Khóa cửa Adel là dòng khóa điện tử công nghệ hiện đại sử dụng phương thức xác nhận chủ yếu là vân tay. Nhờ sự phát triển của công nghệ mà dòng khóa này được phát triển từ đơn giản đến phức tạp đều được đáp ứng theo yêu cầu của người dùng.

Sản phẩm khóa Adel này ngày càng xuất hiện với đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và thương hiệu nổi tiếng. Cùng tìm hiểu rõ hơn những nét nổi bật của dòng khóa điện từ này !!!

Tổng quan về khóa cửa điện tử Adel

Khóa điện tử của Adel được chế tạo bằng hợp kim không gỉ – áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến. Bằng việc áp dụng công nghệ sản xuất này, các sản phẩm của Adel đều có khả năng chịu được nhiệt độ cao, không bị biến dạng và chịu được các va đập mạnh.

Đây là một loại khóa được kết hợp các công nghệ thông minh tiên tiến nhằm đảm bảo an ninh và sự tiện lợi cho người dùng. Khóa được thiết kế với nhiều công nghệ xác nhận chủ yếu là vân tay, mật mã, có thể remote điều khiển từ xa và chìa khóa cơ.

Khóa vân tay Adel đều được hoạt động chủ yếu qua việc xác thực bằng sinh trắc học dấu vân tay để thay thế cho chìa khóa cơ thông thường. Đây là hình thức được đánh giá cao về độ an toàn và tính bảo mật.

Đôi nét về thương hiệu khóa Adel

Adel là thương hiệu khóa cửa điện tử nổi tiếng có xuất xứ từ Mỹ. Các sản phẩm khóa cửa vân tay, mã số, thẻ từ cảm ứng của Adel được tin tưởng và sử dụng vô cùng phổ biến vì có thiết kế đẹp mắt, tinh tế, độ an toàn, chính xác cao.

Cấu tạo khóa Adel

Khoá điện tử Adel được chế tạo bằng hợp kim không gỉ. Khóa có khả năng chịu được nhiệt độ cao, không bị biến dạng và chịu được các va đập mạnh.

Khóa cửa mật mã gồm thành phần quan trọng đó là phần thân khóa có mặt trước khóa, mặt sau khóa và bộ phận khóa cơ khí:

 • Mặt sau có nắp đậy pin, nơi chứa 4 pin khô AA, tay cầm mặt sau, chốt khóa trong.
 • Bộ phận khóa cơ khí bao gồm có các bộ phận như: chốt giữ cửa, lẫy, tay cầm, ổ khóa cơ…
 • Mặt trước khóa được cấu tạo bởi mặt cảm biến, mặt cảm ứng mã số, tay cầm mặt trước, nắp đậy chìa khóa cơ.

Sản phẩm có bo mạch và các loại chip điện tử được xử lý. Phần bo mạch này chính là trung tâm giúp điều khiển hoạt động của khó

Chức năng nổi bật của khóa thông minh Adel

Khóa cửa điện tử Adel mang đến cho người dùng những chức năng vượt trội cho việc đảm bảo an ninh, đáp ứng những yêu cầu của người dùng trong việc đảm bảo cho ngôi nhà.

Bảo vệ an toàn tuyệt đối với khoá adel

Đây là dòng khóa có độ bảo mật cao an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý mua sản phẩm chính hãng, uy tín để đảm bảo khả năng hoạt động cũng như bảo mật của sản phẩm.

 • Khóa cửa giúp việc bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn. Với dòng khóa công nghệ này bạn sẽ không cần lo lắng về việc quên khóa cửa vì thiết bị này sẽ tự động khóa cửa, nếu bạn quên thì sẽ có báo động để cảnh báo. Thế nên, bạn không cần bận tâm việc quên khóa cửa hay lo lắng có người đột nhập vào nhà nên vô cùng an toàn và tiện lợi
 • Khóa cửa thông minh Adel có rất nhiều chức năng bảo mật, trong đó phải kể đến nhận diện bảo mật bằng vân tay. Như bạn cũng biết, vân tay mỗi người mỗi khác, không thể trùng lặp cũng không thể làm giả, vì vậy chỉ có dấu vân tay đã cài đặt trong hệ thống cửa trước đó mới có thể ra vào tùy ý

Các tính năng tiêu biểu của khóa cửa Adel

 • Tính năng mã số ảo: Khi thiết lập tính năng này người dùng có thể nhập 1 dãy mã số bất kỳ trước hoặc sau khi nhập mã số thật giúp chống lộ mã số ngay cả khi nhìn thấy.
 • Tính năng báo động cháy: Báo động cháy khi nhiệt độ lên tới 70ºC, tự động mở cửa nếu cảm biến nhận nhiệt ở mặt trong khóa giúp người trong nhà kịp thời thoát ra ngoài, gửi thông báo tới điện thoại nhờ tính năng Wifi.
 • Tính năng báo động đột nhập: Báo động đột nhập khi có hiện tượng mở khóa trái phép, gửi thông báo tới điện thoại nhờ tính năng Wifi giúp chủ nhà kịp thời giải quyết.
 • Tính năng chống sốc điện: Giúp khóa không bị đoản mạch và hoạt động bình thường ngay cả khi tiếp xúc với 1 nguồn điện lớn.
 • Cấu tạo khóa cửa điện tử chắc chắn, bao gồm 5 chốt khóa thay vì chỉ có 2 chốt như các loại khóa truyền thống thông thường. Việc mở cửa được sử dụng công nghệ sinh trắc học vân tay nên sẽ không có hiện tượng cạy phá mà bạn không thể phát hiện. Hơn hết, khi cố tình cạy phá khóa sẽ phát ra âm thanh báo động.
 • Khi có dấu hiệu hết pin khóa sẽ đưa ra âm thanh báo động để cho người dùng kịp thời xử lý. Trong khi đó, khóa vẫn sử dụng được 20-30 lần trước khi hết hẳn.

Mẫu mã khóa hãng Adel đa dạng – nâng tầm không gian sống

Bên cạnh yêu cầu khóa cửa đảm bảo an ninh, có tuổi thọ cao hình thức cũng rất được chú trọng. Thế nên, khóa điện tử Adel vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Khóa Adel không ngừng phát triển và đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm mới. Cùng với đó là sự cải tiến về mẫu mã, hình thức.

Mang đến cho người dùng những sản phẩm có thiết kế vô cùng hiện đại, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã cũng như màu sắc, phù hợp với mọi không gian sống khác nhau, là điểm nhấn đầy ấn tượng cho bất cứ ngôi nhà nào.

Khóa cửa điện tử phù hợp với lối sống hiện đại

Khóa cửa thông minh Adel mang đến sự tiện lợi khi sử dụng cho việc sử dụng. Nếu với khóa cửa truyền thống người dùng sẽ phải khóa cửa khi ra khỏi nhà, luôn phải quan tâm tới vấn đề mang chìa khóa hay chưa thì với các thiết bị khóa vân tay tất cả sẽ được giải quyết chỉ cần 1 chạm.

 • Mở cửa cực tiện lợi và linh hoat, chỉ một chạm bằng dấu vân tay liền mở ngay rất thích hợp cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ thường xuyên để quên chìa khóa, dùng khóa thông minh bạn không cần sử dụng chìa.
 • Thời gian đóng/ mở cửa nhanh: chỉ cần mất khoảng 2-3s là bạn có thể mở cửa nhà. Đặc biệt hơn nữa là khi vào nhà bạn chỉ cần khép cửa, chốt sẽ tự đóng.
 • Nhận thông báo cháy nổ, đột nhập: với tính năng này sẽ phát ra báo động để bạn kịp thời phản ứng khi ở cự ly gần thì khi kết hợp với wifi, chúng sẽ mang lại lợi ích hơn thế. Khi có bất kể trường hợp mở khóa trái phép (đập, phá khóa, mở sai mã pin, vân tay, thẻ từ,…) hay cháy nổ người dùng sẽ nhận được thông báo ngay lập tức. Nhờ vậy có thể yên tâm hơn khi để trẻ nhỏ ở nhà một mình để kịp giải quyết những rủi ro có thể xảy ra.
 • Thiết lập mã số dùng 1 lần nhanh chóng: đây là tính năng công nghệ hiện đại. Với việc bạn có thể đăng ký số dùng 1 lần và gửi cho người cần mở khóa để người này có thể truy cập. Tính năng này sẽ rất tiện lợi với nếu gia đình bạn có người giúp việc theo giờ điều đó giúp bạn tránh bị lộ mật mã nhà. Tiện lợi và an toàn hơn nhiều.

Ưu điểm của khóa điện tử Adel

Khóa cửa thông minh Adel được nhà sản xuất trang bị những ưu điểm vượt trội để mang đến 1 sản phẩm chất lượng cho người dùng.

Khóa Adel có độ bảo mật – an toàn cao

Hầu hết các loại khoá điện tử hiện nay đều có thiết kế rất an toàn. Kiểm soát ra vào với số lượng chốt từ 2 – 5 chốt. Kích thước chốt từ 10 – 12mm gấp đôi so với khoá thường. Vì vậy, việc phá khoá là điều không thể. Đảm bảo an ninh cao, chống trộm, bẻ khóa, cậy cửa,…

Ngoài chức năng mã số, những chiếc khóa thông minh này thường sẽ được tích hợp thêm một số tính năng mở khóa khác như vân tay, thẻ từ, chìa cơ, điều khiển từ xa hay qua điện thoại với Bluetooth, Wifi. Tích hợp công nghệ nâng cao bảo mật như: chức năng chống sao chép, làm giả vân tay, công nghệ mã số ảo.  Báo động khi có hiện tượng cháy nổ, đột nhập.

Chất liệu sử dụng để chế tạo khóa cửa mật mã này đều có khả năng chống lại lực tác động từ bên ngoài, kết cấu bền vững. Khi có hiện tượng cậy phá, khóa sẽ phát ra âm thanh báo động.

Khóa Adel thời gian mở nhanh chóng

Với dòng khóa công nghệ sẽ mở trong vòng vài giây hoặc mất vài giây trong thao tác bấm phím tự động, khi cửa khép lại chốt cũng tự động đóng mà bạn không cần phải thao tác như khóa điện tử cơ thông thường. Sử dụng khóa mật mã đảm bảo tính an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Khóa điện tử Adel dễ sử dụng

Sử dụng khóa mã số rất đơn giản, luôn có hướng dẫn chi tiết đi kèm khi bạn mua sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể nắm rõ cách thức cài đặt và sử dụng khóa cửa vân tay trong thời gian ngắn. Khóa rất dễ sử dụng kể cả người lớn tuổi cũng có thể sử dụng với thao tác vô cùng đơn giản nhanh chóng.

Tính tiện lợi khi sử dụng khóa thông minh Adel

Khoá cửa điện tử lại không có ổ khoá nào cả mà chỉ có đầu dây nhận tín hiệu. Thậm chí nhiều loại khoá còn không có đầu dây nhận tín hiệu. Chốt hãm của khoá cửa điện tử sâu và kín hơn. Khác với khoá cơ, mọi loại khóa cửa điện tử đều có chức năng tự khoá khi đóng cửa.

Có thêm chức năng báo động khi cửa đóng chưa chặt, chưa đóng cửa hay có trộm xâm nhập. Giúp giảm đáng kể thời gian mở khóa. Chức năng báo động khi có cháy cũng được kết hợp.

Thay đổi chế độ cho phù hợp với khóa Adel

Khóa cửa thông minh giúp chủ nhà dễ dàng thay đổi chế độ, reset lại thiết bị. Hay cài đặt lại chế độ người dùng như thay đổi mật khẩu, đăng ký thêm người sử dụng, xóa quyền sử dụng, phân quyền cho từng thứ bậc. Giúp cho mọi hoạt động trở nên tiện lợi nhất. Đặc biệt hơn, mọi thành viên trong gia đình có hay về nhà vào trời tối thì thiết bị cảm ứng tự động phát sáng, thuận tiện cho việc thao tác sử dụng.

Khóa cửa Adel tính thẩm mỹ

Khóa khá đang dạng về kiểu dáng và màu sắc, bạn có thể lựa chọn theo sở thích và không gian ngôi nhà của mình. Có rất nhiều dòng với thiết kế đẹp mắt, bạn có thể lựa chọn dòng có tay nắm vừa sang trọng, vừa tiện lợi, hoặc dòng không có tay cầm nhỏ gọn, lại mỏng nhẹ. khóa cửa mã số sẽ là một vật dụng trang trí nội thất lý tưởng đấy

Khoá cửa siêu bền với khóa cửa vân tay Adel

Các loại khóa cửa mật mã hầu như đều được được sản xuất bằng chất liệu hợp kim siêu bền, không gỉ. Chất liệu này có khả năng chịu lực lớn và chống nhiệt cao (từ 80ºC – 100ºC).

Nhược điểm của khóa cửa Adel

Phải dùng Pin hoặc dùng điện nên khi gặp vấn đề không mở cửa được phải gọi chuyên gia kỹ thuật đến sửa chữa. Lưu ý khóa điện tử này không thể phá cửa hay đập, bẻ như chiếc khóa truyền thống. Vì vậy, khi có cảnh báo sắp hết pin, các bạn thay pin ngay để tránh những rắc rối sẽ gặp phải sau đó.

Về mặt chi phí, khóa cửa mật mã có giá thành cao hơn nhiều loại ổ khóa thông thường. Khóa được thiết kế bằng chất liệu cao cấp trên dây chuyền hiện đại với công nghệ tân tiến nên mức giá cao là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, số tiền này hoàn toàn xứng đáng vì khóa cửa có chất lượng vượt trội cùng độ an toàn cao.

Loại khóa này còn có nhược điểm là lắp đặt khó khăn, cần phải có chuyên môn mới có thể lắp đặt. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn cơ sở bán khóa có kèm dịch vụ lắp đặt khóa miễn phí.

Địa chỉ bán giá khóa cửa vân tay adel rẻ, chất lượng, uy tín

VietnamSmart là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị an ninh công nghệ như thiết bị chấm công, thiết bị an ninh, kiểm soát cửa với các dòng khóa cao cấp. Đến từ những thương hiệu nổi tiếng như SamSung, Hune, Adel… Và dòng khóa cửa Adel là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm khóa cửa vân tay Adel chính hãng với chất lượng tốt, uy tín với chế độ bảo hành 12 tháng theo quy định của nhà sản xuất. Thiết bị sẽ được chúng tôi kiểm tra cẩn thận tước khi lắp đặt cho khách hàng. Hỗ trợ lắp đặt và sửa chữa chuyên nghiệp cũng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới bài viết. Nhân viên kinh doanh của VietnamSmart sẵn sãng hỗ trợ bạn mọi thắc mắc về sản phẩm và báo giá tốt nhất trên thị trường đến khách hàng.

Bộ lọc tìm kiếm
Thương hiệu
Thương hiệu
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Giá tiền
Giá tiền
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Chức năng
Chức năng
Xác thực
Xác thực
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Giao thức kết nối
Giao thức kết nối
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Chiều rộng lối đi
Chiều rộng lối đi
Chất liệu
Chất liệu
Môi trường lắp đặt
Môi trường lắp đặt
Số vùng dò
Số vùng dò
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Tính chất kim loại
Tính chất kim loại
Kích thước
Kích thước
Chiều dài cần
Chiều dài cần
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Tốc độ đóng/mở
Tốc độ đóng/mở
Xuất xứ
Xuất xứ
Hiển thị nhiều hơn ⤵
Thiết bị chấm công
Kiểm soát cửa
Kiểm soát lối vào
Kiểm soát an ninh
Khóa cửa thông minh
Camera an ninh
Kiểm soát dịch bệnh
Giải pháp thông minh